บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

หาแฟนต่างชาติ

Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
Member
Profile ของ lazysunday
lazysunday
Level : 0
ส่งจดหมายถึง lazysunday IP-address : 118.173.39.35
SpeedTest

speedtest

Chapter1 รักหมดใจยัยจอมหยิ่ง (ต่อจากที่sampleไปนะคะ)
มาแล้วววว ตอนแรกของเรื่องนี้นะคะ อาจจะยาวไปซักหน่อยแต่อยากจะแนะนำตัวละครทุกตัวให้กับทุกคนได้รู้จัก ตอนต่อๆไปจะสั้นกว่านี้ค่ะ พยายามแก้ไขเรื่องพิมพ์ผิดให้ได้มากที่สุดแล้ว ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ติชมได้ค่ะ จะเป็นกำลังใจให้กับตอนต่อไปค่ะ 

................................................................................................

Chapter 1

ด้านเพลงกับคิม ที่ส่งสายตาให้กับนักดนตรีบนเวทีอย่างเปิดเผย ด้วยความที่อายุยังน้อย (16ทั้งคู่) ทำให้หลายครั้งที่สองสาวมักจะทำอะไรตามใจตนเองอยู่เสมอ ครอบครัวของพวกเธอล้วนแต่มีฐานะมั่งคั่ง เพลงเป็นทายาทคนสุดท้องของนักธุรกิจหนุ่ม พ่อของเธอเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทส่งออกชื่อดังที่สุดในเมืองไทย ส่วนคิมนั้นเธอเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของนักการเมืองตำแหน่งโตรายหนึ่งทำให้ไม่เพียงแต่เงินตรา ด้วยอำนาจและบารมีที่เธอมีจึงทำให้เธอบันดาลได้ทุกสิ่ง ไม่เว้นแม่แต่ “คนรัก”

“ชั้นว่านะ จริงๆแล้วพี่มือเบสคนนี้นี่ก็ดูน่ารักดีนะเนี้ย ถึงจะตาตี่ไปหน่อยก็เถอะนะ” เพลงกล่าวขึ้น เมื่อใช้เวลาสำรวจใบหน้าของมือเบสที่ยืนอยู่บนเวลาทีด้านเธออยู่นาน

“ไหนตอนแรกบอกไม่มีสเป็กแบบนี้ยะ พอชั้นสนใจเข้าหน่อยเป็นไม่ได้เลยนะแกเนี้ย” คิมพูด ก็เธอเล็งเขาไว้แล้วนี่นา

“ชั้นว่าอย่างแกน่ะ เหมาะกับพี่พลอยที่สุดแล้วล่ะ หึๆ” (พลอยเป็นรุ่นพี่ประธานนักเรียน คู่ปรับของคิม)

“ยัยบ้า แกบอกว่าชั้นเหมาะกะไอ้ปากมอมนั่นน่ะนะ เหมาะจะฆ่ามันให้ตายน่ะสิ พูดแล้วปวดหัวจริงๆ” คิมพูดขึ้นอย่างหงุดหงิดเมื่อเพลงพูดถึงคู่ปรับสาวหล่อของเธอ

แต่ก็เหมือนสวรรค์จะกลั่นแกล้งเธอเหลือเกิน เพราะเมื่อคิมพยายามมองหาเกลที่ไปเข้าห้องน้ำอยู่ครูหนึ่งแล้ว ด้วยความเป็นห้วง สายตาเรียวแหลมของเธอก็ได้พบกับ”พลอย” สาวหล่อหน้าใส ใบหน้าหล่อเหลาราวกับถูกปั้นขึ้น เส้นผมสีดำสนิทตัดกับสีผิวขาวราวกับหิมะ ทำให้เขายิ่งดูโดดเด่นในหมู่สาวๆ แม้ในกลุ่มของพลอยจะเต็มไปด้วยสาวหล่อที่หล่อร้ายอยู่มากมายก็ตาม

“กรี๊ดดดดด! แกจะพูดถึงทำไมเนี้ย ไอ้บ้านี่มันตายยากจริงๆ”

