บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

โชว์หวย

Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
Member
Profile ของ Lion
Lion
Level : 0
ส่งจดหมายถึง Lion IP-address : 94.79.231.59
SpeedTest

speedtest

คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3


คราวชั่ว ค้างคืน ตลอดไป ตอนที่ 3" พี่ขับรถมาหรือเปล่าฮะ " เกมส์ถามขึ้น ตอนนี้เธอกับเขาอยู่ที่ลานจอดรถ


" ขับมาค่ะ...จอดอยู่โน่นอ่ะนี้กุญแจ " เธอบอกและชี้นิ้วไปที่รถสปอร์ตสีแดงเปิดประทุนพร้อมยืนกุญแจให้เขา


" ว้าว!รถในฝันเลยนะเนี๊ย ^^ " เขาบอกกับเธอแล้วยิ้มออกมา รถรุ่นเดียวกับเขาแต่ของเขาเป็นสีดำ เขากดปลดล็อคแล้วเดินไปเปิดประตูให้เธอ


" ขอบคุณนะค่ะ " เธอบอกกับเขาแล้วขึ้นไปนั่งที่รถ


" ด้วยความยินดีครับ " เขาก้มหัวให้เธอเล็กน้อยแล้วรีบปิดประตูรถให้เธอแล้วเดินอ้อมไปฝั่งคนขับ


" แล้วเกมส์จะพาพี่ไปต่อไหนหรอค่ะ " เธอถามเขาทันทีที่นั่งประจำที่คนขับ


" แล้วแต่พี่เลยครับพี่อยากไปไหนบอกเกมส์ได้เลยครับ " เขาบอกกับเธอแล้วสตาร์รถคันงาม


" แน่ใจนะค่ะ " เธอถามเขาอีกครั้งและหันหน้าไปจ้องเขา


" ยิ่งกว่าแน่ครับ^^ " เขาหันมายิ้มหวานให้เธอ


" น่ารักแบบนี้พี่ชอบจัง " เธอยืนมือไปหยิกที่แก้มของเขา


" แค่ชอบเองหรอครับ^^ " เกมส์จับมือของเธอแล้วเอามาถูที่แก้มของเขาไปมา เธอจะรู้ไหมว่าเธอทำแบบนี้เขาหวั่นไหวแค่ไหน ไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครเลย


" กะล่อนนะเรานิ...งั้นขับตามทางที่พี่บอกแล้วกันนะ "


" ครับผม ^^ " เกมส์ปล่อยมือจากเธอแล้วกลับไปให้ความสนใจกับพ่วงมาลัยที่อยู่ตรงหน้าของเขา ไม่ว่าเธอจะพาเขาไปขึ้นเขาลงเหวที่ไหนเขาก็ไม่กลัวอะไรทั้งนั้นเพราะขอแค่มีเธออยู่กับเขาแค่นี้ก็เกินพอแล้ว " นับวันยิ่งน้ำเน่าแฮ่ะ " เกมส์คิดในใจแล้วเผลอยิ้มออกมา นิษามองเกมส์ด้านข้าง " ยิ้มน่ารักจัง " เธอคิดในใจ เขาเป็นคนน่ารักนะแถมหล่อด้วยแต่ดูๆไปคงกะล่อนเอาการเหมือนกัน เธอหยุดความคิดไว้แค่นั้นก็ก็กลับไปบอกเส้นทางที่จะไปต่อกับเขาคืนนี้
********************** ******************************************************************************
เกมส์ขับรถตามเส้นทางที่เธอบอก และเขาก็กำลังจะเลี้ยวเข้าไป เป็นตึกสูงหลายชั้น เขาจอดรถและไม่นานก็มีพนักงานชายวิ่งมาที่รถเพื่อที่จะขับรถไปจอด


" ที่นี้หรอครับ ^^ " เขาถามเธอ


" ค่ะ...รึไม่ชอบหรอ "


" ชอบครับ " เขารีบเปิดประตูรถข้างคนขับออกและรีบเดินอ้อมไปเปิดประตูให้เธอ


" ขอบคุณค่ะ "


