บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   

บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

DVD UP 2 U

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.126.132
SpeedTest

speedtest

หักเหลี่ยมรัก....(เรื่องสั้นจบในตอนค่ะ)

ในโลกของรักแท้จะมีผู้คนอยู่มากแค่ไหน ชาตินี้ทั้งชาติฉันจะมีโอกาสได้รู้ไหมนะ??

ก็ทุกวันนี้ฉันยังคงอาศัยอยู่บนโลกที่ชื่อว่า โสด(สนิท) อยู่มานานมากตั้งแต่ยังจำความไม่ได้เลยมั้ง ใช่คุณเข้าใจถูกแล้วละ ฉันยังสวย ยังสาว แต่ทว่าคำว่าโสด มันฉุดให้ฉันตกอยู่บนที่นั่งที่เค้าเรียกกันว่า

"คานทองนิเวศ"

ที่ในแต่ละวันต้องตื่นขึ้นมาอย่างกระฉับกระเฉง ทำโน้นทำนี้ ทั้งวันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ฉันต้องเข้มแข็งให้มากเพราะฉันมีหน้าที่สำคัญต้องทำ และดูแลตัวเองไงละ คนรอบข้าง ทั้งเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ยันลูกน้อง จะเป็นห่วงกลัวว่าฉันจะลำบาก แต่ไม่เลยฉันสบายดี และยินดีกับสถานภาพโสด(สนิท) ของตัวเองอยู่เสมอ จนกระทั่งวันนี้

"สวัสดีค่ะ Call Center ยินดีให้บริการ ดิฉันงามตา รับสายค่ะ" ฉันกรอกเสียงอันอ่อนหวานให้ถูกต้องตามที่ได้ฝึกมาอย่างดี ไปตามสาย
"สวัสดีครับ ผมอยากให้คุณช่วยเข้ามา....................... "ปลายสายแจ้งความประสงค์ อย่างรวดเร็วจนฉันฟังแทบไม่จะทัน

"เอ่อ.... คือ.....รบกวนทวนที่อยู่อีกสักรอบได้ไหมค่ะ" ฉันขอร้องอย่างสุภาพที่สุด
"นี่! คุณผมไม่มีเวลามาบอกคุณหลายครั้งนะ มีสมาธิฟังบ้างสิผมลูกค้านะ ไม่ใช่สามีที่บ้าน"

ทันทีที่วลีอันบาดอารมณ์จบลง ดิฉันคิดได้คำเดียว..... ลูกค้าคือพระเจ้า

"ต้องขอประทานโทษจริงๆ ค่ะ ดิฉันผิดเอง ขอรบกวนทวนที่อยู่อีกแค่ครั้งเดียวนะคะ" และน้ำเสียงเดิมก็ถูกส่งไปปลายสายอีกครั้ง

"คุณนี่! ที่ผมพูดไปไม่ฟังกันเลยใช่ไหม ตายๆ อะไรกันลูกค้านะไม่ใช่สามี"
"นี้คุณคะ ดิฉันไม่มีสามี แล้วคุณก็มีทางได้เป็นสามีของฉันเด็ดขาด จำไว้ด้วย" โอ้...พระเจ้านี้ฉันกำลังอารมณ์เสียกับลูกค้า จบสิ้นกันทีชีวิตการงานอันรุ่งโรจน์

ฉันนั่งสงบจิตสงบใจเตรียมรับกับสิ่งที่ตามมาจากการกระทำอันไร้สติของตนเองเมื่อครู่ เวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมงแล้ว แต่ไม่นานพอที่จะลดอาการเต้นของหัวใจให้ช้าลงได้เลย

"พี่งามค่ะ ผู้จัดการเรียกพบที่ห้องตอนนี้ค่ะ" เสียงน้องฟ้าพนักงานใหม่ที่จะได้มาทำหน้าที่แทนฉัน เพราะตอนนี้ฉันเตรียมเลื่อนขั้นแล้ว แต่ทว่าตอนนี้ทั้งฉันและน้องฟ้าอาจต้องสลับตำแหน่งกันก็เป็นได้

