บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

หาแฟนต่างชาติ

Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
Member
Profile ของ pnon
pnon
Level : 0
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.163.85
SpeedTest

speedtest

Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 26
ตอนที่ 26 : คนดื้อขี้อ้อน...แฟนหรือลูก?


หลังจากทานอาหารมื้อเที่ยงกันเรียบร้อยทางทีมงานก็เริ่มถ่ายทำMVกันทันที บ่ายวันนี้จะเริ่มถ่ายทำที่น้ำตกส่วนตัวที่อยู่ด้านหลังของรีสอร์ท ทีมงานได้กันคนนอกออกไปตั้งแต่ก่อนเที่ยงแล้ว ตอนนี้ก็มีเฉพาะทีมงานและนักแสดงเท่านั้น ภีมและนัทเปลี่ยนเป็นชุดลำลองเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ระหว่างรอเข้าฉาก นัทก็ลากคนรักมายืนแช่เท้าเล่นที่ลำธารด้านล่าง

“อุ๊ย น้ำเย็นมากเลยอ่ะ นัทชอบที่นี่จัง ดูเป็นส่วนตัวด้วย” นัทยืนมองบรรยากาศโดยรอบที่มีต้นไม้สูงใหญ่ปกคลุมเอาไว้

“เมย์มันอนุรักษ์ธรรมชาติโดยรอบไว้แบบเดิมนะ ต้นไม้พวกนี้ก็เป็นของเดิมตั้งแต่ก่อนที่มันจะทำรีสอร์ทอีกนะ” ภีมเดินเข้าไปใกล้คนรักที่กำลังชื่นชมกับธรรมชาติอย่างมีความสุข

“เหรอคะ ดีจัง ว้าย” นัทเงยหน้าขึ้นก็ตกใจไม่คิดว่าภีมจะเดินเข้ามาใกล้ขนาดนี้ จึงผงะถอยหลังจนลื่น ให้ร่างสูงต้องรีบคว้าเอวบางเข้ามาแนบตัว

“ระวังหน่อยสิคะ เกือบไปแล้วเห็นมั้ย” ภีมเองก็ตกใจเหมือนกันที่เห็นคนรักหงายหลังไปแบบนั้น สองแขนยังคงโอบกอดกระชับร่างบางไว้แน่น จนทีมงานที่หันมามองตั้งแต่ได้ยินเสียงร้องของนางเอกเริ่มส่งเสียงแซวมา

“นี่คุณน้องทั้งสองขา ค่อยไปหวานต่อในกล้องค่ะ ผู้กำกับเรียกแล้ว” พี่มินนี่แซวน้องเรียกให้ขึ้นจากน้ำมาเตรียมตัวถ่ายทำ ภีมก็เลยจำยอมปล่อยมือและเดินตามคนรักไปฉากนี้ภีมและนัทต้องแสดงเป็นเพื่อนกัน เป็นเหมือนการย้อนเหตุการณ์ก่อนที่จะตกลงมาเป็นแฟนกันในMVแรก นัทต้องลงไปเล่นน้ำในแอ่งความลึกระดับอก ส่วนภีมก็นั่งอ่านหนังสืออยู่บนโขดหินใกล้ๆเหมือนจะไม่สนใจเพื่อนแต่สายตาก็เหลือบมองอีกคนเป็นระยะๆ ความเย็นของน้ำตกทำให้ร่างบางเป็นตะคริวและเริ่มจะจมน้ำ ภีมที่เห็นเหตุการณ์ก็กระโดดลงไปช่วยทันทีหลังจากนั้นก็พาร่างของนัทขึ้นมาบนโขดหิน ก่อนจะปั๊มหัวใจและผายปอดให้ นั่นถือเป็นครั้งแรกที่ภีมได้สัมผัสริมฝีปากเพื่อนคนนี้แม้จะเป็นการช่วยชีวิตอีกคนก็ตาม และเป็นจุดเริ่มต้นให้นัทยิ่งรู้สึกดีๆกับเพื่อนคนนี้มากไปกว่าเดิม


หลังจากเคลียร์เรื่องตำแหน่งที่จะต้องกระโดดลงไปแล้ว การถ่ายทำก็เริ่มทันที นัทลงไปเล่นน้ำตามบทที่ได้คุยกันไว้ แอบเคืองอีกคนที่ไม่ยอมลงมาเล่นด้วยกันจึงว่ายน้ำหนีห่างออกไปจนถึงกลางแอ่งน้ำ ภีมที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ก็เริ่มสังเกตเห็นว่าเพื่อนว่ายไกลออกไป จนเมื่อเห็นว่าอีกคนจมน้ำ ภีมก็ทิ้งหนังสือในมือและกระโจนลงไปในน้ำทันที เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มีท่อนไม้ยาวประมาณฟุตครึ่งลอยจากน้ำตกมาในตำแหน่งที่ภีมกระโดดลงไปพอดี

เสียงศีรษะกระทบอะไรบางอย่างทำเอาภีมมึนไปชั่วครู่ ก่อนจะตั้งสติว่ายน้ำไปหานัทที่ทำท่าจมน้ำต่อ เมื่อภีมว่ายเข้าไปใกล้นัทก็จมลงไปใต้น้ำให้ร่างสูงรีบดำลงไปคว้าตัวขึ้นมาและล็อคคอเพื่อนจากด้านหลังพาว่ายเข้าหาฝั่ง

