บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   

บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

ผู้สนับสนุน น่ารักดอทคอม

Member
Profile ของ ++Don’t worry++
++Don’t worry++
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยายบ๋อง IP-address : 203.209.97.24
SpeedTest

speedtest

จุดเริ่มต้นของ Sex in my love
เวลาสามทุ่มของวันนึงในวันอาทิตย์
โม......ดี้ที่กำลังหาความรักจากการอกหักจากทอม คนแรกของเค้ามา โมไม่รู้จะทำอะไรนอกจากเล่นแชททางอินเตอร์เน็ตเพื่อแก่เหงาแม้จะมีใครเค้ามาให้โมเลือกแต่มันก็ไม่ได้ทำให้โมหายเหงาได้เลย
"สวัสดี" "ชื่ออะไร"เป็นคำที่โมได้ยินเป็นประจำในการเล่นแชท วันนี้โมเล่นแชทที่เดียวถึง6คน
"เราชื่อน้ำนะ"ข้อความที่ขึ้นมาทางจอของโม........................"สวัสดีค่ะเราโมนะ “โมกับน้ำคุยกันจนเวลาผ่านไปนานพอสมควร...เสียงโทรศัพท์ของโมดังขึ้นโมรับโทรศัพท์ขณะพิมพ์ บอกน้ำว่า"รอแปบนะ"เสียงในโทรศัพท์เป็นเสียงของแนน แฟนของเพื่อนที่โมรู้จัก “โมเมื่อไรจะเลิกยุ่งก่ะโบว์ซะที” โมงงจนพูดอะไรไม่ถูก “เออ...อะไรกันเนี่ยใจเย็นมันเรื่องอะไรกันเนี่ยแนน” เสียงของแนนที่ตอบกลับมาไม่ดีนัก “อย่านึกว่าเค้าไม่รู้นะว่าเธอคิดยังไงกับโบว์”โมยิ่งงงจนพูดไม่ออกได้แต่ฟังแนนพูดไปเรื่อยทั้งที่ยังไม่เข้าใจแนน................ โมพอตั้งสติได้จึงพูดออกไปอย่างไม่ได้คิด “นี้แนนเธอบ้าหรือไม่เต็มเค้าก่ะโบว์คบกันมาตั้งนานตั้งแต่เค้าคบกับพัชเธอจะบ้ารึไงใครจะไปแย่งของเธอ”พอแนนได้ยินน้ำเสียงที่โมพูดแนนถึงกับเก็บอารมณ์ไม่อยู่ระเบิดอารมณ์ของเธอออกมา“ก็เพราะพัชไม่เอาเธอแล้วไงเธอถึงมายุ่งก่ะโบว์ใช่สิคนอย่างเธอไม่มีใครต้องการเนี่ยถึงต้องรีบคว้าคนใกล้ตัว”พอสิ้นเสียงแนนน้ำตาของโมก็ไหลออกมาเธอจึงพิมพ์ไปบอกน้ำว่าเธอขอออกจากแชทก่อนเพราะเธอไม่ไหวที่จะคุยกับน้ำตอนนี้ น้ำจึงให้เบอร์กับโมไว้โมตกลงว่าอีก15นาทีจะโทรไป “สวัสดีค่ะขอสายน้ำค่ะ”........เสียงเล็กๆตอบกลับมา “ขอโทษนะค่ะไม่ทราบว่าใครพูดอยู่ค่ะพี่น้ำอาบน้ำอยู่ค่ะ”โมเดาว่าน่าจะเป็นน้องสาวน้ำ “ไม่เป็นไรค่ะน้ำมีเบอร์ของพี่แล้วค่ะขอบคุณนะค่ะ”โมตอบกลับเสียงเล็กๆนั้น..................เวลาผ่านไปเกือบ20นาทีโมก็ยังนั่งเศร้าอยู่กับคำว่ากล่าวของแนนที่โมไม่ได้เป็นคนทำ..........กริ๊ง..............เสียงโทรศัพท์ของโมดังขึ้น “สวัสดีค่ะ”เสียงน่ารักของโมทักทายต่อคู่สนทนา “เราน้ำนะโมใช่มั้ย”............. “ออ....น้ำหรอโมพูดค่ะ” เสียงของน้ำเท่ห์มากจนโมเกือบลืมความเครียด ที่โมมีอยู่...................