"จ๊ะ เดี๋ยวพี่ไป" ฉันตอบเสียงเรียบเฉย แต่ภายในจิตใจเดือนพล่านด้วยความรู้สึกตื่นเต้นระคนกังวลอย่างมากถึงมากที่สุด

ประตูห้องกระจกที่มีป้ายบอกตำแหน่งผู้จัดการถูกเปิดออก ฉันแทบไม่มีเรี่ยวแรงพาตัวเอง เข้าไปนั่งเก้าอี้ตรงหน้าคนที่นั่งอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งตอนนี้ บนใบหน้านั้นเรียบเฉยยากต่อการคาดเดาว่าอารมณ์ไหน

"งาม นั่งก่อนสิ" น้ำเสียงไม่บ่งบอกว่าโกรธหรือหงุดหงิด ฉันประเมินในใจ
"งามรู้ค่ะว่างามผิด งามขอโทษจริงๆ คะงามยินดี ลา....................... "

"ใจเย็นๆ พี่ยังไม่ทันพูดอะไรเลย" ก่อนที่ฉันจะพูดอะไรต่อก็ถูกประโยคที่เหมือนน้ำทิพย์ชโลมจิตใจ ราดลงมาให้รู้สึกเหมือนเพิ่งวิ่งผ่านสายฝนอันชุ่มเย็น
"ค่ะ พี่" หัวใจของฉันเต้นช้าลงอย่างรวดเร็วจนดูเหมือนจะเป็นปรกติ แต่ทว่า

"พี่รู้ว่าที่งามทำงานแย่ เพราะอะไร ใครๆ ในบริษัทก็รู้ทั้งนั้นว่าเพราะอะไร งามทำงานดีที่สุด ได้เลื่อนขั้นเงินเดือนเร็วที่สุด และอีกไม่กี่วัน งามก็จะเลื่อนขั้นอีกแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นผู้บริหารหลายท่านลงความเห็นว่า ไม่ใช่ความผิดของงาม" น้ำเสียงเดิมที่นอกจากจะทำให้ฉัน หัวใจเต้นช้าลงแล้วยังทำให้หัวใจของฉันพองโตอีกด้วย นี้ละมั้งที่เค้าเรียกว่าคนดีผีคุ้ม

"แต่งามจ๋าพี่คงให้งามขึ้นตำแหน่งไม่ได้ ถ้างามยังไม่หาแฟนให้ได้ซะก่อน ภายในงานเลี้ยงบริษัทเดือนหน้า เพราะพี่ว่าที่งามอารมณ์เสียหงุดหงิดง่าย คงเพราะน้องยังไม่มีใครคอยทำให้กระชุ่มกระชวย" คำพูดที่ดูเหมือนห่วงใยแต่ออกคำสั่งในที ทำให้ฉันถึงกับอึ้ง

"ไม่ต้องตกใจนะหน้าตาอย่างเราหาได้อยู่แล้วละ"

ไม่ตกใจงั้นเหรอเอาอะไรมาพูด นี่ฉันหูฝาดไปใช่หรือเปล่า เกิดมาตั้ง 28 ปีแล้วยังหาไม่ได้สักคน แล้วแค่ 20 วัน จะหาได้จากไหนละเนี่ย นี่มันน่าตกใจกว่าถูกไล่ออกอีกนะ ถูกกดดันอย่างนี้ชักไม่แน่ใจแล้วซิว่าผียังคุ้มอยู่ไหม

"ค่ะ" เคยไหมเวลาอยู่ต่อหน้าเจ้านายและฟังคำสั่งที่คุณยากจะปฏิบัติได้ คุณจะไม่สามารถพูดคำอื่นได้เลย นอกจากคำนี้ สั้นๆ ง่ายๆ แต่ยังไม่ได้อะไร