" ยินดีเสมอครับ ^^ " เขายิ้มให้เธอ เธอยิ้มตอบแล้วเดินนำหน้าเขาเข้าไปข้างใน เกมส์รีบเดินตามนิษาเข้าไปข้างในอย่างใจเต้นแรง


" สวัสดีค่ะคุณนิษา " เสียงพนักงานต้อนรับสาวสวยทักทายเธอ


" หวัดดีค่ะ...ขอห้องสูทเหมือนเดิมนะค่ะว่างหรือเปล่า " เธอทักทายพนักงานคนนั้น


" ว่างค่ะรอสักครู่นะค่ะ " พนักงานสาวสวยบอกกับเธอ" ค่ะ " เธอพูดเสร็จก็ยืนบัตรให้พนักงานสาวสวย" มาบ่อยหรอฮะ " เกมส์ถามขึ้นเพราะเขามองบัตรนั้นมันเป็นบัตรสมาชิกลูกค้าวีไอพี


" ก็ไม่ค่อยนะ...หึงพี่หรอค่ะ " เธอถามเขาอยากแหย่เกมส์เล่น


" เปล่าครับนั้นมันเรื่องส่วนตัวพี่นี้ครับ " เขารีบตอบเธอไปเอาจริงๆก็แอบรู้สึกหวงเธอนิดๆนะไม่รู้ว่าเธอจะมากับใครแต่เขาก็ยังรักษาฟอร์มอยู่ เขาก็ไม่เข้าใจกับความรู้สึกเขาเหมือนกันว่าทำไหมต้องรู้สึกแบบนี้ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


" เอ๋าเงียบเลยจะกลับก็ได้นะค่ะพี่ไม่ว่าอะไร " เธอมองเขาเพราะเห็นสายตาของเขาเหมือนลังเลอะไรสักอย่าง


" เปล่าๆครับว่าแต่ให้เกมส์จ่ายนะครับ " เขาหลังจากที่ได้สติก็บอกกับนิษา


" รวยหรอค่ะ^^ " เธอถามเขายิ้มๆเพราะเขาเป็นทอมคนแรกมั้งที่พูดกับเธอแบบนี้ ปกติเธอก็เป็นคนจ่ายตลอด


" ก็ไม่รวยหรอกครับแต่ไม่ชอบให้ผู้หญิงจ่ายมันดูยังไงไม่รู้ " เกมส์บอกกับเธอ เพราะปกติเขาก็เป็นค
นจ่ายให้ผู้หญิงตลอดพอโดนแบบนี้เขาก็เลยทำตัวไม่ถูก


" ยังเรียนอยู่หรือเปล่าอ่ะเรานะ" เธอถามเขา


" ครับเรียนอยู่ "


" เห็นไหมยังเรียนอยู่เลยพี่มีงานทำมีเงินเดือนแล้วนะให้พี่จ่ายหล่ะถูกแล้วอีกอย่างพี่แก่กว่าเรามาก" เธอบอกกับเขาแล้วยืนบัตรเครติดให้พนักงาน


" แต่... "


" ไม่ต้องแต่ค่ะ....งั้นเอาอย่างงี้คืนนี้พี่จ่ายไว้คราวหน้าเกมส์ค่อยจ่ายแล้วกันนะ " เธอสรุป


" ก็ได้ครับ" เขายอมเธอแต่โดยดี


" เสร็จแล้วค่ะเชิญพักผ่อนตามสบายนะค่ะ...นี้ค่ะการ์ดเปิดห้อง " พนักงานสาวบอกและยืนการ์ดให้


" ค่ะ...ไปกันเถอะ "


" ครับ " เกมส์รีบตามหลังนิษาไปที่ลิฟตึ๋งงงงงงงงงงงงงงงงงเสียงลิฟเปิดออกเธอเดินนำหน้าเขาเข้าไปในลิฟโดยมีเกมส์เดินตามหลังเข้าไป" เกมส์จะดื่มอะไรหรือเปล่าค่ะเดี๋ยวพี่จะโทรสั่งให้ " เธอถามเขาทันที่ที่อยู่ในลิฟ


" ขอเป็นเบียร์แล้วกันครับ "