“คัท โอเคครับ เอาผ้าขนหนูมาเร็ว” เพราะน้ำตกเย็นมาก ผู้กำกับเลยสั่งคัทก่อน ไม่ให้นักแสดงหนาวจนเกินไป

“ภีม เลือด” นัทส่งเสียงร้องตกใจเมื่อเห็นเลือดไหลจากหน้าผากลงมาตามใบหน้าของคนรัก

“ว้าย เลือดจริงๆด้วย ไปโดนอะไรมาเนี่ย” พี่มินนี่ที่เดินเอาผ้าเช็ดตัวมาให้นัทตกใจอีกคน

“เหมือนตอนกระโดดลงไป ชนกับอะไรไม่รู้นะค่ะ” ภีมตอบหน้ามึนๆ เริ่มปวดหนึบๆที่หน้าผาก

“ทีมงาน ขอกล่องปฐมพยาบาลด้วยเร็ว น้องภีมหัวแตก” พี่มินนี่ตะโกนบอก ทีนี้วุ่นวายกันทั้งกอง เมื่อพระเอกมาบาดเจ็บซะแล้ว นัทคว้ากล่องยาที่ทีมงานเอามาให้จัดการซับเลือดออกจนเห็นบาดแผลเหนือคิ้วใต้ไรผมด้านซ้าย แผลยาวประมาณ 2ซม. ดีที่ไม่ได้ลึกมากจนต้องเย็บ

“ทำไมไม่บอกตั้งแต่ตอนนั้นคะเนี่ย ถ้าเป็นอะไรไปจะทำไง” นัทดุภีมด้วยความเป็นห่วงพลางทำแผลไปด้วย

“ก็ไม่อยากให้เสียงานนี่คะ แค่แผลนิดหน่อยเอง” ภีมตอบเสียงอ่อย

“แล้วนี่จะเอาไงคะ ยกกองก่อนมั้ย” พี่มินนี่หันมาถามผู้กำกับที่ยืนหน้าเครียดอยู่...ถ้าคุณฉัตรรู้ว่าพาน้องมาเจ็บแบบนี้ ซวยแน่เรา

“ภีมถ่ายต่อไหวค่ะ อย่าให้ทุกคนต้องมาเสียงานเพราะภีมเลย ภีมไม่เป็นไรจริงๆ” ร่างสูงลุกขึ้นยืนเมื่อคนรักทำแผลติดพลาสเตอร์ให้แล้ว

“ภีมคะ” นัทมองคนดื้ออย่างอ่อนใจ

“เหลือแค่ฉากบนบกเอง เสร็จฉากนี้ภีมค่อยพักก็ได้ ถ่ายต่อเถอะค่ะ” บทจะดื้อใครก็รั้งไม่อยู่จริงๆ การถ่ายทำก็เลยต้องเริ่มดำเนินการต่อภีมจัดการลากนัทขึ้นมาบนโขดหิน เมื่อเห็นว่าร่างตรงหน้าหยุดหายใจไปแล้ว ภีมก็ปั๊มหัวใจสลับกับผายปอด ปากก็เรียกชื่อเพื่อนไปด้วย...ฟื้นสิวะ แกต้องไม่เป็นอะไรนะ ชั้นบอกให้ฟื้นไง...กล้องซูมใบหน้าของภีมที่พูดไปก็ร้องไห้ไปด้วย ภีมปฐมพยาบาลจนนัทสำลักน้ำออกมา ร่างสูงดีใจที่เพื่อนฟื้นจึงคว้าตัวเข้ามากอดไว้จนนัทขอให้ปล่อยเพราะเธอกอดแน่นเกินไปจนหายใจไม่ออก ภีมจึงปล่อยมือและหยิบผ้าขนหนูมาห่มคลายความหนาวให้ ก่อนจะรั้งร่างบางมากอดอีกครั้ง...แกห้ามทำแบบนี้อีกนะ ห้ามทิ้งชั้นแบบนี้อีก ไอ้เพื่อนบ้า...ภีมบ่นกับคนในอ้อมกอดที่ได้แต่ยิ้มงงๆกับการกระทำของภีม

“คัท โอเคครับ” ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัท ร่างสูงของภีมก็เซเล็กน้อยจนนัทต้องรีบประคองไว้

“ภีมเป็นอะไรคะ” นัทถามคนรักที่มีท่าทางแปลกๆ

“มึนหัวนิดหน่อยค่ะ ไม่เป็นไร” ความรู้สึกปวดหนึบๆที่แผลที่ภีมพยายามอดทนไม่แสดงอาการด้วยกลัวกระทบงาน ตอนนี้เริ่มปวดมากขึ้นจนเก็บอาการไม่อยู่

“พี่ว่านัทพาภีมไปเปลี่ยนชุดแล้วก็พาไปหาหมอตรวจอาการสักหน่อยดีกว่านะ พี่ให้ทางรีสอร์ทเอารถมารอรับตรงปากทางแล้ว” ผู้กำกับเดินมาบอกเมื่อเห็นว่าแผลของภีมคงเริ่มระบม

