บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

Happy 1800 DVD

Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
Member
Profile ของ pnon
pnon
Level : 0
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.54.175
SpeedTest

speedtest

Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 25
ตอนที่ 25 : ตาต่อตา ฟันต่อฟัน

วันนี้นัทและภีมรีบตื่นแต่เช้าเพราะทั้งคู่มีงานถ่ายแบบคู่กันลงนิตยสารของเพศทางเลือกในคอนเซ็ปต์ชุดแต่งงาน ถ้าไม่ต้องถ่ายแบบวันนี้เมื่อคืนนัทคงจะจับคนรักมาลงยันต์ทั้งตัวไปแล้ว ภีมยืนมองเสื้อผ้าที่ทางทีมงานเตรียมให้ ชุดแต่งงานหลากหลายแบบที่เห็นมีทั้งขาสั้น ขายาว และมองเลยไปยังราวของนัทที่มีชุดแขวนอยู่เต็มราวเช่นกัน...นี่พวกเธอต้องใส่ชุดแบบนี้ถ่ายรูปจริงๆเหรอเนี่ย รู้สึกตื่นเต้นเหมือนได้ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งยังไงก็ไม่รู้...

“ไงจ๊ะ ไปเปลี่ยนชุดกันได้แล้ว” ทีมงานเดินเข้ามาเตือนทั้งคู่ ก่อนจะส่งเสื้อผ้าที่จะใช้ถ่ายชุดแรกให้แยกย้ายกันไปแต่งตัว

ภีมที่เปลี่ยนชุดเสร็จก่อนออกมาในชุดสูทสีขาวทั้งตัวแอบเก้อเขินกับสายตาของทีมงานสาวๆที่มองมาไม่ได้ แต่ละคนทำท่ายังกับจะกลืนกินเค้าเข้าไปทั้งตัว

“มาแล้วจ้า เจ้าสาวของเรา” สิ้นเสียงของทีมงานก็ปรากฏร่างของนัทในชุดแต่งงานสีขาวเข้าชุดกับชุดของภีมที่เอาแต่ยืนมองแฟนสาวอย่างตกตะลึงในความงามจนทีมงานต้องสะกิดให้รู้สึกตัว

“แหมๆ มองตาค้างเลยนะจ๊ะ ไปรับเจ้าสาวมาถ่ายรูปได้แล้ว” ภีมค่อยๆเดินไปหานัท ยื่นมือให้อีกคนคล้องแขนและเดินออกไปถ่ายแบบด้วยกัน


แต่ละท่าที่ช่างภาพบอกให้ทั้งสองโพส ทำเอาทั้งภีมและนัทอดที่จะเขินอายไม่ได้ ทั้งชุดที่ใส่ ทั้งท่าทางการโพส ไหนจะสายตาและคำพูดล้อเลียนที่แซวมาตลอดนั่นอีก ขนาดหน้าหนาๆแบบภีมยังแดงลามจนถึงใบหูแล้ว กว่าจะถ่ายเซ็ทนี้เสร็จ เหนื่อยทั้งกายและใจจริงๆ เจ้าสาวในอ้อมแขนเค้าก็ช่างสวยหวานไปทั้งตัว ถ้าไม่ติดว่าอยู่หน้ากล้องนะ ภีมคงจะคว้าคนรักมาจูบไปแล้ว แฟนคลับของทั้งคู่ก็ตามมาดูการถ่ายแบบในวันนี้ด้วยแต่โดนกันไว้นอกสตูดิโอ ไม่อย่างนั้นคงได้กรี๊ดกันสตูดิโอแตกไปแล้ว

“ใกล้ๆกันหน่อยครับ พี่อยากให้ภีมทำท่าเหมือนจะจูบนัท แล้วค้างไว้จนกว่าพี่จะบอกนะ” เสียงช่างภาพสั่งมา ภีมมองตาคนรักที่ตอนนี้หน้าแดงไปหมดแล้ว ค่อยๆเคลื่อนใบหน้าเข้าไปหา ก่อนที่ริมฝีปากจะแตะกันก็หยุดให้ช่างภาพเก็บภาพจนจุใจ ร่างสูงมองใบหน้างามที่กำลังหลับตารอรับจูบจากเธออยู่ ยิ่งมองก็ชักจะอยากจูบคนรักขึ้นมาจริงๆ เมื่อได้ยินเสียงบอกพอใจกับภาพที่ได้แล้ว ภีมก็เคลื่อนใบหน้าไปจูบนัทจริงๆตามที่ใจต้องการ จนร่างบางต้องเตือนสติคนรักด้วยการทุบไหล่ภีม เสียงกดชัตเตอร์ดังต่อเนื่องเก็บภาพที่เห็นทันที...แบบนี้ดูเป็นธรรมชาติกว่าอีก ได้ภาพขึ้นปกแล้ว...ช่างภาพถ่ายไปก็ยิ้มไป

“โอ๊ย...” เมื่อเห็นว่าการทุบไหล่ไม่ได้ผล นัทจึงเปลี่ยนเป็นหยิกที่หน้าท้องแทนทำให้ภีมปล่อยเธอทันที

