บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

หาแฟนต่างชาติ

Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
Member
Profile ของ pnon
pnon
Level : 0
ส่งจดหมายถึง นนทกร(N) IP-address : 118.173.60.215
SpeedTest

speedtest

Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 24
ตอนที่ 24 : ยันต์กันแฟนเก่า


วันนี้ภีมมีงานแต่เช้าตรู่ เลยไม่ได้ไปส่งคนรักเหมือนเคยจึงฝากฝังให้พี่มินนี่มารับนัทไปกองถ่ายละครแทนตน เมื่อไปถึงสตูดิโอร่างสูงก็เดินไปทิ้งตัวนั่งข้างๆพี่แทนด้วยท่าทางง่วงงุนสลึมสลือเหมือนคนยังไม่ตื่นนอน

“ไงเรา ตื่นยังเนี่ย” พี่แทนเอ่ยทักน้องที่นั่งตาจะปิดอยู่รอมร่อ

“ตื่นแล้ว แต่ง่วงว่ะพี่ ช่วงนี้มีแต่เรื่อง” ภีมบ่นให้พี่ฟัง

“ภาคย์เล่าให้ฟังเหมือนกัน โอเคดีใช่มั๊ย” พี่แทนถามด้วยความเป็นห่วง

“อือ ตอนนี้ก็ดีนะ แต่ต่อไปไม่รู้” ภีมถอนหายใจ มองหน้าพี่แทนแบบเซ็งๆ จนอีกคนสังเกตเห็นพลาสเตอร์ยาแปะอยู่ที่คอของภีม

“แล้วนั่น คอไปโดนอะไรมาอ่ะภีม” คำถามของพี่แทนทำให้ช่างแต่งหน้าและพี่ๆคนอื่นสนใจหันมาดูด้วย

“จริงด้วย เป็นแผลใหญ่มั๊ยคะเนี่ย วันนี้ถ่ายรูปขึ้นปกด้วยนะ” ช่างแต่งหน้าตกใจ รีบเข้ามาดูแผลของภีม

“ไอ้นี่นะเหรอ ไม่ได้เป็นแผลอะไรหรอกพี่” ภีมรีบปฏิเสธและเบี่ยงตัวหลบพี่ๆที่เข้ามาดูคอใกล้ๆ

“เอ้า ไม่ได้เป็นแผลแล้วติดทำไม” พี่เบสท์งงกับอาการของน้อง ถามเรื่องแผลหน้าแดงทำไมวะ

“ไม่ได้เป็นแผลจริงๆ แต่เป็น...ยันต์กันแฟนเก่าน่ะ” ภีมตอบหน้ายิ่งแดงกว่าเดิม

“ไหนดูดิ” พี่อาร์ตดึงพลาสเตอร์ยาที่คอภีมออก รอยแดงที่เห็นทำเอาอึ้งกันไปชั่วครู่

“เฮ้ย...จะแกะออกทำไมเล่า” ภีมรีบเอามือกุมคอตัวเองปกปิดรอยไว้

“อย่าบอกนะว่าเนี่ย ฝีมือน้องนัทนะ” พี่ต้นถามอึ้งๆ ไม่คิดว่าสาวหวานแบบนัทจะกล้าทำอะไรแบบนี้ด้วย

“ก็จะใครล่ะ มีแค่คนเดียวนั่นแหละพี่ แถมยังสั่งห้ามเอารองพื้นปิดด้วยนะ ไม่งั้นก็โดนงอนอีก บอกว่าลงยันต์เอาไว้แฟนเก่าจะได้ไม่กล้ามายุ่ง ภีมก็เลยเอาพลาสเตอร์ยามาปิดแทนนี่แหละ” ภีมอธิบายให้พี่ๆฟัง ช่างแต่งหน้าที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยทั้งตกใจทั้งอึ้งและอดขำกับท่าทางของร่างสูงที่ดูเกรงใจคู่หมั้นสาวอยู่มาก

“ฮะ ฮะ ฮะ น้องนัทเจ๋งไปเลยว่ะ แบบนี้พวกพี่ก็คงไม่ต้องห่วงอะไรเราแล้วมั้ง มีคนดูแลดีขนาดนี้” พี่แทนหัวเราะและรีบหลบฝ่ามือของภีมที่ส่งไปให้

“หัวเราะกันเข้าไป ไม่โดนกับตัวไม่รู้หรอก เฮ้อ...” ภีมถอนหายใจ เธอจะทำยังไงกับไอ้รอยที่คอดีเนี่ย