โมและน้ำคุยกันจนถึงโมถามประวัติของน้ำ “อยู่ม.อะไรหรอ” เป็นคำถามที่โมถามน้ำตั้งแต่แชทกันแล้วแต่โมเป็นคนที่ขี้ลืมและอีกเหตุผลนึงที่จำอะไรเกี่ยวกับน้ำไม่ได้เลยคือการเล่นแชทพร้อมกันหลายๆคน “เราอยู่ม.3”............ “หรอม.เดียวกันเลยอ่ะ”เสียงความน่ารักของโมมันทำให้น้ำถึงกับหลงใหลในน้ำเสียงของโม โมและน้ำคุยกันไปเรื่อยจนถึงเรื่องของแฟนเก่าของแต่ละคน “เราไม่มีวันลืมเค้าหรอกเรารักเค้ามาก” เป็นคำพูดที่น้ำบอกโมถึงความรักที่มีต่อแฟนเก่าของน้ำ “แต่เราลืมเค้าไปแล้วแหละไม่มีอะไรที่น่าจำ” โมตอบอย่างจริงจังและจริงใจพร้อมกับคิดในใจว่าน้ำคงไม่มีวันรักใครอีกนอกจากผู้หญิงคนนั้นความง่วงของโมทำให้โมหาวออกมาดังมากแต่มันก็เป็นเสียงหาวที่น่ารักมากเลยทีเดียว“อืมเดียวแค่นี้นะดึกแล้วเดี๋ยวเราไปนอนก่อน” ... “อืมงั้นแค่นี้นะ หวัดดี"................................................................................................
เสียงเจี๊ยวจ๊าวในโรงเรียนก็ดังขึ้นเมื่อโมก้าวเข้าไปในรร.มองไปทางไหนก็เจอแต่ผู้หญิงทั้งสนามรร.
“ เฮ้ยโม.............เมื่อกี้โบว์มาหาได้ข่าวว่าแนนโว้ยหรอว่ะ” ตูนเพื่อนสนิทโมพูด “แล้วโบว์ไปไหนแล้วล่ะ”
“โมมานี้ด่วนเลย”เสียงโบว์ดังมาจากข้างหลัง .................... “มีไรเรื่องแฟนแก่ใชมั้ย” .............. “เออ...อ่ะดิ...เมื่อวานแก่โดนวีนใช่มั้ยโม..... แนนด่าแกแหลกเลยใช่มั้ย.........แล้วว่าไงบ้างว่ะ” ........ “โบว์แกหายใจบ้างก็ได้นะก็ไม่มีไรแค่แฟนแกหาว่าเค้าไปชอบแก”............ “แกรู้มั้ยทำไมแนนถึงคิดยังงั้น จำเมื่อวันศุกร์ได้มั้ยที่แกจะตกจากเก้าอี้ที่แกปีนอยู่แล้วเค้าเข้าไปรับแกไว้แล้วแกก็กอดเค้าแน่นนั้นแหละมีคนเอาไปบอกแนน(จริงแล้วโมมีใจให้โบว์มาตลอดจนเจอพัชพอเจอพัชความรู้สึกของโมกับโบว์ก็แค่เพื่อนกัน).......แนนนะด่าเค้าตั้งแต่วันศุกร์จนวันเนี่ยยังไม่หยุดเลย.........” ........ “โอ้ย...ไปกันใหญ่แล้วใครปาก....ไปพูดมากว่ะ”... “ไปไอ้โมแกไปกับเราเลย.....ไปพูดกับแนนเดียวนี้เลย” โมเดินตามโบว์ไปที่โต๊ะของแนน............++++++++++++++
แนนหันมามองโบว์กับโมที่มาด้วยกัน “แนนฟังโบว์ก่อนนะ...คือโบว์กับไอ้โมไม่ได้คิดอะไรกันจริงๆนะ”..............โมหันไปโทรศัพท์เรียกตูน “ตูนมาช่วยเค้าพูดกับแนนหน่อย” ............ “แนน..โบว์ไม่ได้ชอบโมนะวันนั้นโมมันจะตกจากเก้าอี้โบว์ก็เลยไปรับมันจริงๆนะถามโมดิ...” ++++++++++++++ “มาแล้ว” เสียงตูนโผล่มาจากทางหลังโม “จริงๆนะแนนเรื่องมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ...ไม่เชื่อเค้าก็เชื่อไอ้โบว์มันเหอะรักกันก้ต้องเชื่อกันดิ..”