“ค่ะ ไปค่ะภีม” นัทประคองคนรักไปเปลี่ยนชุดในเต้นท์ และเดินไปขึ้นรถที่จอดรออยู่พาภีมไปโรงพยาบาลทันทีโดยมีพี่มินนี่ตามไปด้วยอีกคน
เมื่อมาถึงโรงพยาบาลภีมก็ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉิน หลังจากสอบถามอาการจากนางเอกสาวสวยที่ยืนเฝ้าข้างเตียงไม่ห่าง คุณหมอก็ตรวจดูอาการของภีมพร้อมซักอาการคนป่วยไปด้วย

“จากที่ตรวจดูภายนอกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนะคะ มีแค่รอยฟกช้ำและศีรษะแตกเดี๋ยวหมอจะทำแผลให้ใหม่” คุณหมอหันไปสั่งให้พยาบาลทำแผลให้ภีมใหม่ พยาบาล2-3คนแย่งกันจะมาทำแผลให้ร่างสูง จนคุณหมอต้องระบุชื่อเพื่อไม่ให้วุ่นวายจนเกินไป เมื่อทำแผลเสร็จแล้วพยาบาลก็เดินไปตามคุณหมอ“เป็นไงบ้างค่ะ ปวดหัวมั้ย” นัทลูบใบหน้าของภีมเบาๆ เห็นคนรักเจ็บแบบนี้แล้วรู้สึกใจไม่ดีเลย

“ปวดแผลนิดหน่อยค่ะ ภีมไม่ได้เป็นอะไรมากซะหน่อย อย่าทำหน้าอย่างนั้นสิคะ” ภีมจับมือของนัทมากุมไว้

“เอ่อ ขอโทษค่ะ คือหมอจะบอกว่า คืนนี้อาจจะมีอาการปวดระบมบ้างเดี๋ยวหมอจะจัดยาแก้ปวดกับแก้ไข้เผื่อไว้ให้ แต่ถ้า2-3วันนี้มีอาการปวดหัวรุนแรงหรือคลื่นไส้อาเจียนก็ให้รีบมาโรงพยาบาลเลยนะคะ” หมอสาวยิ้มให้กับคู่รักดาราที่สวีทกันกลางห้องฉุกเฉิน

“ขอบคุณคุณหมอมากนะคะ” นัทยกมือไหว้ขอบคุณหมอเจ้าของไข้

“ไม่เป็นไรค่ะ เป็นหน้าที่ของหมออยู่แล้ว ยังไงช่วงนี้อย่าเพิ่งให้แผลโดนน้ำนะคะ” หมอกล่าวกับทั้งสองเสร็จก็ขอตัวไปตรวจคนไข้รายอื่นต่อ

นัทประคองภีมลงจากเตียงและเดินออกไปหาพี่มินนี่ที่รออยู่หน้าห้อง ทันทีที่ทั้งสองคนเดินออกมาบรรดาคนไข้และญาติคนไข้ที่มารอตรวจอยู่ก็เข้ามาถามไถ่อาการร่างสูงด้วยความเป็นห่วง บ้างก็ขอถ่ายรูป จนพี่มินนี่และบรรดาพยาบาลต้องรีบเดินเข้ามากันและขอตัวให้ภีมได้กลับไปพักผ่อน

“ภีมไม่เป็นอะไรค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ อย่าลืมติดตามชมMVตัวใหม่ที่กำลังถ่ายทำกันด้วยนะ” ภีมยิ้มและโบกมือให้แฟนๆ ก่อนจะเดินขึ้นรถตู้ของรีสอร์ทที่จอดรออยู่ โดยมีนัทขึ้นไปนั่งติดกัน เมื่อน้องๆขึ้นรถเรียบร้อยพี่มินนี่ก็ปิดประตูทันที ส่วนตัวเธอก็เดินไปรับยาให้ภีม

“อ๊าย...ขนาดไม่สบายยังหล่อเลยอ่ะแก อิจฉาน้องนัทจังเลย” แฟนๆบางคนที่ยังไม่ยอมไปไหนไกลจากรถตู้ที่จอดรออยู่ จ้องมองเข้าไปในรถก็เห็นภีมหลับไปแล้วและเอนหัวไปซบไหล่นัทที่นั่งติดกัน เมื่อพี่มินนี่รับยาเรียบร้อยทั้งหมดก็เดินทางกลับรีสอร์ททันที
“เป็นไงมั่ง หมอว่าไง” เมื่อรถแล่นเข้ามาจอดหน้ารีสอร์ท เมย์ก็รีบเปิดประตูรถถามไถ่อาการเพื่อนรักทันที

“หัวแตกนิดหน่อยเอง ทำเป็นกระต่ายตื่นตูมกันไปได้” ภีมยิ้มให้เพื่อนที่ออกมายืนรอรับกันครบทีม

“ภีมเป็นไงบ้างค่ะ แพทรู้ข่าวแล้วเป็นห่วงมากเลยรู้มั้ย” เสียงที่มาพร้อมการเกาะเกี่ยวแขนของร่างสูงทำเอาภีมงง

“แพท มาได้ไงคะ” ภีมแกะแขนของแพทออก ก่อนจะถามถึงการปรากฎตัวของเธอ

“แพทได้ข่าวว่าภีมมาทำงานที่รีสอร์ทของเมย์ก็เลยตามมาดูนะค่ะ ถือโอกาสมาเที่ยวด้วยเลย แนนกับท็อปก็มานะ” แพทบอกให้ภีมมองน้องอีก2คนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ

“เราว่าตอนนี้ให้ภีมมันไปพักก่อนดีกว่านะ” นกเข้ามาดึงแขนแพทเอาไว้ไม่ให้เดินตามภีมและนัทไป

“แพทมาเนี่ยอยู่ในแผนของพวกแกด้วยรึเปล่าวะ” ภีมหันไปถามเมย์ เพราะเรื่องที่เค้ามาถ่ายMVที่นี่มีเฉพาะคนในเท่านั้นที่รู้

“แกไปนอนพักก่อนละกัน ตอนเย็นเดี๋ยวชั้นให้เด็กเอาอาหารมาให้ที่ห้อง ฝากนัทดูแลมันด้วยนะ ไปล่ะ” เมย์ไม่ยอมตอบคำถามของภีม แต่แค่นั้นเค้าก็รู้แล้วว่าใช่...มันชวนแพทมา ตกลงว่ามันจะช่วยหรือทำให้ยุ่งมากกว่าเดิมกันแน่วะ...

“ทานยาแล้วนอนพักนะคะ” นัทยื่นยาแก้ปวดให้ภีมทาน ตามด้วยน้ำอีกแก้ว หลังจากนั้นก็จูงมือภีมให้มานอนบนเตียง

“อื้อ นอนคนเดียวไม่หลับอ่ะ มานอนด้วยกันนะคะ” ภีมรั้งให้ร่างบางล้มตัวลงนอนข้างๆ ก่อนจะหลับไปด้วยฤทธิ์ยา

“รักนะ” นัทจูบปลายคางคนรักที่เข้าสู่ห้วงนิทราไปแล้ว
สองร่างยังคงนอนกอดก่ายกันอยู่บนเตียงแม้โดยรอบความมืดเริ่มมาเยือนแล้วก็ตาม เสียงเคาะประตูห้องปลุกให้นัทตื่นขึ้นมา ไอร้อนที่แผ่ออกมาจากคนข้างๆทำให้นัทต้องเอามือแตะหน้าผากของภีมดูก็พบว่าร่างสูงมีไข้ซะแล้ว เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นอีกครั้งนัทจึงลุกไปเปิดรับผู้มาเยือนที่มากันจนเต็มหน้าห้อง

“หิวยังเอาข้าวมาให้ แล้วนี่ภีมเป็นไงบ้าง” โรสถามเพื่อนพลางชะเง้อมองเข้าไปในห้อง

“สงสัยไข้จะขึ้นนะ ตัวร้อนจี๋เลย” นัทบอกและเดินนำคณะเพื่อนๆของเธอและภีมเข้ามาในห้อง

“เดี๋ยวเราขอตรวจอาการหน่อยละกัน” หมอปันเดินไปนั่งบนเตียงเริ่มตรวจอาการของภีม

“เป็นไงว่ะไอ้หมอ” โก้ถามเพื่อนที่ลีลาไม่ยอมบอกอาการของภีมซะที

“แผลคงจะระบมนะ เลยเป็นไข้ เดี๋ยวฝากนัทเช็ดตัวให้มันด้วยนะไข้จะได้ลดลงหน่อย ไอ้เมย์สั่งให้เด็กทำข้าวต้มมาเพิ่มดิ๊” หมอปันหันมาบอกนัทและเพื่อนที่ยืนกันรอบเตียง

“ภีมคะ ตื่นมาทานข้าวทานยา เช็ดตัวก่อนนะคะ” นัทเขย่าตัวคนรักเบาๆ

“อืม ปวดหัวจังเลยค่ะ” ภีมงัวเงียลุกขึ้นนั่งแต่ยังไม่ยอมลืมตา พลางคว้าร่างบางเข้าไปกอดและซบหน้าลงไปบนซอกคอของคนรัก

“เอ่อ ภีมปล่อยนัทก่อนนะคะ” นัทพยายามดันตัวภีมออก คนป่วยทำไมแรงเยอะนักนะ

“ไม่ทานยาได้มั้ยค่ะ มันขมอ่ะ ทานนัทแทนไม่ได้เหรอ” ภีมยังแกล้งแซวคนรักเล่น

“ป่วยแล้วยังไม่วายหื่นอีกเหรอแก” เสียงแซวของเมย์ทำให้ภีมลืมตาตื่นเต็มตา หันไปมองเพื่อนๆที่กำลังยืนล้อมรอบเตียงมองดูเค้าอยู่

“อ้าวมากันทำไมเยอะแยะเนี่ย” ภีมแกล้งโวยเพื่อนแต่ก็ยังไม่ยอมคลายอ้อมกอด

“ปากดีอย่างนี้ มันไม่เป็นอะไรมากแล้วแหละ พวกเราออกไปกันดีกว่ามั้งเดี๋ยวจะเป็น กขค มันซะเปล่าๆ” นกแซวก่อนจะเดินออกไปให้คนอื่นๆทยอยเดินตามออกไป

“คืนนี้อย่าหักโหมนะเว้ย พรุ่งนี้ต้องถ่ายต่อนะ อุ๊ย...หยิกพี่ทำไมคะเนี่ย” เมย์แซวเพื่อน จนไอซ์ต้องหยิกปราม