“พี่ว่าไม่ต้องปิดหรอก ปล่อยไว้อย่างนี้เลย เซ็กซี่ดีออก” ช่างแต่งหน้าแนะนำ

“ไม่ดีมั้งภีมว่า” ภีมแย้งก็มันอายนี่นา

“ดี” ห้าเสียงประสานกันทำเอาภีมปิดปากแทบไม่ทัน ตกลงเธอต้องถ่ายนิตยสารทั้งๆที่มีรอยจูบของคนรักที่คอแบบนี้เนี่ยนะ

ภีมที่ขัดอะไรพี่ๆและทีมงานไม่ได้ก็จำต้องเลยตามเลยถ่ายรูปทั้งอย่างนี้ แม้จะอดเขินกับสายตาและคำพูดล้อเลียนที่ส่งมาให้ตลอดเวลาไม่ได้ก็ตาม...นัทนะนัท ทำภีมไว้แสบมากเลยนะที่รัก...ภีมได้แต่เข่นเขี้ยวในใจ รอไปเอาคืนกับตัวต้นเหตุที่ป่านนี้คงกำลังถ่ายละครอยู่ เมื่อคืนเค้าจะทำรอยคืนบ้างกลับไม่ยอมซะงั้น อ้างเหตุสารพัดให้ภีมจำยอมโดนอยู่ฝ่ายเดียว

“นัท ถ่ายเสร็จแล้ววันนี้ไปทานข้าวกับวินนะ” วินเดินมาชวนนัทที่นั่งอ่านบทรอเข้าฉากต่อไปอยู่

“คงไม่ได้หรอกวิน เราเรามีนัดทานข้าวกับภีมนะ” นัทพยายามบอกปัดแบบสุภาพ

“งั้นพรุ่งนี้ก็ได้ นะ ถือซะว่าไปทานข้าวกับเพื่อนคนนึงนะ” วินตื้อต่อ

“คงไม่ดีหรอกจ๊ะ ช่วงนี้น้องนัทเค้ามีนัดทานข้าวกับคู่หมั้นเค้านะ อีกอย่างมันคงจะไม่ดีเท่าไหร่ถ้ามีข่าวน้องนัทไปทานข้าวกับผู้ชายคนอื่นแม้จะเป็นแค่เพื่อนก็ตาม นัทจ๊ะไปเข้าฉากได้แล้ว” พี่มินนี่ที่เดินเข้ามาขัดจังหวะพระเอกหนุ่มรีบดันหลังน้องให้ไปถ่ายละครต่อ ทิ้งชายหนุ่มได้ยืนมองตามเพียงลำพัง

“วินไม่เชื่อหรอกนะ ว่าความรักแบบนั้นมันจะทำให้นัทมีความสุขจริงๆ ยังไงผู้หญิงก็ต้องการการปกป้องดูแลจากผู้ชายสิ” วินมองตามนัทที่เดินจากไป ในใจไม่ยอมแพ้กับรักครั้งนี้แน่นอน

“เอาละครับ วันนี้พอแค่นี้ก่อนละกัน ทุกคนแยกย้ายกันไปทำงานได้ครับ คุณนิตเดี๋ยวผมขอสรุปการประชุมวันนี้ด้วยนะ” พี่ภาคย์กล่าวปิดประชุม

“ถ้าไม่มีอะไรแล้วภีมขอไปเคลียร์งานต่อแล้วกันนะเฮีย” ภีมบอกพี่ชายเก็บของจะลุกออกไปหากไม่โดนรั้งเอาไว้ซะก่อน

“เดี๋ยวดิ ตกลงว่าโอเคแล้วใช่มั้ย” ภาคย์ถามน้องด้วยความเป็นห่วง เมื่อวานเค้ากลับไปบ้านตอนเย็นภีมก็ไม่อยู่แล้วเลยยังไม่ได้คุยกันเลย

“โอเคพี่ ไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ภีมมีกองหนุน” ภีมยักคิ้วยิ้มกวนให้พี่ชาย

“ครับ รวมถึงไอ้รอยที่คอด้วยรึเปล่า” แทนโทรมาเล่าเรื่องเมื่อเช้าให้เค้าฟังแล้วจึงอดแซวไม่ได้

“รู้แล้วยังจะถามอีก ไปแล้ว” ภีมรีบเดินออกไปไม่สนใจภาคย์ที่นั่งหัวเราะอย่างมีความสุข...ภีมในมาดแบบนี้ดีกว่าร้องไห้เป็นไหนๆ

หลังจากนั่งเคลียร์เอกสารต่างๆที่เริ่มจะกองจนจะเต็มโต๊ะเพราะภีมติดคิวงานจนแทบจะไม่ได้เข้ามาเคลียร์เลย ใช้เวลาร่วม2ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ

“นั่งอ่านเอกสารนานๆก็ปวดตาเหมือนกันแฮะ” ภีมถอดแว่นสายตาที่จะใส่เฉพาะเวลาต้องตรวจเอกสารออก ใช้นิ้วมือนวดคลึงตรงสันจมูกบรรเทาอาการเมื่อยล้า เมื่อรู้สึกดีขึ้นก็กดอินเตอร์คอมหาเลขาสาว

“คุณนิตเดี๋ยวเข้ามาเอาแฟ้มที่ห้องด้วยนะ แล้วก็ภีมขอกาแฟสักแก้วด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ” ภีมบอกเสร็จก็ลุกเดินไปยืนมองวิวเมืองหลวงนอกกระจกห้อง

“คุณคะ เข้าไม่ได้นะคะ” เสียงคุณนิตเอ่ยห้ามใครบางคนดังเข้ามา

“ทำไมจะเข้ามาไม่ได้ กาแฟนี่ของภีมใช่มั้ย เดี๋ยวชั้นเอาไปให้เอง” แขกที่ไม่ได้รับเชิญถือวิสาสะเข้ามาในห้องทำงานของภีม โดยมีเลขาสาวเดินตามหลังมา

“ภีมคะ แพทเอากาแฟมาให้ค่ะ” แพทเดินไปยืนประชิดตัวร่างสูงยื่นแก้วกาแฟไปให้ภีมที่ยังงงกับการปรากฎตัวของเธอที่นี่

“คือนิตห้ามแล้วนะคะ แต่เธอไม่ฟังจะเข้ามาให้ได้ค่ะ” นิตบอกกล่าวเจ้านายที่มองมา

“ไม่เป็นไรค่ะ ภีมตรวจงานเสร็จแล้ว รบกวนคุณนิตเอาไปส่งพี่ภาคย์ด้วยนะ” ภีมถอนหายใจ มันไม่ใช่ความผิดของเลขาหรอก เธอรู้นิสัยรั้นของแพทดี

เมื่อเลขาหอบแฟ้มบนโต๊ะออกไปแล้ว ภีมก็เลี่ยงเดินไปนั่งที่โต๊ะให้แพทต้องรีบตามไป

“ทานกาแฟหน่อยสิคะ” แพทวางแก้วลงบนโต๊ะตรงหน้าภีม

“เอ่อ...ขอบคุณค่ะ แต่จริงๆให้คนอื่นยกมาก็ได้ แพทไม่น่าลำบากยกมาเองเลย” ภีมรับกาแฟขึ้นมาจิบ อีกมือที่ว่างก็ส่งไลน์หาเพื่อน...ขอกำลังเสริมด่วนที่ออฟฟิศ...สั้นๆแต่ได้ใจความ ปลอดภัยไว้ก่อนละกัน

“ไม่เป็นไรค่ะ แพทเต็มใจ” แพทยื่นมือมาจับมือภีมที่วางอยู่บนโต๊ะ

“เอ่อ แล้วนี่แพทมีธุระอะไรรึเปล่าถึงมาหาภีมที่นี่” ภีมค่อยๆชักมือออก

“ถ้าไม่มีธุระมาหาไม่ได้เหรอคะ แพทก็แค่คิดถึงภีม” แพทลุกขึ้นเดินไปหาภีมก่อนจะทิ้งตัวนั่งบนพนักวางแขนเก้าอี้ของร่างสูง สองมือโอบรอบคอของภีมที่ดูตกใจกับการกระทำของเธอไม่น้อย

“มันไม่ใช่อย่างนั้น คือภีมมีงานต้องทำ อีกอย่างมันไม่เหมาะด้วยถ้าแพทจะมาทำอะไรแบบนี้” ภีมพยายามแกะมือออกจากคอแต่แพทไม่ยอมปล่อย

“อะไรกันคะ ไม่เจอกันตั้ง 3ปี ภีมใจร้ายกับแพทได้ลงคอเหรอ หรือว่าเป็นเพราะเจ้าของรอยบนคอของภีมกันคะ ที่ทำให้ภีมรังเกียจแพทแบบนี้” แพทฉวยโอกาสนี้หอมแก้มร่างสูงและซบตัวลงบนอกของภีม

“เอ่อ แพทปล่อยภีมก่อนค่ะ ตอนนี้ภีมมีคู่หมั้นแล้วนะ ภีมไม่อยากทำให้เค้าเสียใจ” ภีมดันตัวแพทขึ้น เสียงเปิดประตูห้องพร้อมกับร่างของใครบางคนที่เข้ามาเรียกให้ทั้งคู่หันไปดูทันที

“แพท มาได้ไง แล้ว...”พี่วิที่เดินเข้ามามองทั้งสองคนอย่างตกใจกับท่าทางที่เหมือนกำลังกอดกันอยู่ของทั้งคู่