“จริงๆนะแนนเค้าเป็นพยานได้ไม่ได้เข้าข้างไอ้โมมันเลย” เสียงตูนพูด แนนเริ่มยิ้มอย่างอายๆ “จริงหรอ” .............
“จริงดิโบว์รักแนนคนเดียวนะ” โบว์คุกเข่าลงกับพื้นพร้อมบอกแนน ++++ “เค้าก็รักโบว์เค้าถึงเป็นอย่างนี้ไงแนนรักโบว์มากนะ” แนนพูดทั้งน้ำตา “เฮ้ย....รอดไปอีกเรื่อง...” โมถอนหายใจพร้อม
บ่นพรี้มพรำกับตัวเอง+-+-+-+-+-+-+-+เสียงวงโยของโรงเรียนดังขึ้น...แถวทุกแถวของเด็กนักเรียนในโรงเรียนเป็นระเบียบจนถึงเวลาขึ้นเรียน..............โมและตูนรวมทั้งเพื่อนในห้องเดินไปเรียนอีกตึกนึง....................โมนั่งเรียนหลังห้องแต่ใช่ว่าจะเรียนไม่เก่งโมเรียนได้คะแนนดีมาเสมอ..........คืดๆๆๆๆๆ...คืดๆๆๆๆเสียงโทรศัพท์สั่น “ฮัลโหลใครอ่ะ”โมพูดรับโทรพร้อมกับก้มตัวไปใต้โต๊ะ “น้ำหรอมีอะไรอ่ะ” ..... “เป็นไงบ้างเพื่อนว่าไงบ้างดีกันรึยัง” ... “ก็ดีกันแล้วอ่ะ...ขอบคุณนะที่โทรมาเดี๋ยวแค่นี้ก่อนนะเค้าเรียนอยู่....บ๊ายๆ”
“ไอ้โม...เฮ้ยเป็นไรนั่งยิ้มอยู่ได้พ่อถูกหวยไง”-------------------“ไอ้บ้าเล่นถึงพ่อเลยนะ...” ++++++
อ๊อดกลางวันดังขึ้น..โมและตูนรวมถึงเพื่อนๆในกลุ่มลงไปกินข้าวพอหมดคาบกินข้าวโมกับเพื่อนก็ขึ้นไปเรียนตามปกติ +++++++++จนถึงเวลาเย็น ........กริ๊ง........โทรศัพท์ดังขึ้นพร้อมชื่อของน้ำที่หน้าจอโทรศัพท์........
โมและน้ำคุยกันเวลานี้ทุกวันจนถึงวันที่4ที่โมและน้ำคุยกัน เวลา20.30ในวันที่4.........กริ๊ง.............เบอร์โทรศัพท์ของน้ำขึ้นที่หน้าจอโมอีกครั้ง........ “ฮัลโล...มีไรหรอน้ำ”โมรับโทรศัพท์พร้อมทักทายน้ำ “เออ.......คือว่า...คือว่าเดี๋ยวแบปนะ” น้ำพูดเออ..อ่าเอออ่าอยู่แล้วก็จากไปเกือบ10นาทีปล่อยให้โมงงกับอาการของน้ำ “เออ.โมน้ำมีอะไรจะบอกคือว่า......................น้ำชอบโมนะ” โมหน้าแดง “เออ......เค้าก็ชอบน้ำเหมือนกัน.......” แต่ในใจโม โมชอบน้ำตั้งแต่ตอนที่น้ำโทรมาตอนพักกลางวันวันนั้นแล้ว............โมวางโทรศัพท์แล้วไปนั่งยิ้มอยู่คนเดียวในห้องนอน.......โมและน้ำคุยกันไปเรื่อยๆในช่วงปิดเทอมเตรียมตัวขึ้นม.4ทะเลาะกันบ้างหวานกันบ้างหึงกันบ้างอะไรต่ออะไรก็ไม่รู้ทั้งที่ยังไม่เจอหน้ากันจนเวลาประมาณ5เดือน “โมมาหาน้ำที่ห้องเพื่อนได้มั้ยเค้าไม่กล้าไปหาโมคนเดียวที่รร.โม”......... “อ้าว..โมก็ไม่กล้าไปหาน้ำเหมือนนะ” โมพูดด้วยความโกรธ “โมไม่ไปอ่ะ......” น้ำใช้น้ำเสียงออดอ้อนโมจนโมใจอ้อนและยอมไป ++++++++++
“ไปไหนครับ”คนขับรถแท็กซี่ถาม “ไปรามค่ะ”โมนั่งรถไปด้วยความโมโห้และดีใจที่จะได้เจอน้ำ