“เอาอีกแล้วนะ ไม่อายเค้าบ้างเหรอไงคะ” นัทตีไหล่ซ้ำ จนภีมต้องคว้ามือไว้

“พอแล้วค่ะ เดี๋ยวก็ช้ำไปทั้งตัวหรอก ก็วันนี้นัทสวยมากเลย รู้ตัวมั้ยคะ” ภีมออดอ้อนคนรักส่งสายตาหวานไปให้

“พอเลย นัทไปเปลี่ยนชุดแล้ว” ต่อว่าคนรักเสร็จนัทก็เดินไปเปลี่ยนชุดใหม่ ทิ้งให้ภีมมองตามและเตรียมจะไปเปลี่ยนชุดอีกคนหากไม่โดนดึงแขนไว้ซะก่อน

“ภีม วันนี้แพทมาเป็นกำลังใจให้ภีมนะคะ” บุคคลตรงหน้าที่เข้ามาขวางเค้าไว้ทำเอาภีมอึดอัดขึ้นมาทันที

“แพท มาได้ไง”

“แพทก็ดูตารางงานของภีมในแฟนเพจสิคะ ภีมเหนื่อยมั้ย” แพทไม่สนใจท่าทางของภีมยังคงชวนคุยปกติเหมือนไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน

“คือภีมขอตัวไปเปลี่ยนชุดก่อนนะ” ภีมแกะมือแพทออกและรีบเดินไปห้องแต่งตัวทันที แพทขยับจะเดินตามก็โดนพี่มินนี่ห้ามไว้ก็เลยยอมนั่งรอที่เดิมภีมเปลี่ยนชุดเสร็จก็ยืนรอนัทอยู่หน้ากระจก สีหน้ากังวลกับการมาของแพท เค้าไม่รู้ว่าแพทจะมาก่อเรื่องอะไรอีกรึเปล่า

“โอ๊ย ใครให้ชะนีตัวนี้เข้ามาเนี่ย” พี่มินนี่เดินบ่นมาแต่ไกล ทิ้งตัวลงนั่งใกล้ๆภีม

“มีอะไรคะเจ๊” นัทที่เพิ่งเปลี่ยนชุดเสร็จเดินออกมาได้ยินเสียงพี่มินนี่บ่นพอดี

“ใครซะละ คู่ปรับหล่อนนะสิ นู่นมานั่งเฝ้าอยู่ข้างนอกแน่ะ ไล่ก็ไม่ไป อย่างหนาเลยอ่ะ” พี่มินนี่เล่าพร้อมทำท่าประกอบ นัทหันไปมองหน้าภีมที่ส่งยิ้มเจื่อนๆมาให้

“ภีมไม่ได้บอกเค้านะคะ เค้ามาเอง” ร่างสูงรีบอธิบายกลัวคนรักเข้าใจเค้าผิด

“ช่างเค้าเถอะค่ะ เค้าอยากมาดู ก็จัดให้เค้าดูหน่อยสิคะ” นัทพูดพลางยิ้ม...นับวันคนรักเค้าชักจะเจ้าเล่ห์ขึ้นนะเนี่ย สงสัยได้ครูดี...ภีมมองนัทตอบ เอาไงเอากัน นัทว่าไง เค้าก็ว่าตามเมื่อนายแบบและนางแบบแต่งตัวเสร็จ ทางทีมงานก็เซ็ทฉากใหม่เสร็จเรียบร้อยเช่นกัน มีโซฟาแบบปรับนอนได้เพิ่มเข้ามา ภีมและนัทต้องขึ้นไปโพสท่าบนโซฟานี้ เมื่อคุยกันจนเข้าใจภีมก็ขึ้นไปนั่งก่อน แล้วนัทขึ้นนั่งบนตักยกขาพาดยาวไปกับโซฟา ทีมงานช่วยจัดชายกระโปรงให้บานสวย นัทเหลือบตาไปมองแพทที่กำลังมองมาอย่างไม่พอใจก็เริ่มปฏิบัติการยั่วโมโหอีกคนโดยการเอามือโอบรอบคอภีมและซบลงที่อกของร่างสูง ก่อนจะเปลี่ยนท่าเป็นแหงนหน้าเอาหน้าผากและจมูกชนกัน ท่าต่อมานัทก็ฝังจมูกลงไปบนแก้มของภีม ตลอดเวลาที่โพสนัทก็ชำเลืองมองแพทไปด้วย

...ท่าทางจะโกรธแล้วแฮะ แบบนี้คงต้องจัดหนักกว่านี้...นัทยิ้มมุมปากพลางรูดเนคไทของภีมให้หลวมและปลดกระดุม2เม็ดบนออกเผยให้เห็นรอยจูบบนคอของร่างสูงยิ่งแลดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก สองแขนของภีมยังคงโอบรอบเอวเธออยู่ นัทค่อยๆเอนตัวนอนลงไปกับโซฟาและรั้งคอให้ภีมเอนตามมา มือข้างนึงรั้งท้ายทอยภีมไว้ ส่วนอีกข้างก็วางอยู่ที่คอเสื้อของภีมเปิดให้เห็นรอยชัดๆ ใบหน้าของคนรักที่ห่างกันไม่ถึงคืบทำเอาสติของภีมชักกระเจิง