“ทำไมจะมาไม่ได้ละคะ ก็ภีมเป็นแฟนแพท แพทจะมาหามันก็ไม่เห็นแปลกตรงไหน” แพทรีบตอบออกไป

“แฟน อะไรกันเนี่ยภีม พี่งงไปหมดแล้ว” พี่วิมองหน้าทั้งสองคนสลับไปมา

“ต้องบอกว่าแฟนเก่ามากกว่ามั้งคะแพท” ภีมลุกขึ้นเดินออกห่างจากแพท

“แฟนเก่าที่กำลังจะกลับมารักกันใหม่ต่างหากละคะ” แพทยังไม่ลดละเดินตามมาเกาะแขนภีมแสดงความเป็นเจ้าของ

“แพท เอ่อ...พี่วิมาหาภีมมีอะไรรึเปล่าคะ หรือว่างานมีปัญหาอะไร” ภีมถอนหายใจกับนิสัยเอาแต่ใจของแพท ก่อนจะเอ่ยถามธุระของอีกคนกับการมาเยือนถึงที่

“งานเรียบร้อยดีค่ะ พอดีพี่ทราบว่าภีมเข้าออฟฟิศเลยแวะมาทักทาย วันก่อนก็แอบกลับไปก่อนไม่รอพี่เลย” พี่วิบอกจุดประสงค์ที่มาพร้อมแกล้งตัดพ้อเล็กน้อย

“วันก่อนต้องขอโทษจริงๆนะคะ” ภีมขอโทษที่หนีกลับมาก่อนไม่ได้กล่าวลาด้วยตัวเอง

“ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้เลี้ยงข้าวไถ่โทษพี่ซักมื้อละกัน” พี่วิต่อรองโดยไม่สนใจน้องที่ยืนเกาะแขนภีม ภีมที่ได้ยินคำตอบของลูกค้าสาวก็ได้แต่ยิ้มให้ ทำอะไรไม่ถูก...นี่เธอโดนจีบทั้งพี่ทั้งน้องเลยเหรอไงเนี่ย โอ๊ยจะบ้าตาย...

ด้านนอกคุณนิตยังคงยืนลุ้นเป็นห่วงเจ้านายที่อยู่ข้างในกับสาวสวยสองคน...คุณภีมจะเป็นไงบ้างเนี่ย เจ้านายเธอจะเสน่ห์แรงไปมั้ย ยืนอยู่แถวนี้ละกัน เผื่อมีอะไรจะได้ช่วยได้ทัน...

ท่าทางของเลขาสาวที่เดินวนไปวนมาอยู่หน้าห้อง ทำให้นัทที่กำลังเดินมาเพื่อจะมารับภีมไปทานข้าวด้วยกันอดแปลกใจไม่ได้

“คุณนิตเป็นอะไรคะเนี่ย ภีมอยู่มั้ยค่ะ” เสียงเรียกของนางเอกสาวทำนิตสะดุ้ง...ซวยแล้วคุณภีม...

“เอ่อ ปะเปล่าค่ะ คุณภีมอยู่ในห้องค่ะ ตะแต่...” เกิดติดอ่างขึ้นมาซะงั้น เจ้านายข้างในก็เป็นห่วง แต่ถ้าเกิดหวานใจเจ้านายเข้าไปแล้วเจอช็อตเด็ดขึ้นมาละแย่แน่ เอาไงดีเนี่ย

“หือ มีอะไรคะ” นัทยิ่งสงสัยกับอาการของคนตรงหน้าเข้าไปใหญ่

“คือคุณภีมไม่ได้อยู่คนเดียวค่ะ มีคุณแพทแล้วก็คุณวิอยู่ด้วย” เลขาตอบเสร็จรีบก้มหน้าหลบสายตา ฝ่ายนัทที่ได้ยินก็ตกใจไม่น้อยที่มารหัวใจสองคนกำลังอยู่ในห้องกับคนรักของเธอ

“งั้นเดี๋ยวนัทเข้าไปจัดการเองค่ะ” นัทเปิดประตูและก้าวเข้าไปในห้อง ทิ้งคุณนิตให้มองตามไปด้วยความเป็นห่วง จะเกิดอะไรขึ้นมั้ยเนี่ย ผู้หญิงเวลาหึงขึ้นมาน่ากลัวสุดๆ อย่างนี้ต้องแจ้งเจ้านายอีกคนไว้ก่อน คิดได้ดังนั้นคุณนิตก็กดเบอร์ภายในรายงานเรื่องราวให้คุณภาคย์รับรู้ทันที