“ก็ไปแซวเค้าทำไมค่ะ พี่นัทหน้าแดงหมดแล้ว ออกไปเลย” ไอซ์ดันหลังให้เมย์ออกไปและปิดประตูห้องให้เรียบร้อย

“เช็ดตัวก่อนนะคะ” นัทเดินไปหยิบกะละมังที่มีน้ำและผ้าขนหนูผืนเล็กมาวางที่โต๊ะตรงข้างเตียง

“จะทำอะไรคะ” นัทถามภีมที่กำลังถอดเสื้อออกจากตัว

“อ้าวก็จะเช็ดตัวไม่ใช่เหรอคะ ภีมก็เลยถอดเสื้อ นัทจะได้เช็ดได้ถนัดไง” ภีมรู้ว่านัทเขิน คนรักของเค้ายังไงก็ไม่ชินกับร่างเปลือยเปล่าของเค้าอยู่ดี ภีมถอดเสื้อผ้าออกจนเกือบหมดเหลือแค่กางเกงชั้นในไว้เท่านั้น

“นัทคะ ภีมหนาวแล้วนะ” ภีมเร่งร่างบางที่ยังคงนั่งเขินอยู่ให้ต้องรีบเงยหน้ามาจัดการเช็ดตัวให้เค้า มือบางสั่นเล็กน้อยยามลากผ่านตัวของคนรักให้ภีมมองตามด้วยความรักและเอ็นดู

“ใส่เสื้อให้ด้วยสิคะ” ภีมอ้อนเมื่อนัททำท่าจะลุกเอากะละมังไปเก็บ

“ถอดเองได้ก็ใส่เองได้ค่ะ” นัทรู้ว่าโดนแกล้งเลยทำเป็นไม่สนใจจะลุกแต่ภีมก็คว้าแขนเอาไว้

“ใส่เสื้อให้ภีมหน่อยนะคะ นะ” ภีมออดอ้อนจนนัทใจอ่อนหยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้ ภีมมองตามทุกการเคลื่อนไหวของคนรักแววตาเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

“เสร็จแล้วค่ะ ไปทานข้าวต้มนะคะ จะได้ทานยา” นัทลากภีมให้มานั่งที่โซฟากลางห้อง บนโต๊ะมีข้าวต้มสำหรับคนป่วยและข้าวสำหรับนัท นัทเริ่มลงมือทาน แต่ภีมยังไม่ยอมขยับจนนัทต้องเอ่ยปากถาม

“ทำไมไม่ทานละคะ”

“ป้อนหน่อยสิคะ” ภีมอ้อนตรงๆ

“เอ๊ รู้สึกว่าหัวจะแตก แต่แขนไม่ได้หักไม่ใช่เหรอคะ” นัทแกล้งทานข้าวต่อไม่สนใจคนขี้อ้อน

“นะ ป้อนหน่อยนะ ไม่งั้นไม่กินก็ได้ ไม่กินยาด้วย” คนป่วยยังคงดื้ออย่างต่อเนื่อง...ตกลงเธอได้แฟนหรือลูกเนี่ย งอแงเหมือนเด็กๆเลยแฟนชั้น

“ก็ได้ค่ะ รีบทานเลย มา” นัทตักข้าวต้มร้อนๆมาเป่าให้เย็นลงก่อนจะป้อนให้คนรักทีละคำจนหมดชามและยื่นยาให้พร้อมน้ำ ภีมรับยามาทานแต่โดยดี

“ทานเสร็จแล้วก็ไปนอนพักได้แล้วค่ะ พรุ่งนี้มีถ่ายทั้งวัน” นัทลากคนงอแงไปนอนบนเตียง แกล้งขืนตัวไว้เมื่อภีมรั้งให้ลงไปนอนด้วยกัน

“เดี๋ยวนัทมานะคะขอไปคุยกับโรสและแก้วแป๊บนะ เดี๋ยวมานอนกอดนะคะ” นัทค่อยๆแกะมือภีมออก จูบที่หน้าผากร่างสูงเบาๆ ห่มผ้าให้เรียบร้อย ก่อนจะเดินออกจากห้องไป

“ไงยะ พ่อทูนหัวหลับแล้วเหรอถึงมาหาพวกชั้นได้เนี่ย” แก้วแซวนัททันทีที่เปิดประตูให้เพื่อนเข้ามาในห้อง

“พวกชั้นคิดว่าแกจะออกมาตอนเช้าทีเดียวเลยซะอีก” โรสเสริมให้นัทอายมากขึ้น

“ภีมกินยาหลับไปแล้วละ ว่าแต่พวกแกมาทำไมกัน ไม่มีงานทำกันเหรอไง” นัทถามสิ่งที่สงสัย อยู่ดีๆเพื่อนเธอก็มาโผล่อยู่ที่นี่

“ทำไม ชั้น2คนจะมาเที่ยวบ้างไม่ได้เหรอไงยะ” แก้วตอบกวนกลับไป

“มันก็ไม่แปลกหรอก ถ้าจะไม่มาตอนชั้นมาทำงานที่นี่ แถมยังมาพร้อมกับเพื่อนของภีมอีก” นัทมองหน้าเพื่อนทั้งคู่ที่แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้