... ตกลงจะยั่วแพทหรือยั่วเค้ากันแน่เนี่ย อยากจับกดให้รู้แล้วรู้รอดไป...ภีมได้แต่โพสท่าไปตามที่คนรักต้องการ ยิ่งท่าสุดท้ายของการถ่ายแบบวันนี้ไม่ใช่เฉพาะแฟนเก่าเค้าที่ทนดูไม่ได้ ภีมเองก็ชักจะทนไม่ไหวเหมือนกัน เมื่อนัทรั้งใบหน้าของเค้าให้ลงไปที่ตำแหน่งซอกคอก่อนจะไปหยุดอยู่ใกล้เนินหน้าอกที่โผล่พ้นชุดแต่งงานแบบเกาะอกของคนรักแล้วค้างไว้อย่างนั้น พี่มินนี่และทีมงานที่เหลือได้แต่กรี๊ดกับภาพร้อนแรงชวนจิ้นที่ได้เห็น ฝ่ายแพทก็รับรู้ได้ว่ากำลังโดนอีกคนเยาะเย้ยและแกล้งโพสท่าแบบนี้เพื่อยั่วประสาทของเธอก็โกรธจนตัวสั่น

“โอเคครับ วันนี้ขอบคุณทุกๆคนมากนะ” ช่างภาพกล่าวปิดงาน เดิมทีตั้งใจจะให้ภาพออกแนวหวานๆ แต่ร้อนแรงแบบนี้ก็โอเคเหมือนกัน อาจจะดีกว่าด้วยซ้ำไป

นัทดันตัวภีมให้ลุกขึ้นก่อนจะรีบเดินหนีไปเปลี่ยนชุด แค่มองตาเธอก็รู้แล้วว่าภีมคิดอะไรอยู่ ต้องรีบชิ่งก่อนละกัน

ภีมมองตามคนรักที่มายั่วให้อยากแล้วจากไปซะเฉยๆ จึงรีบเดินตามไปโดยไม่ได้สนใจใครอีกคนที่เดินเข้ามาหา ยิ่งทำให้แพทโกรธมากกว่าเดิม
ภีมเปลี่ยนชุดเสร็จก็ออกมายืนรอนัทที่กำลังเปลี่ยนชุดอยู่อีกห้อง ทันทีที่ร่างบางเปิดประตูออกมาภีมก็รีบแทรกตัวดันนัทเข้าไปด้านในและปิดประตูลงกลอนอีกครั้ง

“ภีมเข้ามาทำไมคะ นัทจะออกไปข้างนอก” นัทแกล้งทำเสียงดุกลบเกลื่อน แววตาของคนรักที่มองมาทำเธอหวั่นใจ...ไม่น่าไปแหย่ภีมเลยเรา...

“ทำอะไรไว้ รับผิดชอบด้วยสิคะ” ภีมเดินเข้าหาคนรักและรั้งเอวบางเข้ามาแนบชิดลำตัว

“ทะ ทำอะไร นัทเปล่าทำอะไรนะ” นัทพยายามขืนตัวไว้

“ไม่รู้ล่ะ มายั่วภีมเองนะ”

“ภีม อื้อ...” ภีมก้มหน้าลงไปชิมความหอมหวานจากริมฝีปากบางปิดโอกาสให้นัทได้พูดอะไรอีก มือข้างนึงเริ่มลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังนวลเนียนใต้เสื้อเชิ้ตตัวเล็กของแฟนสาว นัทที่โดนรุกแบบไม่ทันตั้งตัวก็แทบจะยืนไม่อยู่หากไม่มีวงแขนแข็งแรงของภีมโอบเอวเอาไว้ ภีมลากมือมาปลดกระดุมเสื้อด้านหน้าของคนรักออกไปทีละเม็ดจนหมด ก่อนจะปล่อยให้ริมฝีปากบางเป็นอิสระ และเปลี่ยนเป้าหมายเป็นดอกบัวตูมคู่งามแทน

“อื้อ ภีม พอก่อนนะคะ นะ” นัทพยายามรั้งใบหน้าคนรักที่ชักจะเลยเถิดไปกันใหญ่

“นิดนึงนะคะ” ภีมเงยหน้าสบตาคนรักด้วยแววตาเว้าวอน จนนัทชักใจอ่อนหมดแรงที่จะห้ามปรามปล่อยให้ใบหน้าคมฝังลงไปบนเนินอกตามที่ใจต้องการ

“อื้อ อื้ม ภีม” ร่างบางที่โดนรุกทั้งมือและปากจนแทบจะทนไม่ไหวจนเผลอครางออกมา เมื่อมือซนๆเริ่มอ้อมไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอชุดชั้นในก็เรียกสติของนัทกลับมาและดันใบหน้าของคนรักออกห่างจากตัว

“พอก่อนนะคะ ไม่ใช่ที่นี่นะ” นัทเตือนภีมให้ได้สติ

“เอ่อ ขอโทษนะ” ภีมถอนหายใจ ยอมคลายอ้อมกอด นัทรีบติดกระดุมเสื้อและแต่งตัวให้เรียบร้อย ก่อนจะดันหลังร่างสูงให้ออกจากห้องเปลี่ยนชุด