" ค่ะเดี๋ยวถึงห้องพี่จะโทรสั่งให้นะ "


" ครับ " เขาถอนหายใจออกมาเบาๆ แค่ค่าห้องแค่นี้เขาจ่ายได้สบายมากแต่เขาก็ไม่ได้อยากอวดรวยอะไร ปรกติเขาก็เป็นคนจ่ายให้ผู้หญิงตลอดพอมาโดนแบบนี้มันก็รู้สึกยังไงไมีรู้ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกเอาไว้คราวหน้าที่เขากับเธอเจอกันก่อนก็ได้เขาค่อยเลี้ยงเธอคืน


" คิดอะไรอยู่หรอค่ะลิฟเปิดแล้วนะ " เธอถามเขาแล้วเดินนำออกจากลิฟมาที่หน้าห้องและเปิดประตูออก


" เปล่าครับ "


" งั้นก็กลัวพี่หรอค่ะ " เธอถามเขา" ถ้าเกมส์กลัวพี่ก็คงไม่ขึ้นมาถึงขนาดนี้หรอกครับ^^" เขาบอกกับเธอพร้อมรอยยิ้ม" รู้ไหมว่าพี่ชอบรอยยิ้มเกมส์จัง " เธอมองหน้าเขาและดึงเขาเข้ามาในห้องและใช้เท้าเกี่ยวประตูให้มันปิดลง หน้าของเธอและเขาจ้องกันอยู่" แล้วพี่รู้ไหมว่าเกมส์ชอบส่วนในของพี่มากที่สุดฮะ " เกมส์ถามเธอ


" ส่วนไหนหรอค่ะ " เธอถามแล้วทำหน้าทำตาเอียงไปเอียงมาแบบน่ารัก เขารู้สึกว่าตอนนี้หัวใจของเขาเต้นแรงกว่าแผ่นดินไหวสะอีก ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด


" ก็ตรงนี่ไงครับ " เกมส์ค่อยๆเลื่อนใบหน้าของเขาเข้าไปใกล้ๆเธอ ริมฝีปากของเขาค่อยๆขยับเข้าไปที่ริมฝีปากเธอเบาๆอย่างนุ่มนวล เธอรู้สึกถึงความหวานที่ปากของเกมส์เธอค่อยๆขยับปากของเธอออกเล็กน้อยและรีบสอดลิ้นของเธอไปทักทายลิ้นของเกมส์ เขารีบรับลิ้นของเธอที่สอดแทรกเข้ามาในปากของเขา มือของเขาก็เริ่มอยู่ไม่เป็นสุข ลูบไปมาที่หลังของเธอ


" เดี๋ยวก่อนซิค่ะ...ขอพี่อาบน้ำก่อนนะเดี่ยวพี่โทรสั่งเบียร์ให้เกมส์นั่งรอพี่แปปหนึ่งนะ...น่ะค่ะ " เธอถอนจูบเขาออก เธอไม่คิดว่าเกมส์จะรุกเร้าเธอเร็วตั้งแต่หน้าประตูห้องขนาดนี้


" ไม่ต้องอาบก็ได้มั้งฮะแค่นี้ก็หอมจะแย่อยู่แล้ว " เขาบอกกับเธอ ก็ตัวเธอหอมจริงๆกลิ่นน้ำหอมที่วันแรกที่เจอเธอวันนี้ก็กลิ่นเดียวกันไหนจะหอมจากปากหวานๆของเธออีก แค่นี้เขาก็อดใจไม่ไหวแล้ว


" ไม่เอานะค่ะ... พี่เหนียวตัวนะทั้งกลิ่นเหล้ากลิ่นบุหรี่รอพี่แปปนะ " เธอบอกกับเขาและดึงเขามาที่โซดาห้องรับแขก" ก็ได้ฮะ " เขายอมเธอแต่โดยดี