“เป็นอะไรไปคิม แค่เสียงดนตรีหูชั้นก็จะดับอยู่แล้ว แกจะกรี๊ดเพิ่มเดซิเบลใส่หูชั้นอีกทำไมเนี้ย” เพลงกล่าวเมื่ออยู่ๆเพื่อนสาวก็กรี๊ดใส่หูเธอเสียอย่างนั้น

“ก็ไอ้รุ่นพี่บ้านั่นน่ะสิ มันยืนอยู่มุมนั้นน่ะ หึ้ยยย!” คิมยิ่งพูดก็ยิ่งหงุดหงิดเข้าไปอีก ราตรีนี้ของเธอจะหมดสนุกก็เพราะไอ้บ้านี่ล่ะ

“ 55555 ชั้นว่าแกกับพี่พลอยคงจะดวงสงพงศ์กันจริงๆล่ะนะ พูดถึงนิดเดียวอ่ะ เจอตัวจริงเข้าให้เลย” เพลงพูดไปก็ขำไป

“เลิกพูดเรื่องน่าขยะแขยงแบบนั้นเถอะย่ะ มาสนใจยัยเกลก่อนเถอะ หายไปตั้งนานแล้วนะ จะเป็นอะไรรึเปล่าก็ไม่รู้”

“เอออ ชั้นลืมไปสนิทเลย ก็ปกติยัยนั่นไม่ค่อยพูดอยู่แล้วนี่นา เลยทำให้ลืมไปซะสนิท จะไปเข้าห้องน้ำ แต่ดันหายเงียบไปเลยแฮะ”

“รออีกสัก5นาทีแล้วกัน ถ้ายังไม่มา เดี๋ยวชั้นไปตามเอง” คิมพูดด้วยความเป็นเกล ก็ยั่ยนั่นน่ะ ไม่ได้มาที่แบบนี้บ่อยๆนิ

“อื้มๆ” เพลงตอบรับ เพราะรู้สึกเป็นห่วงเพื่อนเช่นเดียวกับคิม

Part Pan

ตอนนี้ป่านกำลังอยู่ในห้องน้ำนานที่สุดเท่าที่เคยทำ ร่วมๆ10นาทีแล้วล่ะมั้ง ก็ป่านเป็นนักดนตรีนี่คะ ถ้าจะหายจากเวทีมาก็ไม่ควรเกิน5นาที เพราะจะทำให้เพื่อนๆในวงโดนบ่นไปด้วย แต่เพียงเพราะผู้หญิงคนนั้น คนที่เดินชนกันด้านนอก เธอทำให้ป่านถึงกับต้องทำทีล้างมือรอเธออยู่นานเลยล่ะ ก็รู้สึกชอบเธอเข้าให้แล้วนี่นา ถึงบุลลิกภายนอกป่านจะดูอันตราย เข้าถึงยาก แต่จริงๆใครจะรู้ว่าป่านน่ะไม่ใช่คนเจ้าชู้อย่างที่เค้ามองกันหรอก เพียงแค่บุลลิกขี้เล่นของป่านเท่านั้น ก็เป็นนักร้องด้วยนี่นา เลยต้องทำให้คนดูสนุกสนานโดยการหยอกล้อด้วยบ้าง ก็เลยทำให้ป่านได้ฉายาว่า “ร้องนำหล่ออันตราย” มาแบบนี้ - - “ มันไม่ใช่แบบนั้นจริงๆนะคะ (เป็นทอมพูดค่ะแบบพี่ป่าน โดนใจไรเตอร์มากๆเลยเจ้าค่ะ ^^)

กรึก! (แล้วระหว่างที่ป่านกำลังคิดอะไรอยู่คนเดียว ประตูห้องน้ำห้องของเกลก็ถูกเปิดออก) ร่างเพรียวบางในชุดเดรสไม่สั้นมากสีครีม ผมยาวสลายสีดำขลับนั้นยิ่งชวนให้ใบหน้าของเด็กสาวอย่างเกลยิ่งดูน่ารักขึ้นไปอีก เธอไม่ได้สวยราวกับนางฟ้า แต่ก็ดูน่ารักราวกับตุ๊กตา