“มันยังไม่ถึงเวลาที่แกจะรู้ เดี๋ยวก็รู้เองแหละน่า ว่าแต่ยัยแพทอะไรนั่น ดูร้ายใช่ย่อยเลยนะ” โรสแกล้งเปลี่ยนเรื่อง

“ก็พอสมควรเลยละ ขนาดเลิฟซีนให้ดูจะๆ ยังไม่ยอมถอยเลยอ่ะ อุ๊ย” นัทที่รู้ตัวว่าหลุดปากพูดอะไรออกไปก็รีบเอามือปิดปากตัวเองไว้

“เลิฟซีนไร เล่ามาเลยแก” แก้วหันขวับมาจับมือนัทออกจากปากทันที

“ใช่ๆๆ ไหนๆเกริ่นมาแล้ว เล่ามาเดี๋ยวนี้เลย ถ้าแกไม่เล่าชั้นไปถามจากภีมเองนะ” โรสขู่ซ้ำ นัทจึงจำต้องเล่าเหตุการณ์ในห้องทำงานของภีม และห้องเปลี่ยนชุดตอนถ่ายแบบให้เพื่อนทั้งสองฟัง

“อ๊าย...เขินแทนอ่ะ ภีมนี่เห็นนิ่งๆ แบบนั้นไม่คิดว่าจะแอบหื่นเหมือนกันนะแก” แก้วเริ่มเพ้อ

“ขนาดเจอแบบนั้นแล้วชียังตามมาเฉยเลย มิน่าล่ะ” โรสพูดแค่นั้นแล้วก็เงียบไป

“มิน่าอะไร” นัทหันมามองหน้าโรสที่ทำหน้าเลิ่กลั่ก

“ปะเปล่า ไม่มีอะไร แกกลับห้องได้แล้วมั้งออกมานานแล้วนี่ เดี๋ยวแฟนแกตื่นขึ้นมาตามหาแกแย่เลย” โรสรีบดันหลังเพื่อนให้ออกจากห้อง

“เฮ้อ...เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ” แก้วถอนหายใจเมื่อเห็นว่านัทออกไปนอกห้องแล้ว

“โทษที มันหลุดปากไปนะ” โรสยิ้มแหยๆให้เพื่อนอย่างคนสำนึกผิด


แม้จะสงสัยกับคำพูดของเพื่อนแต่นัทก็จำต้องกลับไปห้องเพราะเป็นห่วงคนรักที่ไม่รู้ไข้จะกลับอีกรึเปล่า นัทใช้ฝ่ามืออังหน้าผากของภีมก็พบว่าตัวอุ่นปกติ...โล่งใจหน่อย อาการคงจะดีขึ้นแล้ว...หลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จ ร่างบางก็ทิ้งตัวลงนอนซุกในอ้อมกอดของคนรัก

“เสร็จกันรึยังจ๊ะ ไปๆขึ้นเรือได้แล้ว” พี่มินนี่เดินมาตามน้องๆที่เปลี่ยนชุดเป็นเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นเรียบร้อย พร้อมจะไปถ่ายทำกลางท้องฟ้าและทะเลสีคราม

“แป๊บนึงค่ะเจ๊ ทำแผลภีมก่อน” นัทจัดการติดพลาสเตอร์ยาสีเนื้อลงไปบนแผลของภีม

“เดี๋ยวพวกรอยเขียวช้ำค่อยทารองพื้นปิดละกัน ยังไงก็ต้องไปแต่งหน้าบนเกาะอยู่แล้ว” พี่มินนี่เดินมาดูความเรียบร้อย ทีมงานทยอยขนอุปกรณ์ขึ้นเรือสปีดโบ๊ทที่จอดรออยู่หน้าหาดของรีสอร์ท

“เจ๊ ภีมฝากถือของหน่อยดิ” ภีมยื่นกระเป๋าเป้ให้พี่มินนี่ช่วยถือเมื่อเดินมาถึงหน้าหาดก่อนจะต้องลุยน้ำประมาณเข่าไปขึ้นเรือ

“ไรจ๊ะ แหมตกลงชั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัวของใครกันแน่เนี่ย” พี่มินนี่บ่นแต่ก็รับเป้มาถือไว้

“มาค่ะ” ภีมเดินไปหานัทที่กำลังเตรียมเดินลุยน้ำ จัดการอุ้มร่างบางเดินไปส่งที่เรือไม่สนใจเสียงแซวของทีมงานและเพื่อนๆที่มารอส่ง

“อ๊าย ทำไมไม่มีใครอุ้มเจ๊แบบนี้บ้างอ่ะ” พี่มินนี่เดินลุยน้ำตามมาขึ้นเรือถัดจากภีม ก่อนจะส่งเป้คืนให้ร่างสูงที่เริ่มจะนั่งเอนตัวพิงนัทงีบหลับเอาแรง
หลังจากนั่งเรือประมาณ 20 นาทีก็มาถึงที่หมาย ทีมงานทยอยขนข้าวของและอุปกรณ์ต่างๆลงไปวางใต้ต้นไม้ริมหาดบนเกาะ ภีมที่ตื่นแล้วก็อุ้มคนรักลุยน้ำไปยังตำแหน่งใกล้ๆกันที่จัดไว้สำหรับแต่งหน้า บรรดานักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติมีเยอะพอสมควรเพราะเป็นช่วงวันหยุดยาว ทีมงานและเจ้าหน้าที่ก็เลยขอความร่วมมือจากนักท่องเที่ยวกั้นบริเวณที่จะใช้ถ่ายทำ