" ดีมากค่ะเป็นเด็กดีแบบนี้พี่ชอบ " เธอพูดเสร็จก็จูบที่ปากเขาแล้วเดินไปโทรสั่งเบียร์ให้เกมส์ เกมส์ได้แต่มองตามเธอแบบเสียดาย เขาไม่เคยให้ผู้หญิงคนไหนออกคำสั่งกับเขาเลยโดยเฉพาะเรื่องแบบนี้ปกติจะเป็นเขามากกว่าที่เป็นคนกำหนดเรื่องพวกนี้


" รอแปปนะค่ะอย่าเพิ่งหนีกลับไปก่อนหล่ะ " เธอบอกกับเขาเสร็จก็หยิบชุดคลุมแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป


" ออกมาก่อนเถอะเดี๋ยงพ่อจะจัดให้ชุดใหญ่เลย ^^ " เกมส์พูดกับตัวเองเบาๆและยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา
**************************************************************************************************เกมส์นั่งดูดบุรี่ดูที่ระเบียง เขานึกถึงคำพูดของต้น ทุกครั้งที่เขาอยู่ใกล้ๆเธอหัวใจของเขาก็เต้นแรงทุกที่จะเรียกว่ามันคือความรักได้หรือเปล่า หรือเขาแค่หลงใหลในความสวยความน่ารักของเธอแต่ที่ผ่านมาผู้หญิงบางคนของเขาสวยกว่าเธอน่ารักกว่าเธอก็มีนะแต่ทำไมถึงไม่รู้แบบเดียวกับนิษาเลย คนเราจะรักกันได้หรอเจอหน้ากันแค่สองครั้งรู้จักแต่ชื่อเธอทำอะไรที่ไหนมีแฟนหรือยังหรือเธอจะแต่งงานมีลูกมีสามีแล้วก็ได้ใครจะรู้เพราะเธอก็อายุมากน่าจะมีครอบครัวแล้วดูเป็นผู้ใหญ่ขนาดนี้แต่เขาจะสนใจทำไมนั้นมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอพอมีอะไรกันเสร็จแล้วก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำเหมือนกับที่เขาเคยทำกับผู้หญิงคนอื่นๆของเขา " เห้อ! คิดอะไรไปทั่วว่ะมึงนิ " เกมส์คิดแล้วก็ขำในควาทคิดตัวเองแล้วยกเบียร์ขึ้นมาใส่ปาก


" เกมส์ดูดบุหรี่ด้วยหรอ " เสียงดังมาจากด้านหลังของเขา


" ฮะ " เขาหันมาตอบเธอ ที่ตอนนี้เธอใส่แค่ชุดคลุมอาบน้ำ


" เวลาอยู่กับพี่ไม่ดูดบุหรี่ได้ไหมค่ะ " เธอเดินมาใกล้ๆเขา


" ก็ได้ครับ "


" ทำไมต้องมีก็ด้วยหล่ะพี่ขอเยอะเกินไปหรอค่ะ " เธอหันไปมองเขา" ได้ครับ " แพ้ทางเธอตลอด" ดีมากค่ะ " เธอบอกเขา เขาสบตาเธอ เห็นหน้าเธอใกล้ๆหน้าแบบนี้หน้าเธอใสมากเพราะตอนนี้หน้าเธอไม่มีเครื่องสำอางใดๆอยู่บนใบหน้าทำให้เธอดูเด็กลงเอามากๆ


" สวยจัง " เขาเผลอพูดออกมา


" ชมพี่หรอค่ะ "


" ครับ พี่สวยมากเลยพี่อายุ31จริงๆหรอฮะ " เขาถามแบบไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่


" จริงค่ะทำไมพี่หน้าเด็กหรอค่ะ ^^ " เธอถามเขายิ้มๆ


" มากอ่ะบอกเคล็ดลับได้หรือเปล่าฮะ^^ "


" ได้ซิค่ะ....เคล็ดลับก็... " เธอพูดแค่นั้นก็เดินเข้าไปจูบเกมส์ทันที เขาตอบรับรสจูบเธอทันที มือก็เหมือนจะรู้หน้าที่ลูบไปที่ก้นของเธอส่วนอีกข้างก็จับที่เอวเล็กๆของเธอ