โมลงรถและเพื่อนของน้ำก็ออกมารับโมขึ้นไปบนห้องเพื่อหาน้ำระหว่างทางเพื่อนของน้ำชวนโมคุยตลอดทางแต่โมก็ยังตื่นเต้นที่ได้เจอน้ำ “รอก่อนนะเดี๋ยวไปเรียกไอ้น้ำให้” วันเพื่อนของน้ำพูด “ไอ้น้ำโมมาแล้วรออยู่หน้าห้อง” น้ำตื่นเต้นมากๆๆๆๆ +++++น้ำเปิดประตูออกมา+++โมยื่นจ้องหน้าน้ำ น้ำไม่กล้าจะมองหน้าโมทั้งที่หน้าโมก็ออกจะหน้ามองเพราะความน่ารักของน้ำ +-+-+-+-+-+-+-น้ำจับมือโมไปกำแน่นเหมือนได้สิ่งที่สำคัญที่สุดอยู่ในมือ++++++++++++++
ก่อนหน้าที่โมและน้ำจะเจอกันโมสัญญาว่าถ้าเจอน้ำจะหอมแก้มให้ดู++โมก็กล้าที่จะทำจริงๆน้ำหน้าแดงทำอะไรไม่ถูก ..........น้ำพาโมลงจากห้องลงไปที่ขึ้นแท็กซี่ไปห้างเพื่อพาโมไปโรงหนัง..............โมและน้ำนั่งจับมือกันในโรงหนังน้ำเอาแขมมาโอบโม....โมซบไหลน้ำ.....พอหนังจบ...น้ำก้มลงมาจูบโม...โมทำอะไรไม่ถูกน้ำและโมเดินออกจากโรงหนัง.....เพื่อพาโมไปส่งที่บ้าน.....น้ำพาโมขึ้นแท็กซี่..ระหว่างทางน้ำนั่งกอดโมไปตลอดไม่ใช่แค่นั้นน้ำยังจูบโมตลอดทาง....นี้แค่วันแรกที่เจอกันยังมากมายขนาดนี้......น้ำทำกับโมแบบนี้ทุกครั้งที่ไปส่งโมที่บ้านเวลาผ่านไปเกือบเดือน “น้ำช่วยโมหน่อยโมทำงานของเจนหายโมทำไม่ทันอ่ะงานโมเยอะมากช่วยโมหน่อยนะ”โมพูดเสียงเหมือนจะร้องไห้ผ่านโทรศัพท์ “ใจเย็นนะเดี๋ยวน้ำไปหาที่โรงเรียน”........ “โม..น้ำอยู่หน้าโรงเรียนแล้วนะมาที่รั้วโรงเรียนเอางานมาให้น้ำนะเดี๋ยวน้ำเอาไปทำให้” โมฟังที่น้ำพูดจากโทรศัพท์ทำให้โมดีใจมาก “มาแล้วน้ำโมมาแล้วทำให้โมหน่อยนะ...”โมทำเสียงอ้อน “อืมเดี๋ยวน้ำเอาไปทำให้แล้วไปเจอกันที่ห้างตอนเย็นนะ” เวลาผ่านไปจนถึงเย็น........ “เสร็จยังจ๊ะ” เสียงโมดังมากจากหลังน้ำ
“อ้าวมาแล้วหรอ..ยังไม่เสร็จเลยอ่ะ” ..... “อาจารย์บอกว่าส่งพรุ่งนี้ก็ได้ขอบคุณนะทีทำให้” ....... “งั้นเดี๋ยวน้ำเอาไปทำต่อที่บ้านน้ำนะ”...... “จ๊ะ.....น้ำเหนื่อยเพราะโมมาทั้งวันแล้ว”เมื่อโมและน้ำกลับถึงบ้านก็คุยโทรศัพท์กันตามปกติ “เดี๋ยวพรุ่งนี้น้ำเอาไปให้ที่โรงเรียนนะ”น้ำพูดกับโมเรื่องงานของโม “จ๊ะ...ขอบคุณนะ” เช้าวันต่อมาโมและน้ำไปโรงเรียนของตัวเองตามปกติ.......... “ฮัลโล...โมหรอน้ำไม่สบายมากเลยอ่ะน้ำเอางานไปให้โมไม่ได้มาเอาที่บ้านน้ำได้มั้ย”......... “ก็ได้อ่ะ..เฮ้ยยยยย” โมทำเสียงไม่พอใจที่น้ำผิดนัด ++++++++โมนั่งรถไปหาน้ำน้ำโทรคุยกับโมตลอดทางเมื่อถึงบ้านน้ำน้ำยืนรอที่หน้าบ้านเพื่อรอรับโมโมลงจากรถแท็กซี่แล้วทำหน้างอนใส่น้ำ.......