“หน้าผากยังช้ำอยู่เลย เจ๊ว่าไม่ต้องใส่หมวกดีกว่า ใส่แค่แว่นก็พอ” พี่มินนี่เดินมาดูภีมที่แต่งหน้าใกล้เสร็จแล้ว เพราะฉากวันนี้ภีมต้องใส่หมวกแก๊ป แต่กลัวว่าหมวกจะไปกดทับแผลให้ระบมขึ้นมาอีก

“อ่ะเสร็จแล้วจ้า” ช่างแต่งหน้ายิ้มหวานเมื่อจัดการกลบรอยฟกช้ำบนหน้าผากของร่างสูงจะเนียนจนแทบมองไม่เห็น

“ภีมหิวยัง ทานไรก่อนมั้ย” พี่มินนี่ถามพลางจะหยิบของกินให้ แต่ภีมปฏิเสธ

“ไม่เป็นไรค่ะ ภีมยังไม่หิวเลย รอกินพร้อมนัทดีกว่า” ภีมส่งยิ้มมาให้ ก่อนจะขอตัวไปเดินเล่นใกล้ๆใต้ร่มไม้ ระหว่างรอนัทแต่งหน้า

“ใช่มั้ยอ่ะแก ชั้นว่าใช่นะ”

“ใช่ๆๆ ชั้นก็ว่าใช่อ่ะ อ๊าย หล่ออ่ะ แกเข้าไปถามดิว่าใช่เปล่า” เสียงซุบซิบของวัยรุ่นสาวๆ3-4คน ที่เดินอยู่ด้านหน้า หันหลับมามองภีมที่นั่งเล่นอยู่บนขอนไม้ ก่อนที่จะพากันเดินเข้ามาทั้งกลุ่ม

“เอ่อ พี่ค่ะ ใช่พี่ภีมรึเปล่าคะ” น้องผู้หญิงคนนึงในกลุ่มเอ่ยถามภีมที่นั่งชมวิวเพลิดเพลินกับบรรยากาศตรงหน้าอยู่

“ใช่ค่ะ” ภีมตอบสั้นๆแต่ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ทันที

“อ๊าย...ใช่จริงๆด้วยอ่ะ ตัวจริงพี่หล่อมากเลยค่ะ พวกเราชอบเพลงของพี่มากเลยนะคะ ดีใจจังที่ได้มาเจอพี่ที่นี่ พี่ภีมมาเที่ยวเหมือนกันเหรอค่ะ” น้องอีกคนถามบ้าง

“ขอบคุณค่ะ พี่ไม่ได้มาเที่ยวหรอก มาทำงานน่ะ กำลังถ่ายทำ MVตัวใหม่อยู่” ภีมตอบไปตามตรง

“เหรอคะ แล้วพี่นัทเป็นนางเอกมิวสิกเหมือนเพลงก่อนรึเปล่าคะ”

“จ๊ะ นู่น พี่นัทกำลังแต่งหน้าอยู่ตรงนั้นไง พี่ก็เลยมาเดินเล่นฆ่าเวลาไปพลางๆ” ภีมชี้ให้ดูนางเอกคนสวยและทีมงานที่ยังคงวุ่นวายอยู่ตรงนั้น

“เดี๋ยวพี่ขอตัวไปทำงานก่อนนะ” ภีมเอ่ยขอตัวเมื่อสังเกตเห็นว่านัทกำลังลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้ว

“พี่ภีม พวกเราขอถ่ายรูปพี่กับพี่นัทได้มั้ยคะ” น้องๆมองภีมด้วยสายตาอ้อนวอน ไหนๆก็ได้เจอคู่รักของวงการแล้ว หากพลาดไม่ได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกไปอวดเพื่อนๆคนอื่นคงเสียดายแย่

“อืม ก็ได้ค่ะ แต่แค่แป๊บเดียวนะ เพราะเดี๋ยวพี่ต้องทำงานแล้ว” คำตอบของภีมทำให้น้องๆยิ้มหน้าบานและรีบเดินตามร่างสูงที่เดินไปยังบริเวณของทีมงาน ก่อนจะไปหยุดอยู่ข้างคนรัก ฝ่ายนัทเองก็แปลกใจว่าภีมพาใครมา เมื่อได้รับคำชี้แจงของภีมก็เข้าใจ และยืนให้น้องๆถ่ายรูป ทั้งภาพเดี่ยว ภาพคู่ และภาพกลุ่ม จนกระทั่งเมื่อผู้ช่วยผู้กำกับมาตาม ทั้งสองก็ขอตัวไปทำงาน ส่วนน้องๆกลุ่มนี้ก็ขอนั่งดูการถ่ายทำจนกว่าจะได้เวลากลับขึ้นเรือฉากนี้จะเป็นฉากที่ภีมมีเรื่องผิดใจกับนัทในฐานะของแฟน หลังจากทะเลาะกันร่างสูงก็เลยหนีมาคิดอะไรเงียบๆคนเดียวที่เกาะนี้ ภีมสวมแว่นตากันแดดเดินทอดน่องอยู่ริมหาด เหม่อมองออกไปในทะเล หวนคิดถึงอดีตเมื่อวันวาน รวมถึงเหตุการณ์ที่น้ำตกที่ซึ่งเกือบจะพรากชีวิตคนรักของเธอไปตลอดกาล เมื่อภีมมาหยุดยืนตรงจุดที่ทำตำแหน่งไว้ หันหน้ามองทะเล หันหลังให้กับชายหาด นัทก็ค่อยๆเดินมาก่อนจะสวมกอดคนรักจากด้านหลัง และเอ่ยขอโทษร่างสูงกับทุกสิ่งทุกอย่าง ก่อนที่ภีมจะหันกลับมามองหน้าคนรัก ยืนมองเงียบๆสักพัก ก่อนจะถอนหายใจและเอ่ยยกโทษให้ สองร่างยืนกอดกันกลมท่ามกลางท้องฟ้าและทะเลสีคราม