ไม่มีบทสนธนาระหว่างทั้งคู่ เกลเพียงแค่มองเขาผ่านกระจก ในห้องน้ำมีเพียงแค่เธอและเขาเท่านั้น เธอไม่คิดจะทักทายป่านเลย ดูท่าจะแห้วแล้วสิเรา แต่ยังไงวันนี้ก็ต้องรู้จักชื่อน้องตุ๊กตาบาร์บี้ตรงหน้านี่ให้ได้ ป่านได้แต่คิด ก็เพราะนานๆทีเธอจะเจอกับคนที่รู้สึกชอบแบบเกล

“ชื่ออะไรหรอคะ พี่ชื่อป่านนะ เอ่อ คือ ป่านคิดว่าป่านน่าจะอายุมากกว่าน่ะค่ะ” เสียงสั่นๆต่างจากบุคลิกนักร้องนำสาวหล่อของเธอ

“ก็คงจะอย่างงั้น เกลค่ะ” เกลตอบไปก็ล้างมือไป ทั้งที่เสียงนิ่งๆอย่างนั้น แต่จริงๆเธอก็กำลังหวั่นไหว เพราะเธอเองก็แอบหลงรักเสียงร้องที่ทุ้มนุ่มลึกของป่านอยู่เหมือนกัน เพียงแต่เกลไม่ใช่คนที่ชอบแสดงออกอย่างเพื่อนสาวของเธอ

“ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ น้องเกล”

“ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ขอตัวก่อนนะคะ เกลมากับเพื่อนน่ะค่ะ” เกลพูดกับป่านก้อนจะก้าวออกจากห้องน้ำมา ป่านที่ไม่ทันได้พูดอะไรก็ได้แต่มองตามหลังของเกลจนลับตาไป

“แห้วอีกแล้วสินะ เพื่อนของน้องเกลคงจะหล่อน่าดู” ป่านพูดกับตัวเองเบาๆ เพราะเธอเข้าใจไปเองว่าเพื่อนในความหมายของเกล คงจะหมายถึงเพื่อนใจในคืนนี้ ทำให้นักร้องสาวหล่ออย่างเธอรู้สึกเจ็บอยู่ไม่น้อย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จึงได้แต่เดินกลับขึ้นไปบนเวลา

ตอนนี้นักดนตรีบนเวทีกำลังรอการมาของป่าน ก็เล่นหายไปนานร่วม10นาทีขนาดนี้ ทำเอาสมาชิกในวงเริ่มร้อนรน แต่ดีที่ยังมีดีเจคอยมิกซ์เพลงในคนดูได้เต้นกันอย่างเมามันส์ วงของพวกเขาเลยยังไม่โดนบ่นจากพี่จูนเจ้าของร้าน ที่เงียบไปนานร่วม10นาทีแบบนี้ วงThe Base เป็นวงที่มีสมาชิกอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน คือป่านที่ร้องนำ มีนที่เป็นมือเบส เป้ มือกีต้าร์ แพรคีย์บอร์ด และพี่ใหญ่ในวงคนสุดท้ายคือแจนเล่นดรัม ทั้ง5คนรู้จักกันที่มหาลัย เพราะเรียนที่เดียวกันและมีนิสัยเหมือนกันๆ ทำให้ทุกๆวันศุกร์เหล่าสาวหล่อว่างก็จะมาเล่นประจำอยู่ที่ผับชื่อดังแห่งนี้ โดยมีแจนเป็นหัวหน้าวงและเป็นน้องสาวสุดหล่อของพี่จูนเจ้าของร้านที่นี่

“กูว่าไอ้ป่านแม่งติดหญิงอยู่แหง” เป็นเป้นั่นเองที่เริ่มบ่นเป็นคนแรก

“กูว่าอย่างไอ้ป่าน หญิงติดอยู่มากกว่า 5555” แพรกล่าวอย่างแซวๆ

“พวกมึงน่ะก่อนจะไปแซวมันมองตัวเองกันก่อนมั้ย กูว่าติดหญิงน่ะมึงมากกว่าไอ้เป้ แล้วคั่วหญิงเป็นว่าเล่นก็มึงน่ะแพร” ลูกพี่อย่างแจนกล่าวขำๆอย่างทนไม่ได้ ที่เป้และแพรพูดถึงป่านราวกับพูดถึงตัวเอง