" ต้องให้เกมส์ไปอาบน้ำก่อนรึเปล่าฮะ " เขาถอนจูบแล้วถามขึ้น


" ไม่ต้องแล้วค่ะแค่นี้พี่ก็จะไม่ไหวอยู่แล้ว " เธอพูดเสร็จแล้วรีบเอาปากของเธอประกบปากเขาอีกครั้ง จูบที่เร้าร้อนของเธอและเขาไม่มีใครยอมใครเลย เกมส์ค่อยๆเปลี่ยนมือของเขาจากที่ลูบไปลูบมาก็เปลี่ยนมาเป็นค่อยๆอุ้มเธอขึ้นมาปากของทั้งสองก็ยังคงทำหน้าที่อยู่เหมือนเดินอุ้มเธอเข้ามาด้านในและเดินผ่่านห้องรับแขกเพื่อจะไปที่ห้องนอน เขาใช้มืออีกข้างเปิดประตูออกและรีบอุ้มเธอไปวางไว้บนเตียงใหญ่สีขาว นิษานนอนมองเกมส์ที่กำลังถอดเสื้อเชิตลายสก๊อตสีเขียวดำออกเหลือแต่เสื้ิกล้ามเผยให้เห็นหุ่นของเกมส์ คนอะไรดูดีจังหน้าอกก็ไม่มีแถมหู่นก็ล่ำอีกต่างหาก


" มองแบบนี้เกมส์เขินแย่ " เขาพูดขึ้นแล้วค่อยๆก้มตัวลงมาหาเธอที่เตียง


" ไม่มีอะไรต้องเขินแล้วค่ะ...ทำไมไม่ถอดกางเกงออกหล่ะไม่อึดอัดหรอ " เธอถามเขาแล้วยืนมือไปลูบหน้าหล่อๆของเขา


" ไม่อึดอัดครับ พี่รู้ไหมว่าพี่ทำแบบนี้เกมส์รู้สึกหวั่นไหวมากแค่ไหน " เขาบอกกับเธอและเอามือไปจับมือเธอที่ลูบหน้าของเขามาวางไว้บนหน้าอกข้างซ้ายของเขา เธอรู้สึกถึงจังหวะเต้นของหัวใจของเขาว่ามันเต้นแรงมากขนาดนั้น


" เป็นแบบนี้กับสาวทุกคนเลยไหมค่ะ " เธอถามเขา คำพูดหวานๆแบบนี้เธอเจอมาบ่อยแล้วกับบรรดาทอมของเธอแต่เธอก็ไม่สนใจหรอกว่าเขาพูดจริงหรือพูดเล่นเพราะเธอแค่ต้องการเรื่องนี้เรื่องเดียวเรื่องอื่นๆเธอจะไม่ใส่ใจขอแค่ทอมคนนั้นตอบสนองทำให้เธอมีความสุขแลกกับเงินของเธอแค่นั้นพอ" พี่คนแรกเลยครับ^^ " เขาบอกกับเธอพร้อมรอยยิ้ม เธอไม่พูดอะไรแต่ใช้ปากของเธอจูบที่ปากเขาอย่างนุ่มนวลและค่อยๆร้อนแรงขึ้นตามอารมณ์ของเธอ เกมส์จูบตอบเธออย่างไม่ยอมแพ้เธอเหมือกัน มือของเขาลูบไปที่หน้าอกของเธอ เธอสะดุ้งเบาๆ เขาถอนจูบออกจะลากลิ้นของเขาไปที่ใบหูของเธอเลียมันเบาๆและดูกมันเล็กน้อย


" ฮื่มมม " เธอครางออกมาเบาๆ เขายังคงเลียและดูดอยู่ที่ใบหูของเธอ


" อย่าแกล้งพี่ซิค่ะคนดี...นะ...ทำให้พี่มีความสุขที...เดียวพี่จะจ่ายให้หนักๆ " เธอพูดออกมาเหมือนกับทุกครั้งเวลาที่เธอจะมีอะไรกับทอมที่เขาจะตอบสนองความต้องการให้กับเธอ


" ห่ะ! อะไรนะครับนี้พี่คิดว่าเกมส์อยากมีอะไรกับพี่เพราะเงินงั้นหรอ " เกมส์หยุดการกระทำของเขาแล้วลุกขึ้นมาจ้องหน้าเธอ