“อย่าโกรธเค้าเลยนะเค้าไม่สบายจริงๆ”น้ำใช้เสียงอ้อนโม “ไม่โกรธแล้วไหนๆก็มาแล้วหนิ” น้ำเหมือนคนหมดแรงเพราะน้ำไม่สบายจริงๆ โมเดินเข้าไปในห้องของน้ำ น้ำล้มตัวนอนบนเตียงโมรีบเดินไปหาน้ำ
“เป็นไรอ่ะน้ำ......น้ำเป็นไรรึป่าว...น้ำ...” น้ำนอนเหมือนหมดแรงเต็มที “ไม่เป็นหรอกจ้ะ..แค่เป็นไข้นิดหน่อยเอง” โมเอื้อมมือไปจับที่หน้าผากน้ำ “น้ำตัวร้อนมากเลยอ่ะ...นี้ผ้าของน้ำใช่มั้ยเดี๋ยวโมเอาไปชุบน้ำเช็ดตัวให้น้ำนะ” น้ำพยักหน้าโมเลยรีบวิ่งลงไปห้องน้ำ “มาแล้ว...”น้ำลืมตาขึ้นมาพร้อมยิ้มให้โมด้วยความรัก..............โมเริ่มเช็ดหน้าของน้ำ...ลงไปแขนในขณะที่น้ำหลับตา... “ยาอยู่ไหนอ่ะน้ำ...แล้วกินข้าวรึยังปวดหัวมากมั้ย..เจ็บคอรึป่าว..เป็นอะไรตรงไหนมั้งอ่ะ” โมถามน้ำด้วยอาการที่เป็นห่วง น้ำยิ้มพรางหัวเราะเบาๆในลำคอ “ยิ้มอะไรเดี๋ยวปล่อยให้ตายคาเตียงเลย” .......... “แล้วจะอยู่กับใครล่ะคับคนสวย”....... “บ้า...ใครจะทำร้ายหัวใจตัวเองลงล่ะ...แล้วตกลงยาอยู่ไหนเนี่ย” ........ “น้ำยังไม่ได้กินข้าวเลย..จะกินยาได้ไง” .... “งั้นรอแปบ...เออยาอยู่ตรงไหนอ่ะจะได้หยิบมาทีเดียวเลย”... “อยู่ที่โต๊ะนั้นไง”..... “อืม....”..ร่างเล็กๆวิ่งลงจากชั้นบนลงไปข้างล่างแล้ววิ่งเข้าครัว..... “มาแล้ว..อาหารจานด่วน...เร็วยิ่งกว่าพิชซ่า..เคเอฟ..อร่อยได้โปรตีนไข่เจียวร้านแม่โม.....ลุกขึ้นมาเร็วๆ” เสียงของโมน่ารักเหมือนวันที่น้ำเจอโมครั้งแรก...น้ำลุกขึ้นมาพร้อมยิ้มอย่างภูมิใจในตัวคนรัก........ “ขอบคุณนะแล้วโมไม่กินหรอ”.. “ไม่กินอ่ะกินเหอะ โมอยากป้อนข้าวน้ำอ่ะ...น้ำให้โมป้อนมั้ย....” .. “ก็ได้คับคนสวย” โมป้อนข้าวน้ำเหมือนน้ำเป้นเด็กเล็กๆ
“อร่อยใช่มั้ยกินหมดเลย...ดีใจจัง” โมทำหน้าภูมิใจที่น้ำกินอาหารที่โมทำหมดแม้โมจะลูกคุณหนูพอๆกับน้ำแต่โมทำกับข้าวหลายอย่างเป็น “อ่ะอิ่มแล้วกินยาซะอย่าดื้อ” .... “จ้ะ” น้ำกินยาเสร็จโมก็สั่งให้น้ำนอน “นอนซะเดี๋ยวโมจะนั่งตรงนี้แหละ” ....... “ไม่เอาอ่ะ....โมมานอนข้างน้ำนะน้ำจะได้หายไวๆ” ...... “งั้นน้ำห่มผ้าด้วยนะ”...