“อ้าว แพทมาตั้งแต่เมื่อไหร่” ภีมตกใจที่เปิดประตูออกมาก็เจอแพทยืนอยู่หน้าห้อง

“ก็มาได้สักพักแล้วละ” แพทมองเลยไปยังนัทที่ยืนอยู่ข้างหลังภีม เธอเข้ามาหลังจากที่ภีมเข้าไปในห้องเดียวกับอีกคนและได้ยินชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในห้องนั้น รอยแดงๆที่ปรากฏบนคอของนางเอกสาวยืนยันเหตุการณ์ได้เป็นอย่างดี

“เหรอคะ งั้นคุณแพทก็ได้ยินหมดเลยสิคะว่าเราทำอะไรกัน ภีมละก็เห็นมั้ย อายคุณแพทเค้าแย่เลย ห้ามก็ไม่ฟัง” นัทเดินเข้ามาควงแขนภีมไว้และแกล้งตีแขนภีมเพราะเขินอาย พลางมองหน้าคนรักให้รับมุขของเธอ

“เอ่อ โทษทีนะแพท พอดีภีมอดใจไม่ไหวนะ” ภีมเล่นตามน้ำ คำยืนยันจากร่างสูงทำเอาแพทหน้าชา

“ขอตัวก่อนนะคะ ไปกันเถอะค่ะภีม มีงานที่อื่นอีกนะ” นัทรั้งร่างสูงให้เดินตามไป ทิ้งแพทให้คับแค้นใจอยู่คนเดียว

“เอ่อ งานมีอีกทีตอนเย็นแวะคอนโดก่อนได้มั้ยคะ” ภีมรั้งนัทที่กำลังเดินไปที่รถหลังจากลาทีมงานเรียบร้อย

“ไม่ค่ะ” นัทตอบเสียงสะบัดทำเอาภีมหน้าจ๋อย

“โธ่นัทคะ จะใจร้ายกับภีมจริงๆเหรอ” ภีมจับมือคนรักออดอ้อนให้เห็นใจ...รู้ทั้งรู้ว่าทำเค้าอารมณ์ค้างแค่ไหน ยังจะแกล้งเค้าอีก...

“ของแบบนี้ต้องอดใจรอบ้างก็ดีนะคะภีม” นัทแกล้งเอานิ้วมาไล้คางภีมเล่น ก่อนจะเดินหนีไปขึ้นรถไม่สนใจคนรักที่ยืนทำหน้าเซ็งสุดๆ

...แล้วแบบนี้ จะไปไหนรอดได้ว้า ไอ้ภีมเอ้ย...ภีมถอนหายใจ และเดินไปทำหน้าที่ขับรถให้แฟนสาว


ใบหน้าที่เหมือนกับคนเบื่อโลกของคนรักเรียกรอยยิ้มของนัทได้เป็นอย่างดี

...แค่โดนเธอขัดใจนิดหน่อยก็ออกอาการแล้ว ต้องโดนแบบนี้ซะบ้างจะได้ไม่เคยตัว...


นัทบอกชื่อร้านอาหารที่อยากไปทานและแกล้งทำเมินมองวิวนอกหน้าต่างรถไม่สนใจภีมที่งอนเธออยู่ จนร่างสูงเลี้ยวเข้าไปจอดที่ร้านอาหาร เธอจึงก้าวลงจากรถให้คนงอนรีบวิ่งตามไปเกาะกุมเอวบางเอาไว้แสดงความเป็นเจ้าของให้บรรดาหนุ่มๆทั้งหลายในร้านที่มองมาตั้งแต่ร่างบางก้าวลงจากรถได้รับรู้

...เวลาภีมแสดงท่าทีหึงหวงเธอแบบนี้รู้สึกดีจัง...นัทยิ้มปล่อยให้ภีมโอบไปจนถึงที่นั่ง แต่แทนที่ภีมจะนั่งลงฝั่งตรงข้ามกลับทิ้งตัวลงนั่งข้างเธอ และเอาอกเอาใจโดยการสั่งเมนูโปรดให้ ลืมไปแล้วมั้งว่าก่อนหน้านี้กำลังงอนเธออยู่

“ภีมคะ เขยิบออกไปหน่อยก็ได้ จะมานั่งเบียดทำไมคะเนี่ย” นัทแกล้งดุภีมที่ยังคงนั่งโอบกอดเธออยู่

“นั่งอย่างนี้แหละดีแล้ว หนุ่มๆแถวนี้จะได้เลิกมองแฟนภีมตาเป็นมันซะที” คำตอบของภีมยิ่งทำให้นัทยิ้มกว้างกว่าเดิม

“หึง หรือ หวง คะเนี่ย” ยิ่งเห็นใบหน้าของภีมบึ้งตึงทำตาดุใส่หนุ่มๆทั้งหลาย นัทยิ่งอารมณ์ดีเข้าไปใหญ่

“ทั้งหึงทั้งหวงเลยค่ะ ไม่ต้องมาขำเลยนะ เพราะรักหรอก” ภีมกล่าวงอนๆที่นัทเอาแต่ยิ้มขำอาการของเธอ