" แล้วไม่ใช่เพราะเงินหรอกหรอค่ะ " เธอถามเขาสงสัย เพราะทอมส่วนมากที่เข้ามาหาเธอก็เพราะเรื่องนี้ทั้งนั้น


" แสดงว่าทอมที่เกมส์เห็นวันนั้นกับเมื่อกี้ก็เพราะเงินงั้นสิ " เขาถามเธอ เธอพยักหน้าตอบเขา


" อย่าเอาเกมส์ไปเปรียบเทียบกับทอมพวกนั้นครับ " เขาเริ่มจะหัวเสียและไม่พอใจเธอ


" แล้วเกมส์ต้องการอะไรค่ะแค่ต้องการพี่งั้นหรอ " เธอถามเขา เขาเงียบและใช้ความคิด เขาแค่ต้องการเธองั้นหรอถ้าเขาต้องการเธอแค่นั้นทำไมเขาถึงรู้สึกไม่พอใจมากขนาดนี้" เงียบทำไมค่ะ " เธอถามเขาอีกครั้ง


" ก็คงแค่ต้องการพี่มั้ง " เขาตอบแบบไม่มั่นใจเท่าไหร่ เขาไม่เข้าใจตัวเองเลยกับความรู้สึกของเขาตอนนี้ เขารู้สึกยังไงกับเธอกันแน่นะต้องการแค่ตัวเธอแค่นั้นจริงๆหรอ


" ถ้าต้องการพี่งั้นเราก็มาต่อกันซิค่ะ " เธอบอกกับเขาแล้วยืนหน้าเข้าไปใกล้ๆเขาเพื่อที่จะจูบ แต่เกมส์จับไหล่เธอหยุดสะก่อน


" ทำไมค่ะ " เธอถามเขาสงสัย


" เกมส์ว่าเกมส์ไม่อยากมีอะไรกับพี่แล้วฮะ "


" รังเกียจพี่หรอ "


" เปล่าฮะแค่เกมส์คิดว่าอยากให้มันเกิดจากความรักมากกว่า " เขาบอกกับเธอ เขาไม่ได้รังเกียจที่เธอผ่านใครมาแต่เขาอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดจากความรักมากกว่า


" แล้วมันจะเกิดจากความรักยังไงในเมื่อเราไม่ได้เป็นแฟนกันเราเพิ่งรู้จักกันเองนะแถมยังไม่รู้จักกันดีอีกต่างหาก " เธอบอกกับเขา


" เกมส์ก็ไม่รู้เหมือนกันฮ่ะเอาไว้เกมส์คิดออกแล้วจะบอกนะเพราะเกมส์ก็ไม่เข้าใจความรู้สึกของเกมส์เลยถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเกมส์อาจจะทำต่อแต่กับพี่มันไม่ใช่อ่ะเกมส์ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร...เกมส์จะกลับแล้วนะฮะแต่ถ้าพี่ยังอารมณ์ค้างอยู่พี่จะโทรหาทอมสักคนมาตอบสนองความต้องการของพี่ก็ตามแต่ใจพี่นะ " เขาบอกกับเธอแต่ประโยคสุดท้ายนี้แอบประชดเธอเล็กน้อย


" นี้เราปฏิเสธพี่หรอ " เธอถามเขา เหมือนจะเสียเซลฟ์นิดหน่อย เพราะที่ผ่่านมายังไม่มีใครกล้าปฏิเสธเธอเลย


" เกมส์ไม่ได้ปฎิเสธพี่ครับแต่อยากให้มันเกิดจากความรัก...ไว้สักวันพี่อาจจะเข้าใจนะครับเหมือนที่เกมส์คิดว่าเกมส์กำลังจะเข้าใจมัน " เขาบอกกับเธอพร้อมติดกระดูมที่เสื้อของเขา


" ก็ได้ค่ะถ้าเกมส์ไม่อยากต่อพี่ก็จะไม่ฝืนพี่ก็ไม่ชอบบังคับใครอยู่แล้ว...ให้พี่ไปส่งไหมค่ะ "