“ไอ้ป่านมานู่นแล้ว” แล้วก็เป็นมีนสาวหล่อที่มีบุคลิกเงียบขรึม พูดน้อย เสียงของเธอเรียกความสนใจจากทุกคนในวงให้หันมามองทางป่านแทนที่จะเป็นการเปิดศึกระหว่างเป้และแพรอย่างเคย

“ขอโทษที ห้องน้ำมันคิวยาวน่ะ ” ป่านเมื่อมาถึงก็โกหกคำโต เพราะไม่อยากโดนเพื่อนๆแซว

“ไม่เป็นไร เล่นต่อเลย อีก20นาทีจะตี2แล้ว” แจนกล่าว เพราะวงของพวกเค้าจะเล่นถึงแค่ตี 2 เท่านั้น

ด้านของโต๊ะหน้าเวทีอย่างโต๊ะของเพลง คิมและเกล เมื่อเกลกลับมาจากห้องน้ำ พวกเธอก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะรู้ดีว่าเกลไม่ใช่คนที่จะสนใจใครง่ายๆ จึงคิดว่าในห้องน้ำคงจะมีคนเข้าเยอะ ถึงทำให้เพื่อนสาวของเธอหายไปนาน ยิ่งเพราะใบหน้าเรียบเฉยของเกลด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เธอทั้งคู่ไม่คิดที่จะถามอะไรออกไป

มาทางโต๊ะของพลอยกันบ้าง เธอมีสาวๆข้างกายมากมาย นักเรียนม.ปลายปีสุดท้ายอย่างเธอก็อยากจะหาเค้าสุขให้ชีวิต ก่อนที่จะต้องจริงจังในการสอบเข้ามหาวัทยาลัยก็เท่านั้น เธอมากับกลุ่มเพื่อนๆ พลอยเรียนเก่งและเพื่อนของก็เช่นกัน ไม่ใช่แค่ฐานะทางบ้านและหน้าตาแต่สมองของเธอนั้นก็ไม่เป็นรองใคร พลอยเรียนเก่งและมีความสามารถจนได้เป็นประนักเรียนของโรงเรียนที่เธอเรียนอยู่

Part Ploy

ผมรู้สึกสนุกมากทีเดียว ที่นี่เป็นผับที่เพื่อนๆผมชื่นชอบ และเพราคืนนี้เป็นคืนวันศุกร์ วงThe Base ของพี่จูนก็เล่นสนุกเอามากๆ ทำให้คืนนี้ผมถึงมาอยู่ที่นี่ แต่เพราะสายตาของผมดันไปเห็นยัยเด็กจอมหยิ่งทะนงนั่น เธอเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียนของผมเอง แต่กลับไม่เคยให้ความเคารพยำเกรงกันเลย แล้วอีกอย่างอายุอย่างผมน่ะก็18แล้วนะฮะ แต่ยัยนั่นที่เรียนอยู่แค่เกรด10 (เท่ากับม.4ค่ะ ^^) อายุ 16 เองล่ะมั้ง กลับมาเที่ยวที่แบบนี้ได้ ชักจะเกินเด็กไปไกลแล้วจริงๆ แต่หุ่นนี่น่าสนใจจังแฮะ ยังงี้ต้องทักทายซะหน่อย

ผมกำลังเดินเข้าไปหาสาวเดรสสั้นกุด อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ อยู่ที่โรงเรียนไม่คิดว่ายัยนี้จะหุ่นดีขนาดนี้นะ อกเป็นอกเอวเป็นเอว ยิ่งสะโพกนี่ทำเอาผมหลงรักเลยล่ะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นยัยปากร้ายจอมหยิ่งเสียได้

“อายุ16 เข้าผับได้แล้วหรอ เพิ่งรู้นะเนี้ย” พลอยทักคิมจากด้านหลังด้วยน้ำเสียงกวนๆ ก่อนจำยกแก้วสีอำพันในมือขึ้น แล้วชนกับแก้วของเพลงและเกลที่มองเห็นเธอตั้งแต่ตอนที่เริ่มเดินเข้ามาหาคิม

“ก็ชั้นมีเงิน อยากจะเข้าที่ไหนก็ได้ทั้งนั้นแหละ ” เมื่อหันไปเห็นว่าเป็นใคร คิมก็ตอบไปด้วยน้ำเสียงเชิดๆ