“ภีมคงจะไปทานข้าวกับพี่วิไม่ได้หรอกค่ะ เพราะภีมมีนัดกับคู่หมั้นแล้ว” เสียงของนัทตอบแทนภีม หลังจากเข้ามาได้ยินประโยคเอ่ยชวนของพี่วิเข้าพอดี

“นัทคะ” ภีมตกใจที่เห็นคนรักเข้ามา มองสบสายตาก็เห็นนัทกำลังมองที่แขนของเค้าซึ่งโดนใครอีกคนยึดเอาไว้อยู่ ก็ตกใจรีบแกะแขนแพทออกและเดินไปหาคนรักทันที

“เอ่อ มาไงคะ ถ่ายเสร็จแล้วเหรอ” ภีมเข้าไปสวมกอดเอาใจคนรักไม่สนใจสายตาอีกสองคู่ที่มองมา

“วันนี้ถ่ายเสร็จเร็วนะค่ะ ก็เลยมาหา ไม่คิดว่าภีมจะมีแขก” นัทตอบคนรักตวัดสายตามองคนที่เหลือ ก่อนจะหันกลับมามองหน้าภีมก็เจอรอยลิปสติกบนแก้มทำเอาใบหน้าสวยบึ้งตึงจนภีมชักหวั่นใจ

“สวัสดีค่ะพี่วิ แล้วก็...” นัททักทายและปรายตามองคนที่คาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของรอยที่อยู่บนแก้มของภีม...นี่ขนาดเธอลงยันต์ไว้แล้วนะ ยังเอาไม่อยู่อีก สงสัยคราวหน้าต้องลงทั้งตัวแล้วมั้งเนี่ย...

“แพทค่ะ เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของภีม” แพทชิงแนะนำตัวเอง ดูจากท่าทางของภีมแล้วผู้หญิงคนนี้คงจะเป็นคู่หมั้นของภีมแน่นอน

“เหรอคะ นัทคิดว่าเมย์เป็นเพื่อนสนิทของภีมซะอีก” นัททำเป็นหันมาถามคนรัก สายตาเขียวๆที่ส่งมาให้ทำเอาภีมเหงื่อตก

“นี่ภีมไม่เคยเล่าให้คุณฟังเหรอคะ ว่าเราสองคนสนิทกันมากแค่ไหน ใช่มั้ยคะภีม” แพทเดินเข้ามาใกล้ก่อนจะเกี่ยวแขนภีมข้างนึงไปกอดไว้อย่างเคย ภีมยิ่งอึกอักเข้าไปใหญ่ ตกอยู่ตรงกลางระหว่างสองสาวแบบนี้...เอาแล้วไง...

“เอ่อ...ภีม งั้นพี่ขอตัวกลับไปทำงานก่อนดีกว่านะ” พี่วิที่ยืนมองเหตุการณ์ตรงหน้ามาตั้งแต่ต้นเอ่ยขอตัว ตอนแรกกะว่าจะลงสนามแข่งนี้เหมือนกันแต่เมื่อได้รับรู้ว่าภีมเป็นคนรักเก่าของน้องและแพทเองคงจะไม่ยอมออกจากสนามครั้งนี้ง่ายๆแน่ เธอคงต้องขอถอนตัวดีกว่า ยังไงเธอก็ไม่เลวพอที่จะลงไปแย่งคนรักกับน้องตัวเองหรอก

“เอ่อ ค่ะ ภีมคงไม่ได้ออกไปส่งนะคะ” ภีมบอกและแกะมือแพทออกอีกครั้ง พี่วิเลยลาอีกสองสาวและเดินออกไปเงียบๆ

“ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณตอนที่คบกับภีม ภีมเล่าให้ชั้นฟังหมดแล้วละคะ รวมถึงเรื่องราวหลังจากนั้นด้วย...ทุกเรื่อง” นัทตอบกลับไป...ผู้หญิงคนนี้ก็กระไรขนาดแฟนเธอแสดงออกว่าไม่อยากอยู่ใกล้ ยังพยายามกอดอยู่ได้...

คำพูดและแววตาของนัทที่บอกว่ารับรู้ทุกเรื่องราวรวมถึงที่เธอเคยทำร้ายภีมไว้ยังไงบ้างทำเอาแพทหน้าชาขึ้นมา นี่ภีมเล่าให้ผู้หญิงคนนี้ฟังจริงๆเหรอ

“จริงหรือคะภีม” แพทมองหน้าภีมที่พยักหน้าตอบกลับมา

“ภีมคะ มานั่งนี่ค่ะ” นัทเดินไปหยุดใกล้เก้าอี้ของภีมเรียกให้ร่างสูงเดินไปหาและนั่งลงอย่างว่าง่าย ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนตักของภีมและหยิบทิชชู่ขึ้นมาเช็ดรอยที่แก้มให้