“เอ้า มางอนนัททำไมเนี่ย นัทไม่ได้ทำอะไรเลยนะ” นัทหัวเราะที่ภีมเริ่มพาล เลยยื่นหน้าไปหอมแก้มเอาใจร่างสูงหน้าที่บึ้งอยู่เปลี่ยนเป็นหน้าบานทันที

“หายงอนนะคะ เค้าจะมองก็ให้เค้ามองไป คนที่นัทยอมทำแบบนี้ด้วยก็มีแค่ภีมคนเดียวนะ” นัทส่งยิ้มหวานให้คนรักและต้องรีบเอามือดันใบหน้าของภีมไว้เมื่อเห็นเด็กเสิร์ฟเอาอาหารที่สั่งไว้มาให้พอดี ฝ่ายภีมเลยจำยอมหันมาสนใจอาหารตรงหน้าและบริการตักให้คนรักแทน

“รอให้กลับถึงห้องก่อนนะคะ แล้วภีมจะคิดทบต้นทบดอกที่แกล้งภีมไว้วันนี้ทั้งวันเลยคอยดู” คำขู่ของคนรักก่อนจะหันไปสนใจทานอาหารต่อทำเอานัทชักหนาวๆร้อนๆขึ้นมา
งานที่มีช่วงเย็น ตอนแรกภีมก็หวั่นๆกลัวว่าแพทจะตามไปอีกแต่ก็ไม่มีวี่แววของอีกคนก็เลยทำงานได้อย่างสบายใจ กว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจในวันนี้และเดินทางกลับถึงที่พักก็เกือบ 5ทุ่ม กลับเข้าห้องมาก็พบว่าคนรักเตรียมตัวจะนอนแล้ว ภีมแกล้งทำเป็นไม่สนใจคว้าผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำไป หลอกให้นัทตายใจว่าภีมคงจะไม่ติดใจเรื่องเมื่อตอนกลางวัน นัทเลยแกล้งล้มตัวลงนอนทำเป็นหลับ ฝ่ายภีมเมื่ออาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็เดินมาหยุดยืนมองนัทที่แกล้งหลับ

...คิดว่าทำแบบนี้แล้วจะรอดเหรอคะ ประเมินเค้าต่ำไปรึเปล่า...ภีมค่อยๆล้มตัวลงนอนตะแคงเข้าหานัทที่นอนหันหลังให้อยู่ ใบหน้าคมค่อยๆลากไล้บริเวณใบหูของคนรัก มือข้างนึงก็ล้วงเข้าไปใต้เสื้อนอนบางเบากอมกุมทรวงอกงามและค่อยๆบีบเค้นคลึงจนเจ้าของเริ่มทนไม่ไหวจนส่งเสียงร้องครางออกมา

“อ๊ะ ภีม อย่ารังแกกันสิคะ ให้นัทนอนนะ” นัทพยายามควบคุมเสียงตัวเองไม่ให้สั่นแต่ก็ทำได้ยากเต็มทีในเมื่อทั้งปากและมือของคนรักไม่ยอมอยู่นิ่งเลย

“จะนอนก็นอนไปสิคะ ภีมไม่ได้ชวนให้ลุกไปไหนซะหน่อย” ภีมพลิกตัวคนรักให้นอนหงายก่อนจะซุกทั้งมือและหน้าลงไปบนหน้าอกของคนรักอีกครั้ง

“อื้อ ภีม แล้วแบบนี้นัทจะนอนได้ยังไงละคะ” นัทใช้สองมือจับใบหน้าของภีมให้ละจากหน้าอกมามองหน้าเธอแทน

“นัทก็นอนแบบนี้แหละค่ะ เดี๋ยวที่เหลือภีมจัดการเอง” ภีมตอบยิ้มๆได้เวลาเอาคืนของเค้าแล้ว

“อ๊ะ ภีมเดี๋ยวสิ อื้ม” นัทส่งเสียงห้ามคนรักได้เพียงเท่านั้น ก่อนจะโดนภีมจัดการปิดปากลงโทษไม่ให้ตอบโต้อะไรได้อีกโทษฐานที่วันนี้ยั่วเค้ามาทั้งวัน
หลายวันมานี้แพทยังคงตามไปดูภีมทำงานทุกวัน ดีที่ได้พี่ๆทั้ง4คนคอยช่วยกันให้ ปิดโอกาสที่แพทจะได้อยู่กับภีมตามลำพัง จะพึ่งพาเพื่อนสนิทก็หายหัวไปกันหมด โทรไปตามก็บอกว่าไม่ว่างกำลังเคลียร์ปัญหาไอ้เมย์กับน้องไอซ์อยู่ ให้เค้าระวังตัวไปก่อนอย่าเพิ่งไปพลาดท่าเสียทีให้แพทตอนนี้เพราะผู้ช่วยไม่ว่าง...ซึ้งน้ำใจเพื่อนจริงๆ...