“งั้นโมมาอยู่ในผ้าห่มกับน้ำนะ”...... “ก็ได้..” โมกับน้ำนอนกอดกันจนมืด........ “น้ำ...น้ำโมจะกลับบ้านแล้วนะ”น้ำลืมตาขึ้นพร้อมทั้งรั้งตัวโมมากอดและหอมแก้ม... “โมกลับบ้านนะ..ไหนมาให้โมหอมแก้มหน่อยสิ.....อืมตัวไม่ร้อนแล้วเดี๋ยวก็หายแล้วนะ.....จะไปส่งโมมั้ย...” ....... “จะไปเดี๋ยวน้ำไปส่งโมนะ............ขอหอมแก้มอีกทีสินะนะ” โมยังไม่ทันพูดอะไรน้ำโผล่เข้าไปหอมแก้มโมฟอดใหญ่.. “ชื่นใจจัง...ไปกลับบ้านนะคนสวยเดียวน้ำไปส่งที่หน้าบ้าน”.......... “จะ.......โมรักน้ำนะ ...หายไวไว..นะสุดหล่อของโม.”...... “คับสุดที่รักของน้ำ” โมและน้ำเดินออกจากห้องไปข้างล่างน้ำเรียกรถแท็กซี่ให้โม.... “เดี๋ยวน้ำโทรไปนะ.....น้ำเป็นห่วงโมเดี๋ยวน้ำจะคุยเป็นเพื่อนโมจนกว่าจะถึงบ้านนะ..” ...... “ไม่เป็นหรอก...น้ำไปนอนพักต่อเถอะนะ......โมดูแลตัวเองได้..” +++++++ “ไม่อ่ะ..อย่าให้น้ำเป็นห่วงนะน้ำหายแล้ว.....นะ”... “ค่ะ” ..... โมเดินขึ้นรถไปพร้อมโบกมือบ๊าย..บายน้ำ น้ำมองหน้าโมด้วยความรักและความน่ารักของโม..........+++++++++จบตอนแรก.......

+++ไว้ต่อตอนหน้านะค่ะ....ตอนนี้ยังไม่ค่อยเท่าไรตอนต่อไปสนุกแน่นอนค่ะ.........รักคนอ่านทุกคนเลยย+++
*****เดี๋ยวจะpostรูปให้ดูนะค่ะว่าคนแต่งน่ารักแค่ไหน...รอหน่อยนะไว้ตอนหน้านะค่ะ

Share |

By : ยายบ๋อง    Date : 13 Nov 2005 23:56    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 69309 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยายบ๋อง ตั้งกระทู้ 21 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยายบ๋อง ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 142563   เจ็บ เหนื่อย...1
 128182   มีอะไรจะถามถามมาเลยช่วยได้จิงๆ
 103570   รักนี้.....เสียวจัง ตอน10ตอนจบ.....จบแร้ว
 103388   รักนี้.....เสียวจัง ตอน9
 103276   รักนี้.....เสียวจัง ตอน8
 103121   คุณเคย......มั้ย
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ยายบ๋อง เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2548 ]   [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

120388 : กระทู้ขอร้อง : คิด ก่อน โพส !  
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!