"ดีจ๊ะ" หลังการจบประโยคสนทนา สั้นๆ ง่ายๆ ประตูบานเดิมก็ถูกเปิดออก ไม่น่าเชื่อว่าฉันสามารถพาร่างอันสั่นเทา ด้วยความสิ้นหวังออกมาโดยไม่เป็นลมไปซะก่อน


"แล้วนี้แกจะทำยังไงต่อไป" เสียเพื่อนทอม ในบรรดาเพื่อนทอมหลายคน ที่ฉันคบค้าสมาคมถามปนหัวเราะ

คำว่าเพื่อนของฉันก็คือเพื่อน และไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่ๆ แม้ว่าเพื่อนชั้นแต่ละคนจะหล่อ เท่ห์ ไม่แพ้กันโดยเฉพาะไอ่อังคนที่ฉันกำลังอยู่ด้วยตอนนี้

แต่พวกมันทุกคนรู้ดีว่าฉันไม่ต้องการแค่คนธรรมดา อย่างฉันต้อง สูง ขาว ลูกครึ่ง การศึกษาดี มารยาทดี มีชาติตระกูล เป็นอย่างต่ำ ซึ่งหลายคนฟังแล้วมักจะเกิดอาการมวลในท้องทันทีเหมือนจะคลื่นเหียนอาเจียน เสียให้ได้ในบัดดล

"ฉันจะทำอะไรได้ละนอกจากทำใจ ให้คนที่ฉันเฝ้ารอมาเกิดซะก่อน ซึ่งระหว่างรอฉันคงหางานใหม่ทำไปพรางๆ ก่อน" คำตอบที่จริงจังของฉันทำเอาคนฟังอดขำก๊ากไม่ได้

"นี่! ไม่เห็นยากเลย แค่แฟนไม่บอกเค้าก็ไม่รู้หลอกว่าเป็นจริงหรือเปล่า" เพื่อนคนเดิมเสนอด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ หลังจากหัวเราะคำพูดฉันจนพอใจแล้ว

"หมายความว่า" นัยน์ตาฉันเบิกกว้าง ตั้งแต่คบกันมาวันนี้เพิ่งเป็นวันแรกที่มันทำให้ฉันมีอาการตื่นเต้นได้
"ก็.........หมายความว่าฉันนี่แหละจะเป็นแฟนให้แกเองไง....เพื่อนรัก"

สิ้นความสงสัยก็บังเกิดความปิติยินดี ฉัน..ได้...เลื่อนตำแหน่ง แล้วเย้ๆๆๆ

วันรุ่งขึ้นฉันใส่ชุดทำงานสีชมพู กระโปรงสีชมพูอ่อน เสื้อลูกไม้สีชมพูเข้ากับกระโปรง ทำสีผมใหม่ อันนี้ไม่ใช่สีชมพูหรอกแต่ฉันเลือกสีทองอ่อนๆ ขับผิวให้ขาวผ่องกว่าเดิม กับรองเท้าสีขาวมีโบว์สีหวานผูกที่ส้นเท้า และกระเป๋าใบใหม่แน่นอนว่าสีชมพู......

"แค่นี้ใครๆ ที่ทำงานคงสงสัยแล้วล่ะ ว่าแกไปทำอะไรมาโลกถึงเป็นสีชมพู และใครๆที่ว่าคงจะมีแต่คนโง่ ที่จะไม่รู้ว่าแกกำลังมีความรัก" ฉันคิดถึงคำพูดของเพื่อนต้นเรื่อง และพบว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ทุกคนในบริษัท เริ่มสังเกตว่าฉันเปลี่ยนไป เพราะกำลังมีความรัก

และหลังจากนั้นอังก็มักจะทำอะไรให้ฉันประหลาดใจเสมอ จนบางครั้งฉันเอง ก็คิดว่ามันจะช่วยฉันมากไปหรือเปล่า มันว่างมากนักหรือไง