วันนี้พี่ฉัตรนัดทีมงานเข้ามาคุยรายละเอียดMVตัวใหม่ที่จะปล่อยก่อนวงของภีมจะไปทัวร์เมืองนอก โดยพระเอกนางเอกยังคงเดิมแต่จะเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปอีกขั้น

“สถานที่พี่ได้ติดต่อเรียบร้อยแล้ว ชื่อ ชโลธรรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีทั้งทะเลและน้ำตกเหมาะกับการใช้เป็นสถานที่ถ่ายMVครั้งนี้มาก ที่สำคัญเลยคือ เจ้าของเค้าให้ส่วนลด 25%ด้วย” คำโฆษณาของพี่ฉัตรทำเอาทีมงานเฮดีใจ ยกเว้นภีมที่คุ้นชื่อรีสอร์ทนี้จัง

“พี่ฉัตร ภีมว่ารีสอร์ทนี้ชื่อมันคุ้นๆนะ” ภีมถามออกไปด้วยความสงสัย

“อ้าว ภีมจำไม่ได้เหรอ ก็รีสอร์ทของเมย์เพื่อนเราไง” พี่ฉัตรเตือนความจำของภีม...มิน่าละ ถึงว่าคุ้นจัง แต่ว่า ทำไมต้องเป็นรีสอร์ทของมันด้วยวะ...

“แล้วพี่ฉัตรไปติดต่อเมย์ได้ไง”

“ก็พี่เอาเรื่องหาสถานที่ไปปรึกษาภาคย์ แล้วนกก็โทรกลับมาหาพี่คุยรายละเอียดสถานที่ที่ต้องการ ก็เลยได้ที่นี่มานี่แหละ” ภีมรับฟังด้วยความสงสัย...เพื่อนๆเธอรู้เรื่องนี้ ทำไมไม่มีใครบอกเธอสักคนเลยอ่ะ...

“เอาล่ะ อีก3วันเราจะเดินทางไปที่นั่นกัน อ้อ...งานนี้พี่ไม่ได้ไปนะเพราะต้องเตรียมเรื่องงานแต่งอีกหลายอย่าง แต่พี่คุยรายละเอียดต่างๆกับผู้กำกับเรียบร้อยหมดแล้ว ยังไงก็ฝากทุกๆคนด้วยนะ แยกย้ายกันไปเตรียมงานได้” พี่ฉัตรกล่าวปิดประชุม ทีมงานทยอยแยกย้ายกันออกไปเหลือภีมที่ยังนั่งสงสัยอยู่

“พี่ฉัตร วางแผนอะไรกับเพื่อนๆของภีมรึเปล่าอ่ะ” ภีมถามว่าที่พี่สะใภ้

“อยากรู้ก็ถามเพื่อนเราสิ พี่ไปทำงานก่อนนะ” พี่ฉัตรทิ้งท้ายให้ภีมยิ่งอยากรู้ก่อนเดินหนีออกไปจากห้อง ภีมเลยกดโทรศัพท์หาเพื่อนที่น่าจะให้คำตอบเค้าได้ หลังจากรอสายได้ไม่นานปลายสายก็กดรับ

“ไรจ๊ะสุดหล่อ คิดถึงเค้าเหรอตัวเอง” นกแหย่ภีมกลับมาทันทีที่กดรับสาย

“นี่ไม่ต้องเลย แกรู้เรื่องที่ชั้นจะไปถ่ายMVที่รีสอร์ทไอ้เมย์ใช่มั้ย” ภีมยิงคำถามที่อยากรู้ทันที

“รู้ดิ ก็ชั้นเป็นคนเสนอพี่ฉัตรเอง”

“พวกแกวางแผนอะไรกันไว้รึเปล่าว่ะ” ภีมถามกลับ มันต้องมีอะไรแน่ๆยิ่งไอ้นกเป็นจอมวางแผนอยู่ด้วย

“เออน่า ไว้ค่อยรู้วันไปถ่ายละกัน”

“เฮ้ย ไม่คิดจะบอกให้ชั้นเตรียมตัวบ้างเลยรึไง” ภีมแย้งเพื่อน มันผิดจากที่เค้าคิดซะที่ไหน

“ไม่เป็นไรหรอกน่า ชั้นมีธุระ แค่นี้นะ” นกพูดเสร็จก็วางสายทันที

“ไรวะเนี่ย เจ้าพวกนี้ชอบทำให้ตื่นเต้นอยู่เรื่อย” ภีมนั่งบ่นใส่โทรศัพท์ นี่ถ้าไม่ติดว่าคบกันมานานนะ จะจับมาเค้นคอถามทีละคนเลยเชียว ไม่ว่าแผนที่เพื่อนๆวางไว้จะเป็นแบบไหน แต่ภีมก็มั่นใจว่ามันจะมีผลดีกับเค้าแน่นอน
ก่อนวันเดินทางหนึ่งวันนิตยสารที่ภีมและนัทถ่ายแบบด้วยกันในชุดแต่งงานก็วางแผง บรรดาแฟนคลับของทั้งคู่รวมไปถึงสาววายทั้งหลายแห่กันไปซื้อจนหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว

“แก แต่ละภาพชวนจิ้นสุดๆเลยอ่ะ แกกล้าโพสท่าแบบนี้ด้วยเหรอ”โรสนั่งดูนิตยสารไปก็อดถามเพื่อนไม่ได้ ก็แต่ละรูปมันดูวาบหวิวมาก โดยเฉพาะภาพหน้าปก กับฉากบนโซฟา