" ไม่เป็นไรครับ...เดี๋ยวเกมส์กลับเองครับ...ถ้าคราวหน้าเราบังเอิญเจอกันอีกเกมส์จะไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญแล้วนะเกมส์จะคิดว่ามันคือพรมลิขิต ^^ "


" แล้วพี่จะรอพรมลิขิตนะค่ะ " เธอบอกกับเขา เขาเดินเข้ามาจูบลาเธอแล้วเดินออกไปที่ประตู หวังว่าจะได้เจอเธออีกนะอยากสานต่อความสันพันธ์กับเธอมากกว่าแค่เรื่องอบนเตียงนี้ และเขาอยากแน่ใจมากกว่านี้ว่าจริงๆใจเขาคิดกับเธอแบบไหนกันแน่ นิษามองตามหลังเกมส์เธอรู้สึกเสียดายนิดๆที่เขาไม่ทำต่อแต่เธอก็ไม่ได้บังคับเขาเพราะถึงบังคับยังไงเขาก็คงไม่ทำต่อหรอกเขา


เหมือนบรรดาทอมที่เธอเคยเจอมา ทอมที่เข้ามาหาเธอส่วนมากก็หวังแค่เงินแค่นั้น เธอก็หวังว่าคงจะได้เจอเขาอีกอยากจะรู้ว่าถ้าเธอเจอกับเขาแล้วไอ้ที่เขาบอกว่า " อยากให้มันเกิดจากความรักมากกว่า " มันหมายความว่ายังไงเธอก็อยากรู้และก็ยังอยากเจอรอยยิ้มกะล่อนของเขาอีก เธออมยิ้มในความคิดเธอและลุกขึ้นไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋าหรูใบนั้นของเธอ พอเจอเธอก็กดเบอร์โทรออกล่าสุดรอสัญญาณตอบรับจากปลายสาย


" ฮัลโหลครับ " เสียงปลายสายตอบรับ


" ตองถึงหอยังค่ะ " เธอพูดกับคนในสาย


" กำลังจะถึงครับพอดีแวะไปต่อกับเพื่อนพี่นิษามีอะไรหรือเปล่าครับ "


" พี่เหงาอ่ะค่ะมาหาพี่ได้ไหม " ปลายสายถามเธอ" ได้ครับว่าแต่พี่อยู่ไหนหรอครับ "


" ที่เดิมค่ะ...รีบๆมานะค่ะพี่เหงามาก "

" ครับผม...แล้วเจอกันครับ "


" ค่ะ " เธอพูดเสร็จก็กดวางสาย

เธอผิดด้วยหรอที่ใช้เงินซื้อความสุขเธอก็ไม่ได้บังคับใคร มีแต่ทอมพวกนั้นต่างหากที่ทำให้เงินมีอำนาจ อยากได้อะไรก็ง่ายนิดเดียวขอแค่มีเงิน เธอไม่สนหรอกว่าทอมพวกนั้นคิดยังไงเธอสนแค่เวลาที่เธอต้องการเขาก็ต้องตอบสนองความต้องการของเธอแค่นั้น พอเธอได้ในสิ่งที่เธอต้องการเธอก็จ่ายเงินให้เขาไปแค่นั้นก็จบ ไม่มีผูกมัด ไม่มีเงือนไข ไม่มีความรู้สึกพิศวาสใดๆทั้งสิ้น เธอหยุดความคิดของเธอไว้แค่นั้นแล้วก็ลุกขึ้นจากเตียงเพื่อที่จะไปอาบน้ำใหม่อีกครั้ง

***********************************************************************************************************


Share |

By : Lion    Date : 24 Jul 2014 00:06    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 488654 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lion ตั้งกระทู้ 43 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lion ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 485872   ฟ้าตะวัน ตอนที่1
 483102   เรื่อง ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่ 20 (ตอนจบ)
 482145    ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่ 19
 481932    ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่18
 481785    ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่17
 481680   ยิ่งร้ายยิ่งรัก ตอนที่16
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ Lion เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )
Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
หากต้องการ อ่าน comment ของกระทู้นี้ Click ที่นี่


 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!