“เอ้าหรอ ก็นึกว่าจะต้องมีจิตสำนึกด้วยซะอีก เพราะถ้าเป็นชั้นตอนอายุอย่างเธอก็คงอ่านหนังสือแล้วก็ทำการบ้านอยู่ที่บ้าน” พลอยยังคงกวนคิมไม่เลิก

“นี่! ชั้นจะทำอะไรมันก็เรื่องของชั้น นายเป็นแค่ประธานนักเรียน ไม่ใช่ผู้ปกครองของชั้น ฉะนั้นอย่ามาแส่” คิมเริ่มโมโหที่พลอยเอาแต่สั่งสอนเธอ

เกลและเพลงที่เริ่มเห็นท่าไม่ดีก็ช่วยกันดึงตัวของพลอยและคิมให้ออกห่างจากกัน เพราะไม่งั้นคงจะเกิดสงครามขึ้นอีกแน่ๆ ก็ยัยคิมน่ะเริ่มเมามากแล้วซะด้วยสิ เกลคว้ามือของคิมเอาไว้ เพราะกลัวเพื่อนสาวจะอาละวาดใส่รุ่นพี่ เธอเองชื่นชนในตัวพลอยอยู่ไม่น้อย เพราะทั้งเรียนเกง่และก็ไม่ได้มีนิสัยเลวร้ายอะไร เพียงแต่อาจจะกวนเพื่อนของเธอไปซักหน่อยก็เท่านั้น เพลงเองก็ดึงตัวของพลอยไว้ เพราะกลัวว่าจะเผลอไปยั่วโมโหยัยคิมให้ต้องมีเรื่องกันอีก ก็เธออยากฟังพี่ป่านร้องเพลงต่อนี่นา ไม่อยากโดนเจ้าของร้านไล่กลับบ้านเพราะข้อหาทะเลาะวิวาท T^T

“พอกันทั้งคู่นั่นแหละค่ะ ทั้งพี่พลอยแล้วก็แกด้วยยัยคิม ” เกลรีบห้ามศึก

“ใช่ๆ ไหนๆวันนี้ก็มาสนุก ไม่ทะเลาะกันซักวันนึงเถอะนะคะ พี่พลอย แกด้วยยัยคิม”

“พี่ไม่ได้อยากทะเลาะซักหน่อย แค่จะแวะมาทักทายน้องเกลกับน้องเพลงน่ะฮะ ไม่คิดว่าจะมีเพื่อนขี้เมาจอมวีนอยู่ด้วย” พลอยยังไม่ยอมหยุดกวนประสาทคิม

“นี่แก! ” คิมเริ่มโมโหจนทนไม่ได้ บวกกับแอลกอฮอร์ในร่างกาย ทำให้เธอเริ่มควบคุมสติไม่ได้

“พอๆๆๆ พี่พลอย เกลขอร้องนะคะ วันนี้อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ”

“ก็ได้ค่ะๆ งั้นก่อนกลับ นี่ยัยขี้เมา ถ้าไม่กลัวจะพับไปซะก่อน ชั้นจะเลี้ยงซักดริ้ง ว่าไงล่ะ” ก่อนจากไปพลอยก็ยังไม่วายวกมากวนอารมณ์ของคิมได้อีก

“ได้สิ จะซักกี่ดริ้งถ้านายมีปัญหาเลี้ยง ชั้นก็จะดื่ม”

ตั้งแต่จบประโยคตอบรับของคิม เสียงเพลงสนุกสนานบนเวที บวกกับแอลกอฮอร์ในร่างก็ยิ่งทำให้คิมดูร้องแรงขึ้นไปเอง โดยที่เกลกับเพลงก้ได้แต่เฝ้าดูแลเพื่อนอยู่ห่างๆ คิมดื่มอีกหลายแก้วจากมือของพลอย ยิ่งอยู่ใกล้ๆก็ยิ่งทำให้เขารับรู้ว่ายัยจอมหยิ่งเวลาเมาน่ะ มีเสน่ห์มากเหลือ หน้าอกที่ถ้าเขาเดาไม่ผิดน่าจะคัพCอัพ กะเพื่อมเมื่อคิมโยกย้ายไปตามเสียงเพลงจากวง The Base มือไม้ของพลอยเริ่มจะอยู่ไม่สุก เขาชักอยากจะสำรวจเรือนร่างของรุ่นน้องคนนี้ซะแล้วสิ แต่ตอนนี้ก็ทำได้แค่ยืนมองใกล้ๆ