“ก็ตอนนั้นมันหึงนี่นา แฟนเก่าภีมตามมาดูการถ่ายแบบด้วยอ่ะดิ ชั้นก็เลยจัดให้ซะเลย” นัททำเป็นไม่สนใจมองภาพเหล่านั้นเพราะอายจนไม่กล้ามอง

“โห สุดยอดเลยเพื่อนชั้น อ๊ายยย...บนคอภีมเนี่ยอย่าบอกนะว่ารอยจูบแกอ่ะ” แก้วชี้ให้ดูรอยแดงบนคอของภีม

“ก็ใช่นะสิ พวกแกจะเสียงดังทำไมเนี่ย” นัททำเสียงดุเพื่อนกลบเกลื่อนความเขิน

“แรงอ่ะ...” แก้วและโรสประสานเสียง ก่อนจะหัวเราะเมื่อเห็นนัทเขินจนลุกเดินหนีไป
และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง คณะทีมงานรวมถึงศิลปินและนางเอกสาวสวย รวมๆแล้วเกือบ20ชีวิตที่ยืนรอเช็คอินที่สนามบิน เรียกความสนใจจากผู้โดยสารคนอื่นๆโดยรอบได้ไม่ยาก บรรดาแฟนคลับของนัทและภีมอีกกลุ่มใหญ่ที่มารอส่งทั้งคู่ก็เข้ามาขอถ่ายรูป บ้างก็เอานิตยสารมาขอลายเซ็นคู่ เสียงกรี๊ดมีเป็นระยะๆ เมื่อภีมโพสท่าถ่ายรูปคู่นัทเอาใจแฟนๆ

“เอาละ ไปเดินทางกันได้แล้ว น้องๆพี่ขอตัว2คนนี้ก่อนนะ ได้เวลาขึ้นเครื่องแล้วจ๊ะ” พี่มินนี่เดินเข้ามากลางวงล้อมขอตัวพานัทและภีมไป

“ง่วงจังขอนอนหน่อยนะ” ภีมเอนศีรษะซบไหล่นัทที่นั่งติดกันบนเครื่องบิน

“หือ” นัทหันไปมองหน้าคนรักจะประท้วงก็เห็นภีมหลับไปซะแล้ว...2-3วันมานี้ลุยงานหนักทุกวัน คงหมดแรงแล้วสิเนี่ย...นัทยิ้มกับภาพยามหลับของคนรัก...ปล่อยให้ซบไหล่แบบนี้สักพักละกันทันทีที่ขบวนรถตู้ที่ไปรับทีมงานจากสนามบินแล่นเข้ามาจอดหน้าสำนักงานของรีสอร์ท คุณจ๋าผู้จัดการรีสอร์ทก็ออกมาต้อนรับด้วยตัวเอง

“สวัสดีค่ะทุกคน ชโลธรรีสอร์ทยินดีต้อนรับค่ะ ทางเราได้เตรียมห้องพักไว้ให้แล้ว เชิญพักผ่อนกันตามสบายได้เลยค่ะ หากต้องการอะไรเพิ่มเติมก็บอกได้เลยนะคะ” คุณจ๋ากล่าวสวัสดี ก่อนจะให้พนักงานมายกกระเป๋าเดินทางและนำกุญแจห้องมาให้ทีมงาน

“นี่ค่ะกุญแจห้องของคุณภีม คุณเมย์จัดพูลวิลล่าไว้ให้มี2ห้อง พักผ่อนกันตามสบายนะคะ” ภีมรับกุญแจมาก่อนจะแบ่งให้พี่มินนี่หนึ่งห้อง...เพื่อนเค้าช่างรู้ใจจริงๆ มาเที่ยวคราวก่อนเคยบ่นอยากนอนห้องนั้น ก็จัดให้เลยนะ...

“เดี๋ยวเที่ยงไปเจอกันที่ห้องอาหารนะ อย่าออกกำลังกายกันละ รอให้มืดก่อน พี่ขอไปงีบก่อนนะ” พี่มินนี่เดินไปเปิดประตูห้องที่อยู่ถัดไปจากห้องของภีม

“จ้า นัทพาแม่มาคุมด้วยเหรอ” ภีมรับปากก่อนจะหันมาถามคนรักที่กำลังเดินเข้าห้อง

“เดี๋ยวเถอะ ปากร้ายไปมั้ยคะ หือ...ห้องสวยจังค่ะ” นัทตีไหล่ภีมเบาๆ ก่อนจะเริ่มสำรวจห้องพักที่จัดสไตล์โมเดิร์น ในห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่ขนาดแช่ได้2คน สามารถมองวิวทะเลนอกกระจกห้องน้ำได้ ระเบียงห้องนอนเปิดออกไปเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว

“ชอบมั้ยคะ ภีมเคยบอกไอ้เมย์ไว้ว่าชอบห้องนี้มาก ไม่คิดว่าคราวนี้มันจะจัดห้องนี้ให้” ภีมเดินมาสวมกอดนัทยืนมองวิวทะเลที่เห็นจากสระน้ำ

“ชอบค่ะ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าเมย์ทำรีสอร์ทด้วย”