“นัทบอกแล้วไงคะ ว่าให้ระวังตัว เผลอแป๊บเดียว โดนของไม่ดีทำแก้มเปื้อนเลยเห็นมั้ย นี่ขนาดลงยันต์ไว้ที่คอให้แล้วนะคะ ยังเอาไม่อยู่เลยอ่ะ” นัทเช็ดไปก็แอบเหน็บอีกคนไปด้วย ภีมที่กำลังเคลิ้มกับท่าทางการเช็ดที่แสนจะยั่วยวนของคนรักถึงกับหลงลืมอีกคนที่อยู่ในห้องด้วยไปเลย

“นี่เธอหมายถึงใคร ว่าชั้นงั้นเหรอ” แพทโกรธที่โดนนัทว่าเธอเป็นของไม่ดี

“ชั้นไม่ได้เอ่ยชื่อว่าเป็นคุณซะหน่อย อย่าร้อนตัวสิคะ” นัทลอยหน้าลอยตาตอบกลับไป

“นี่แก...” แพทขึ้นเสียงและเดินเข้าไปใกล้ทั้งคู่

“อ๊ะๆ สงสัยของมันจะแรงจริงๆ นัทคงต้องลงยันต์เพิ่มแล้วละค่ะ” นัทจูบทำรอยที่คอของภีมซ้ำอีกครั้งก่อนจะรั้งใบหน้าของภีมให้ก้มลงมาจูบเธอต่อหน้าผู้หญิงคนนี้ จากจูบอ่อนหวานแผ่วเบาเริ่มร้อนแรงขึ้นตามอารมณ์ของร่างสูงที่ไฟรักในใจเริ่มลุกโชนทุกครั้งที่โดนคนรักยั่วยวน

“แก จะมากไปแล้วนะ” แพทเข้ามากระชากไหล่นัทให้ลุกขึ้นหลุดจากอ้อมกอดของภีม

“แพท” ภีมตะโกนเรียกแพทที่กำลังง้างมือจะตบหน้าคนรัก เค้ารีบลุกขึ้นคว้าแขนนัทดึงมาหลบด้านหลังตัวเอง

“เพี๊ยะ...” ใบหน้าของภีมหันไปตามแรงตบ จากการที่เอาใบหน้ารับฝ่ามือแทนแฟนสาว สองคนที่เหลือต่างก็ตกใจกับเหตุการณ์นี้

“ภีมเป็นไงบ้างคะ” นัทจับใบหน้าของภีมมาดูด้วยความเป็นห่วง

“ภีมไม่เป็นไรค่ะ” ร่างสูงกุมมือคนรักที่จับแก้มเค้าอยู่พูดปลอบใจให้คนรักคลายความกังวล

“ภีม แพทขอโทษ แพทไม่ได้ตั้งใจจะตบภีมนะ” แพทเดินเข้ามาจะดูแก้มของภีมที่เริ่มแดงขึ้น

“หยุดเลยนะ ห้ามเธอเข้ามาใกล้แฟนชั้นอีกแม้แต่ก้าวเดียว” นัทหันกลับไปชี้หน้าแพท สร้างความไม่พอใจให้กับแพททันที

“แกจะเอาใช่มั้ย ได้ เดี๋ยวชั้นจัดให้” แพทง้างมือเตรียมจะเข้าไปตบนัทอีกรอบ แต่โดนรวบตัวเอาไว้จากนกและโก้ที่เข้ามาขัดขวางได้ทันซะก่อน

“แกจะบ้าเหรอไงเนี่ยแพท” นกต่อว่าเพื่อนที่จะเข้าไปทำร้ายอีกคน

“แต่มันมายั่วชั้นก่อนนะ ปล่อยสิ” แพทพยายามดิ้นแต่เธอก็ไม่สามารถสู้แรงของโก้ได้

“แพท เราว่าแกกลับไปก่อนดีกว่ามั้ย ภีมมันก็หมั้นไปแล้วนะ แกจะมาวุ่นวายกับมันทำไม” นกพูดปรามเพื่อน

“ก็ทำไมล่ะ เราก็แค่จะขอคืนดีกับภีมเท่านั้นเอง พวกแกปล่อยเลยนะ” แพทโวยวาย

“แพท เรื่องระหว่างเรามันจบไปแล้ว ยังไงเราก็กลับมาคบกันไม่ได้หรอกนะ อีกอย่างตอนนี้เราก็มีคนรักแล้ว นัทคือคนที่เรารักและอยากใช้ชีวิตด้วย เรายังเป็นเพื่อนกันได้นะถ้าแพทต้องการ” ภีมกอดนัทไว้ไม่ห่างกาย พยายามพูดดีๆให้คนรักเก่าใจเย็นลง