“คัท ซับหน้าพระเอกนางเอกหน่อย เดี๋ยวพี่ขออีกเทคนะ” สิ้นเสียงผู้กำกับ บรรดาช่างแต่งหน้าก็วิ่งเข้าไปซับเหงื่อพระนาง และจะเริ่มถ่ายใหม่ตั้งแต่ต้น ก่อนจะพักกองทานข้าวกลางวัน“ยังปวดแผลอยู่มั้ย” นัทซับเหงื่อที่ใบหน้าคนรักพลางถามด้วยความเป็นห่วง

“ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ แต่ถ้าได้ยาดีคงจะหายเร็วกว่านี้” ภีมมองคนรักแววตาวิบวับสื่อความนัย

“เอ่อ ลืมไปรึเปล่าจ๊ะว่าเจ๊นั่งอยู่ตรงนี้ด้วย จะพูดจะทำอะไรเกรงใจคนที่ไม่ได้พาแฟนมาด้วยบ้างก็ดีนะ” พี่มินนี่แซวคู่รักที่หวานจนติดเรทให้เพลาๆความหวานลงบ้าง

“งั้นนัทเราไปเดินเล่นตรงนู้นกันดีกว่ามั้ยคะ” ภีมชี้นิ้วไปยังโขดหินที่อยู่อีกฝั่งของชายหาดพร้อมส่งสายตาเจ้าชู้มาให้

“ไม่ต้องเลย เดี๋ยวก็จะถ่ายต่อแล้วนะคะ พูดเล่นอยู่นั่นแหละ” นัทตีต้นแขนภีมเบาๆให้หยุดแกล้งแหย่พี่มินนี่ช่วงบ่ายก็ถ่ายต่อฉากสวีทหวานของทั้งคู่ โดยเฉพาะฉากที่ทั้งสองยืนกอดกันมองพระอาทิตย์ตกน้ำ เมื่อได้ภาพเป็นที่น่าพอใจจนครบทุกฉากที่ต้องการสำหรับวันนี้แล้ว ก็ได้เวลาขึ้นเรือกลับฝั่ง

“เดี๋ยวพรุ่งนี้เราจะถ่ายกันที่รีสอร์ทนะ เป็นฉากช่วงบ่ายกับตอนเย็น ช่วงเช้าก็พักผ่อนกันตามสบายละกัน” ผู้กำกับบอกคิวงานวันพรุ่งนี้ให้ทุกคนทราบ ก่อนจะทยอยกันลงจากเรือ

“คืนนี้ทานอาหารด้วยกันก่อนนะคะ เมย์ให้เด็กๆจัดอาหารซีฟู้ดและของปิ้งย่างไว้ให้ที่ริมหาดแล้ว เชิญทุกๆคนด้วยนะคะ” เมย์เดินมารอรับที่ท่าเรือกล่าวเชิญทีมงานทุกคนร่วมปาร์ตี้ริมหาดด้วยกัน ทีมงานเลยเฮกันใหญ่ รีบแยกย้ายกันเอาของไปเก็บ อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าจะได้รีบมาร่วมงาน

“เป็นไรวะ ใจดีจังนะ” ภีมแซวเพื่อนที่วันนี้ใจป้ำเลี้ยงพวกเค้าด้วย

“นานๆทีน่า แกก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดได้แล้ว จะได้มาทานอาหารกัน อย่ามัวแต่สวีทกันล่ะ” เมย์ไล่ให้ภีมไปจัดการตัวเองและแซวทิ้งท้ายเพื่อนกับคนรักไปด้วย

“เออ รู้แล้วน่า” ภีมตอบรับพลางหัวเราะที่คนข้างๆเค้าหน้าแดงอีกแล้วกับคำแซว ก่อนจะรีบไปเตรียมตัวสำหรับทานอาหารมื้อค่ำ

__________________________________________________Share |

By : นนทกร(N)    Date : 18 Apr 2014 19:52    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 488275 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 73 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488514   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488310   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 27
 488275   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 26
 488236   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 25
 488189   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 24
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ นนทกร(N) เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )
Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
หากต้องการ อ่าน comment ของกระทู้นี้ Click ที่นี่


 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!