“มันอยากมีรีสอร์ทเป็นของตัวเองนะ ไม่เกี่ยวกับธุรกิจครอบครัว เพิ่งเปิดได้2-3ปีเอง ได้โก้กับนกมาช่วยออกแบบให้” ภีมเล่าให้นัทฟังพลางรั้งให้เดินไปที่เก้าอี้ริมสระ ก่อนจะเอนตัวนอนและรั้งร่างบางมานอนกอด

“จริงเหรอค่ะ เพื่อนภีมแต่ละคนเก่งๆทั้งนั้นเลย” นัทยอมนอนให้คนรักกอด

“แน่นอนอยู่แล้วค่ะ ดูซะก่อนสิคะว่าเพื่อนใคร” ภีมแกล้งชมตัวเองจนนัทหมั่นไส้จะหยิกแต่ภีมก็คว้ามือไว้ได้ทันซะก่อน

“อ๊ะอ๊ะ รู้นะจะทำอะไร เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นดีกว่ามั้ย” ภีมพลิกตัวให้นัทอยู่ด้านล่าง โนน้มใบหน้าเข้าหาคนรัก

“อะแฮ่ม...ขอโทษที่มาขัดจังหวะนะ แต่มันยังสว่างอยู่เลยนะเว้ย” เสียงที่ทักมาจากด้านหลังทำให้สองร่างที่นอนกอดกันอยู่บนเตียงข้างสระผละออกจากกันทันที

“ไอ้เมย์ มาไงวะ” ภีมหันไปถามเพื่อนอย่างเคืองๆ

“เอ้า ที่นี่รีสอร์ทชั้นนะเว้ย ทำไมจะมาไม่ได้ อีกอย่างชั้นไม่ได้มาคนเดียวด้วย” เมย์พยักพเยิดใบหน้าให้ภีมหันไปมองอีกด้าน

“เฮ้ย มากันครบเลยเหรอวะ” ภีมร้องดีใจที่เห็นโก้ นก หมอปัน ยืนอยู่

“ไม่ใช่แค่ครบ เกินมาด้วยซ้ำ หมอปันมันพาหมอน้ำมาด้วย” นกรีบฟ้องภีม

“ไรแก ชั้นก็แค่อยากพาเค้ามาเปลี่ยนบรรยากาศดูทะเลบ้าง อยู่แต่บนเขาเดี๋ยวจะเบื่อไปซะก่อน” หมอปันรีบแก้ตัว

“ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่หว่า หน้าแดงทะลุแว่นเลยนะแก แล้วไหนวะหมอน้ำ” ภีมแซวเพื่อนที่ยืนหน้าแดง

“นอนพักอยู่วิลล่าอีกหลังนะ” หมอปันหลบสายตาภีม ไปมองหน้าเมย์และนกอย่างเคืองๆแทน

“ไม่ต้องมาว่าแต่ชั้นเลยไอ้เมย์ แกก็ชวนน้องไอซ์มาด้วยนี่หว่า” หมอปันเอาคืนแซวเพื่อนกลับบ้าง

“หา...นี่หมายความว่าพวกแกดีกันแล้วเหรอ” ภีมหันไปมองหน้าเมย์ที่หน้าเริ่มแดงบ้าง

“ก็...เออ” เมย์พยกหน้ายอมรับ

“ดีใจด้วยนะเว้ย แต่ชั้นไม่ได้เข้ากลุ่มแป๊บเดียวตกข่าวเลยเหรอวะ” ภีมหันไปมองหน้าโก้ นก และหมอปัน

“เดี๋ยวค่อยเล่าให้ฟังละกัน บอกได้เลยไอ้เมย์หมัดหนักชิบเป๋ง” โก้กระซิบให้ภีมฟัง

“แล้วนี่มาทำไมกันวะเนี่ย” ภีมถามกลับไป การที่เพื่อนๆเค้ามาครบทีมแบบนี้มันไม่ธรรมดาแน่นอน

“เออน่า เดี๋ยวแกก็รู้เอง แต่งานนี้ไม่ได้มีแต่พวกชั้นนะเว้ย นู่นอีก2” เมย์ชี้ให้ภีมและนัทดูอีก2คนที่กำลังเดินมาจากในบ้าน

“แก้ว โรส พวกแกมาไงเนี่ย” นัทเดินเข้าไปหาเพื่อนสนิททั้งสองคน

“ความลับจ๊ะ อิอิ ” แก้วส่งยิ้มกวนๆกลับมาให้

“ใช่ เดี๋ยวแกก็รู้เองแหละ ใช่มั้ยพวกเรา” โรสหันไปขอความเห็นจากคนที่เหลือ

“ใช่...” ทุกคนตอบรับเป็นเสียงเดียวกันก่อนจะหัวเราะกับท่าทางของนัทกับภีมที่ยังงงๆว่า...เพื่อนๆของพวกเค้าไปเป็นพวกเดียวกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เนี่ย...งานนี้พวกมันวางแผนอะไรกันไว้นะ อยากรู้จริงๆ

______________________________________________Share |

By : นนทกร(N)    Date : 8 Apr 2014 21:43    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 488236 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 73 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488514   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488310   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 27
 488275   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 26
 488236   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 25
 488189   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 24
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ นนทกร(N) เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )
Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
หากต้องการ อ่าน comment ของกระทู้นี้ Click ที่นี่


 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!