“ทำไมล่ะภีม ตอนนี้แพทก็เลิกกับโอมแล้ว แพทโสดแล้วนะ หรือว่าภีมรังเกียจแพทแล้วเหรอ” แพทมองหน้าภีมด้วยสายตาเว้าวอนขอความเห็นใจ

“เราไม่เคยรังเกียจแพทนะ แต่เรา...ไม่ได้รักแพทแล้ว” ภีมตอบหนักแน่นกลับไป ทำไมแพทเป็นคนที่เข้าใจอะไรยากแบบนี้นะ

“แพท แกอย่ามาสร้างปัญหาให้ภีมมันดีกว่า พวกชั้นถามไอ้โอมแล้ว แกกับมันยังไม่ได้เลิกกันซะหน่อย พวกแกแค่มีเรื่องทะเลาะกันแล้วแกก็หนีมันกลับมาเมืองไทยก่อนไม่ใช่เหรอไง” นกที่ทนดูการกระทำของเพื่อนไม่ไหวเอ่ยบอกความจริงที่ได้รับรู้มา

“ยังไงชั้นก็จะเลิกกับโอมอยู่ดี ภีมกลับมาคบกับแพทเหมือนเดิมนะคะ” แพทยังคงดื้อไม่ยอมรับความจริง

“นก โก้ พวกแกพาแพทไปส่งที่บ้านหน่อยสิ ชั้นไม่มีอะไรจะคุยกับเค้าแล้ว” ภีมฝากฝังเพื่อนให้พาตัวแพทออกไปจากห้อง ตอนนี้ต่อให้เค้าพูดยังไงอีกคนก็คงไม่ยอมรับฟังอะไรทั้งนั้น

“อืม ไปเลยแพท หยุดก่อเรื่องเลยนะ” โก้รวบตัวเพื่อนลากให้เดินออกไปด้วยกันท่ามกลางเสียงโวยวายของแพท

“โก้ปล่อยนะ ชั้นจะอยู่กับภีม ปล่อยสิ” เสียงของแพทค่อยๆเงียบหายไปหลังประตู

“เฮ้อ แกเองก็เคลียร์กับนัทดีๆละกัน ชั้นไปก่อนนะ” นกส่งสายตาให้ภีมหันไปมองคนรักที่แกะแขนเค้าออกและเดินไปยืนดูวิวนอกกระจกห้องทำงาน ก่อนจะรีบตามโก้ออกไปจัดการพาแพทกลับบ้าน

ทันทีที่ประตูห้องทำงานของภีมเปิดออกและมีร่างของสองคนที่ฉุดกระชากลากถูกันออกมา ก็ทำเอาภาคย์และนิตยาที่ยืนอยู่หน้าห้องหันมามองอย่างสนใจทันที

“เอ่อ ผมขอตัวกลับก่อนนะครับพี่” โก้หันมาบอกพี่ของเพื่อนเสียงอ่อยๆ ก่อนจะลากแพทที่ยังคงโวยวายออกไป

“คนนี้เหรอค่ะ แพทเก่าคุณภีม น่ากลัวจัง” นิตมองตามสองคนที่ลากกันเข้าลิฟท์ไป

“อ้าวพี่ภาคย์ สวัสดีค่ะ นกขอตัวไปจัดการยัยแพทก่อนนะคะ” นกที่จะเดินตามเพื่อนไปก็โดนเรียกไว้ซะก่อน

“เดี๋ยวสินก ภีมเป็นไงบ้าง” ภาคย์ถามด้วยความเป็นห่วงน้อง

“ก็โดนตบแทนนัทไปฉาดนึงนะค่ะ เพราะไปขวางแพทไว้ ตอนนี้นกว่าพี่ภาคย์ปล่อยให้ภีมเคลียร์ปัญหากับนัทก่อนดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งเข้าไปเลย ขอตัวก่อนนะคะ” นกบอกเสร็จก็รีบตามเพื่อนไปทันที สองคนที่เหลือหน้าห้องเลยได้แต่ยืนมองหน้ากันและรอให้คนข้างในออกมาเอง

ภีมมองแผ่นหลังของนัทที่เอาแต่เหม่อมองออกไปนอกกระจกห้อง ร่างสูงค่อยๆสวมกอดคนรักจากด้านหลังและรั้งเอวบางให้เข้ามาชิด

“นัทคะ ภีมขอโทษแทนแพทเค้าด้วยนะ” ภีมเอ่ยที่ริมใบหูของคนรัก พลางลอบมองเสี้ยวหน้าของนัทที่ดูนิ่งไม่สามารถเดาอารมณ์ได้เลยว่าคิดอะไรอยู่ ภีมจับคนรักพลิกตัวหันกลับมามองหน้า