ป่านได้แต่เฝ้ามองท่าทีของเกล แต่เกลเองนั้นไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังถูกมองจากนักร้องนำบนเวที มีนเองก็เช่นกัน เขากำลังมองมายังเพลง หญิงสาวที่เขามักจะเห็นเธอเต้นอย่างหลุดโลกอยู่บนประจำที่ขอบเวที น่าแปลกที่ใบหน้าสวยนั้นทำให้เขาไม่สามารถหันไปหาใครได้อีก ใช่แล้ว มีนแอบชอบเพลงมานาน นานจนเขาหนุ่มฮอตที่มีบุคลิกเงียบขรึมอย่างเขาเผลอสบสายตากับเพลงไปหลายครั้งทีเดียว

ตอนนี้เป็นเวลาตี2 เป็นเวลาเลิกงานของวงของจูน พวกเขาลงจากเวทีแล้วปล่อยให้เป็นหน้าทีของดีเจต่อไป สามสาวเมื่อเห็นว่าวงโปรดเลิกเล่นแล้ว ก็คิดว่าคงถึงเวลาหมดสนุกเสียที

“กลับกันเหอะ พี่ป่านเลิกเล่นแล้วอ่ะ ”เพลงพูด

“อื้ม ตี2 แล้ว งั้นวันนี้นอนคอนโดชั้นก็แล้วกันนะ” เกลพูด เพราะถ้าหากสามสาวท่องราตรีจนดึก ก็จะนอนกันที่คอนโดของเกลเป็นประจำ

“แล้วจะเอายังไงดี ยัยคิมก็เมาขนาดนี้ ไม่น่าจะขับรถไหว” เพลงพูดอย่างเป็นห่วง เพราะคิมเป็นคนเดียวที่ขับรถเป็น พลอยได้ยินดังนั้นจึงอาสาขับรถไปส่งทั้งสามสาว

“งั้นเดี๋ยวพี่ไปส่ง พี่เอารถมา เราจอดรถไว้นี่ก่อน พรุ่งนี้เช้าพี่จะมาขับให้” พลอยยื่นข้อเสนอที่เหมาะสมที่สุดในเวลานี้ ก็เธอยังอยากอยู่กับยัยจอมหยิ่งนี่ต่อนานๆนี่นา แล้วก็ไม่มีใครแย้งเพราะคิมหมดสติไปแล้ว ส่วนเกลและเพลงก็เห็นด้วยพี่พลอยเองก็เป็นคนดีคนหนึ่ง พวกเธอจึงคิดว่าดีกว่านั่งแท็กซี่กับกันในชุดแบบนี้

“งั้นรบกวนด้วยนะคะพี่พลอย” เกลกล่าว

“ขอบคุณมากๆค่ะ” เพลงเสริม

......................................................................................

จบแล้ววววว ตอนแรก แหะๆ ยาวไปมากเลยทีเดียวว T^T ขอโทษด้วยนะคะที่ตอนนี้บรรยายอาจจะเยอะไปหน่อย แต่อยากแนะนำตัวละครจริงๆน้า ตอนหน้าจะสั้นกว่านี้ค่ะ ^^ ฝากติชมด้วยนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะShare |

By : lazysunday    Date : 19 Oct 2013 21:44    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 486262 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ lazysunday ตั้งกระทู้ 11 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ lazysunday ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 480628   simple hunt ตอน9
 479763   simple hunt ตอน8
 479420   simple hunt ตอน7
 479378   simple hunt ตอน6
 479337   simple hunt ตอน5 (nc 18+) อัพใหม่จ้ะ
 479334   อัพใหม่ไม่ได้ simple hunt ตอน5 (nc 18+)
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ lazysunday เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )
Light Mode : เป็น บอร์ด ที่จะไม่แสดง comment อ่านข้อความอย่างเดียว เท่านั้น !!
หากต้องการ อ่าน comment ของกระทู้นี้ Click ที่นี่


 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!