"นี่มุงอะไรกันจ๊ะ สาวๆ" ฉันส่งเสียงพรางเตือนน้องๆ ในแผนกว่า อู้งานกันอีกแล้ว แต่จะว่าไปก็สงสัยเหมือนกันนะว่ามามุงดูอะไรกัน ที่โต๊ะทำงานของฉัน
"พี่งามสวยจังค่ะ" เสียงน้องอิงสาวเปรี้ยวที่สุดในบริษัทเอ่ยขึ้นกับฉันอย่างตื่นเต้น

"เหรอจ๊ะ อะไรกันพี่ก็ธรรมดานะ ไม่ได้ใส่ชุดใหม่หรือ............ "
และก่อนที่ฉันจะพล่ามไปตามอารมณ์เขินมากว่านี้ก็ ต้องสะดุดลงด้วย ประโยคจากน้องคนเดิม
"เอ่อคือ อิงหมายถึงดอกไม้ช่อที่อยู่บนโต๊ะพี่นะค่ะ"

ฉันหน้าแตกไปนิดหน่อยรีบกวาดสายตามองไปที่ทำงาน ของตัวเองแทบจะทันที ดอกไม้สีขาวทั้งช่อ มีกุหลาบ ยิปโซ คาร์เนชั่นทุกอย่างล้วนเป็นสีขาว ทั้งโบว์ กะดาษแก้ว มันดูขาวไปหมดยกเว้นแก้มของฉันที่ร้อนผ่าวและไม่ต้องส่องกระจกก็รู้ได้ว่ามันเป็นสีแดง

ฉันประคองกอดดอกไม้สีขาวช่อโต ขึ้นมาพบการ์ดเล็กๆ ที่มีรูปสายฝน และเมื่อเปิดออกมาก็พบ ถ้อยคำที่ไม่น่าจะได้อ่านมันเลยในชีวิตนี้

"คุณเป็นเหมือนสายฝนชโลมหัวใจของฉันทุกครั้งที่คุณยิ้ม ร่างกายของฉันก็สดใสขึ้นมาโดยไม่ต้องอาบน้ำ คุณจะมาตกกลางใจฉันเพียงคนเดียวได้ไหมงาม" เน่าได้อีก...แต่ น่ารักอ่ะ... ><

และแน่นอนมันต้องลงท้ายด้วยชื่อ อัง ทั้งที่รู้ว่ามันเป็นแค่การแสดงแต่ฉันก็อดเป็นปลื้มไม่ได้เลยจริงๆ
"นี้ ค่าดอกไม้เท่าไหร่" ฉันถามทันทีที่เห็นหน้าอัง

"อะไร ไม่เอา! ช่วยเพื่อนแค่นี้เล็กน้อย" อังปฎิเสธเสียงแข็ง
"บ้า มันแพงนะ ดูก็รู้" ก็ฉันไม่อยากเอาเปรียบใครนี้นา

"โอเค เลี้ยงข้าวมื้อหนึ่ง" อังขอเป็นอย่างอื่น
"ได้เลย จัดไป" ฉันตอบรับอารมณ์ดี พลางยกแขนกอดคออังออกไปที่ร้านประจำ อย่างที่เคยทำ แต่ความรู้สึกกลับเปลี่ยนไปฉันไม่แน่ใจว่าอังมันจะรู้สึกเหมือนฉันหรือเปล่า

ยิ่งนานวันฉันกับอังก็แสดงให้คนในบริษัทได้เลี่ยนมากยิ่งขึ้น จะว่าไปแล้วความจริงเป็นอังคนเดี๋ยวแหละที่ทำโน่นทำนี้ ฉันเองก็แค่เออออห่อหมกกับมุขที่มันคิดก็เท่านั้นเอง มีอยู่วันหนึ่งเอกทำทีว่าเป็นวันครบรอบที่เราคบกันได้สองอาทิตย์ เค้าไปเหมาลูกโป่งสีขาวมาเป็นร้อยๆ ลูก

............อาจเป็นเวลาไม่นาน แต่มันก็นานพอ ที่ผมจะบอกว่า ผมรักงามนะครับ..............