“โกรธภีมหรือเปล่าคะ ถึงได้ไม่ยอมคุยด้วยแบบนี้”

“เปล่าค่ะ”นัทตอบสั้นๆแบบนี้ ไม่โกรธแต่...งอนชัวร์

“คนดีค่ะ อย่างอนภีมเลยน้า นัทก็เห็นนี่คะว่าภีมปฏิเสธแพทตลอดเลยนะ แต่เค้าไม่ยอมฟังภีมเอง” ภีมออดอ้อนหวังให้นัทหายงอน

“ปฏิเสธกันท่าไหนคะ ถึงได้มีรอยจูบที่แก้ม” นัทมองหน้าคนรักแววตาดุจนภีมเผลอกลืนน้ำลายลงคอ

“เอ่อ ก็ภีมไม่ทันตั้งตัว อย่างอนเลยนะ ทีตัวเองทำรอยที่คอเค้าเนี่ยเค้ายังไม่ว่าอะไรเลยนะ วันนี้โดนทีมงานล้อทั้งวันเลยอายแทบแย่...โอ๊ย เจ็บนะคะ” ภีมทำอ้อนเสียงน่าสงสารขึ้นไปอีกจนนัทหมั่นไส้แกล้งหยิกหน้าท้องคนรัก

“สม...ผู้หญิงร้ายกาจแบบนั้นรักเข้าไปได้ยังไงคะ” นัทถามกลับ ไม่น่าเชื่อว่าคนนิสัยแบบภีมจะเคยคบผู้หญิงอย่างแพทได้

“เหอะๆๆ เรื่องมันแล้วไปแล้วช่างมันเถอะค่ะ อย่าไปสนใจเลยนะ แค่ตอนนี้นัทรู้ไว้ว่าภีมรักนัทคนเดียวก็พอแล้วนะคะ” ภีมกอดและพูดคำหวานเอาใจคนรัก

“นี่ขนาดเจอกันครั้งแรกนะ” นัทถอนหายใจ ไม่รู้ว่าเธอต้องสู้รบปรบมือกับคนๆนี้อีกกี่ครั้งกันนะ

“ภีมไม่ยอมให้แพทมาทำอะไรนัทแน่นอนค่ะ” นัทหันกลับมามองหน้าภีม...เออนะกล้าพูดเนาะ เมื่อกี้เธอก็เกือบจะโดนตบไปแล้ว ถ้าภีมไม่เข้ามาขวางซะก่อน...คิดถึงเรื่องตบเลยเห็นว่าแก้มของภีมยังแดงอยู่เลย ความโกรธเคืองเริ่มหายไป แทนที่ด้วยความห่วงใยที่มีต่อคนรัก

“เจ็บมั้ยคะเนี่ย เป็นรอยนิ้วเลย” นัทลูบไล้ใบหน้าของภีมเบาๆ

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่นี้ภีมทนได้ แต่ถ้าภีมปล่อยให้นัทเป็นอะไรไป ภีมคงไม่ยกโทษให้ตัวเองแน่นอน” ภีมจับมือคนรักมาจูบที่หลังมือเบาๆ

“แหวะ เลี่ยนอีกแล้วนะ ไปค่ะ ไปหายาทาดีกว่านะ” นัทจูงมือภีมให้เดินออกไปนอกห้อง ก็เจอกับพี่ภาคย์และคุณเลขายืนรออยู่หน้าห้อง นัทเลยรบกวนคุณนิตไปหยิบยามาให้ และทาแก้มให้คนรักอย่างเบามือ ภาคย์อมยิ้มยืนมองนัทกับภีมที่สวีทหวานไม่อายใคร เมื่อเสร็จเรียบร้อยทั้งคู่ก็ขอตัวกลับคอนโดทันที...แผนที่วางไว้ว่าจะไปหาอะไรทานข้างนอกคงต้องเปลี่ยนเป็นทำกับข้าวกินเองที่ห้องซะแล้ว ขืนภีมออกไปทั้งหน้าแดงๆแบบนี้เดี๋ยวก็ได้เป็นข่าวหน้าหนึ่งอีก...

_______________________________________________Share |

By : นนทกร(N)    Date : 2 Apr 2014 15:26    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 488189 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นนทกร(N) ตั้งกระทู้ 73 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นนทกร(N) ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488515   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488514   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 28
 488310   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 27
 488275   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 26
 488236   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 25
 488189   Oo+++ Melody of Love ทำนองรัก...จังหวะหัวใจ+++oO ตอนที่ 24
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ นนทกร(N) เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )
Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
หากต้องการ อ่าน comment ของกระทู้นี้ Click ที่นี่


 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!