ป้ายผ้าลอยขึ้นมาระดับขอบหน้าต่างของตึกสูง หลายสิบชั้น แผนกของฉันเป็นชั้นบนสุด นั้นเท่ากับว่าทุกชั้นของตึก ถ้าใครมองออกนอกหน้าต่างต้องได้อ่านถ้อยคำเหล่านั้นอย่างไม่ต้องสงสัย

ส่วนฉันนะเหรอ!!!

ตอบไม่ได้หรอกว่าเขินอาย สุขใจ หรืออิ่มใจ อันไหนมากกว่ากัน ><


ไม่น่าเชื่อว่าเวลา แค่สิบวันกับบทบาทสมมุติระหว่างฉันกับอัง มันได้ค่อยๆกัดกินความเป็นเพื่อนของเราให้ลดน้อยลงไปทุกวัน ทุกวัน ฉันเริ่มกลัวบางอย่างลึกๆ ที่ก่อตัวในหัวใจ

"ความรัก" มันเป็นอย่างนี้เองเหรอ ยิ่งห้ามเท่าไหร่ใจก็ยิ่งรักมากขึ้น ฉันพยายามหาเรื่องยุ่งไม่ไปหาอังเหมือนที่เคยเป็น เวลาอยู่ด้วยกันฉันจะสร้างกำแพงบางๆ ไม่ให้หัวใจหลงไปกับสิ่งที่เค้าแสดงมากเกินไป

จนเกิดคำถามขึ้นในใจว่ามันคุ้มไหมเนี่ย ถ้าฉันได้ตำแหน่งแต่ต้องอกหัก คำตอบคือ คุ้ม(มั้ง) เพราะฉันไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ดีกว่าต้องตกงานและอกหักไปพร้อมๆกัน เป็นไหนๆ

แล้ววันงานเลี้ยงบริษัทก็มาถึง แน่นอนว่าฉันถือโอกาสควงอังมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเป็นเครื่องการันตีว่าฉันจะได้เลื่อนตำแหน่งแน่นอน

หลายคนในงานก็คงรู้ว่าอังเป็นใคร และเกี่ยวข้องกับฉันอย่างไร จนแทบไม่มีคนไหน ไม่เข้ามาทักทาย แซว และเลยเถิดกระทั่งถามฤกษ์แต่ง บ้าจริงๆ

แล้ววันนี้ฉันต้องมายืนในจุดที่ฉันอยากยืน กับแฟนจอมปลอมกับคำถามที่ฟังแล้วแทนที่จะรู้สึกดี แต่เจ็บแทบขาดใจจริงๆ

ฉันมองหาอังอยู่พักใหญ่ พลันสายตาก็มาสะดุดกับภาพสาวสวยในชุดสีแดงเข้ม ที่คงไม่มีชายใดกล้าว่าเธอไม่น่ามอง ก็ขนาดฉันเป็นผู้หญิงยังมองไม่ละสายตาแบบนี้ แล้วภาพที่ทำให้ฉันแทบจะสะดุดชายกระโปรงตัวเองคือ อังเข้าไปทักทายผู้หญิงคนนั้นอย่างสนิทสนม

"ใครกันว่ะ" ฉันเกิดคำถามกับตัวเองดังๆ จนน้องที่นั่งข้างๆ ได้ยิน

"ไหน พี่งามใครเหรอค่ะ อ่อ คุณนิดลูกสาวเจ้าของบริษัทไงพี่ เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกเห็นว่าจะมาบริหารงานแทนคุณพ่อด้วยนะพี่"

"เหรอ" ฉันไม่รู้หรอกว่าน้ำเสียงตัวเองห่อเหี่ยวแค่ไหน แต่ที่รู้ตอนนี้อยากจะเมาให้ตายคาแก้วไวน์ไปเลย

ภาพของทั้งคู่ยังคงหลอกล้อกัน เหมือนเป็นคู่แท้กันมาสักสิบชาติ สำหรับฉันมันเป็นภาพที่ไม่อยากจะมองแต่ทำไม ไม่ยอมละสายตาไปที่อื่นเลยไม่เข้าใจตัวเองอีกแล้ว

"และตอนนี้ก็ถึงเวลาอันสมควรที่จะมอบรางวัลให้พนักงานดีเด่น และประกาศเรื่องที่น่ายินดียิ่ง" เสียงเพลงจังหวะสนุกถูกแทรกด้วยเสียงประกาศจากพิธีกรจำเป็น

น่าแปลกที่ฉันรู้สึกไม่เหมือนคนที่จะได้เลื่อนตำแหน่งเลย มันห่อเหี่ยว หงอยเหงา อย่างบอกไม่ถูก ไม่อยากยินดียินร้ายกับเรื่องไดๆ ทั้งสิ้น พิธีมอบช่อดอดไม้ยินดีกับตำแหน่งใหม่สิ้นสุดลง พร้อมกับร่างที่ไร้อารมณ์ของฉัน

ยิ้มที่มุมปากแต่ทั้งใจมันจะร้องให้ ตลอดพิธีอังแทบไม่มองมาที่ฉันเลย เขายังคงยุ่งอยู่กับการทักทายเจ้าหล่อนคนนั้น คนที่ฉันเทียบไม่ติดแม้แต่นิดเดียว

"มานั่งทำอะไรตรงนี้นะ หาตั้งนาน" ทำบ่นแต่น้ำเสียงอารมณ์ดีจนออกนอกหน้า..... เชอะๆ
"กลับยัง ไม่กลับกลับก่อนนะ" ฉันไม่ตอบแต่ถามเขากลับ

"จะรีบกลับไปไหน ฉลองกับความสำเร็จอีกหน่อยสิกว่าจะได้มันมานะ"
"ใช่สิกว่าจะได้มันมา ต้องแสดงสิ่งที่ฝืนใจเกือบเดือน ขอบใจนะ แต่จากนี้ไม่ต้องแล้วละ" ฉันพูดได้แค่นั้นแล้วก็กึ่งเดินกึ่งวิ่งออกไปจากบริเวณงาน ด้วยกลัวว่าเขาจะเห็นน้ำตาที่มันไหลราวกับเขื่อนแตกในเวลานี้

หลายวันแล้วที่ฉันไม่เจออังเลย และไม่รับโทรศัพท์ด้วย!!!

"แกหนีฉันทำไม" เสียงอังทำฉันสะดุ้ง จนแฟ้มงานในมือเกือบหล่นลงพื้น
"เปล่าหนี งานเยอะ" ฉันตอบหนักแน่น แต่กลับไม่กล้าสบตาคนที่พูดด้วย

"งอนไรเหรอ" เขาเปลี่ยนน้ำเสียงนุ่มขึ้น ทำฉันหายใจลำบากมากกว่าเดิม
"เปล่า" ฉันยังยืนกรานว่าไม่มีอะไร

"หรือว่ายังไม่ได้ตั้งชื่อเรื่อง" อังยังทำเสียงทะเล้น เหมือนทุกครั้งที่ฉันโกรธ แต่มันไม่ได้ผลเหมือนทุกครั้งหรอก
"แกอย่ามายุ่งกับฉันอีกเลย ขอร้อง" ฉันรวบรวมความกล้าบอกไป


"ได้สิ ไม่ยุ่งก็ได้ ในฐานะเพื่อนนะ" คำตอบของอังทำเอาฉันงุนงง
"แกหมายความว่าไง" ฉันเรียกร้องเอาคำตอบ ให้ตายเถอะไม่เคยรู้สึกลุ้นอะไรอย่างนี้มาก่อน

"หมายความว่าเรื่องที่ฉันทำไม่ได้ช่วยแก แต่ฉันกำลังช่วยหัวใจตัวเอง"


แล้วฉันก็ได้รู้ว่าที่ผ่านมาเป็นแผนของเขาทั้งหมด ตั้งแต่ให้เพื่อนโทรมาแกล้งให้ฉันอารมณ์เสีย ให้ผู้จัดการยื่นเงื่อนไขเรื่องมีแฟน แล้วก็เรื่องคุณนิดเพื่อทดสอบว่าฉันจะหึงเขาหรือเปล่าด้วย แล้วที่เขาทำได้เพราะเขาเป็นเพื่อนกับคุณนิดลูกสาวเจ้าของบริษัท ฉันรู้สึกว่าตัวเองโง่มาก แต่ทำไมต้องยิ้มกับความโง่ของตัวเองด้วย ยิ้มไม่หุบอีกต่างหาก

"แกมันเจ้าแผนการ" ฉันพูดได้แค่นี้เพราะเขินอยู่ คิดไรไม่ออก
"แต่ทุกอย่างที่ฉันทำก็มาจากใจนะ มาจากความรู้สึกล้วนๆ แล้วฉันก็ไม่เคยทำแบบนี้กับใครด้วย" เขาพูดเสียงเบาสีหน้าเขินๆ เป็นภาพที่ฉันไม่เคยเห็น แต่มันก็ทำเอาฉันทำตัวไม่ถูกเลยสิ

"แกหมายความว่าไง" ฉันรู้ว่าฉันถามคำถามนี้บ่อยไปแล้ว แต่ช่วยไม่ได้ฉันคิดคำถามที่ดีกว่านี้ไม่ออกจริงๆ

"ก็หมายความว่า แกเป็นแฟนฉันจริงๆ ได้หรือเปล่า" ไม่ใช่แค่คำพูดที่ดูจริงจัง แต่แววตาที่ลึกซึ้ง ของอังทำให้ฉันหมดข้อสงสัยในความรู้สึกของเขาอีกต่อไป

"อืม" จะเล่นตัวหน่อยไม่ได้หรือไงนะเรา ฉันนึกตำนิตัวเองในใจ

แล้ววันที่แสนพิเศษก็ผ่านพ้นไป ฉันตื่นอีกครั้งในวันที่มันเป็นวันพิเศษสุดของฉัน เพราะฉันไม่ได้ตื่นมาบนโลกที่ชื่อว่าโสดอีกต่อไป

ฉันว่าโลกของรักแท้ มันมีกลิ่นหอมๆ เหมือนคนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ โดยที่ไม่ต้องอาบน้ำเลยเหมือนกันนะเนี่ย


.......................................................
เรื่องนี้หมอกเคยแต่งส่งประประกวด หลังจากส่งเรื่องนี้ไปแล้ว ก็ใช้เวลาตะเวนหานิตยสารเล่มนั้นอยู่นาน ปรากฏว่าทุกร้าน ทุกแผงที่ฉันผ่าน ไม่มีวี่แววการวางจำหน่ายเลย จนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะปิดกิจการไปแล้วหรือเปล่า 5555....เลยอดรู้ว่าเข้ารอบหรือว่าตกรอบ

ปล.มีการดัดแปลงจากต้นฉบับจริงนิดหน่อย หวังว่าคงทำให้คนอ่านมีรอยยิ้มได้บ้าง เพราะเรื่องยาวหลายตอนมานี้ไม่มีกุ๊กกิ๊กให้อ่านกันเลย.....


ไอหมอก
^__^Share |

By : ไอหมอก    Date : 6 Oct 2012 08:03    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 476681 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15
 488158   เปลืองหัวใจ 15
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ไอหมอก เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 124.122.186.185

ความเห็นที่ #1 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068447 )

ชอบๆค่ะเรื่องนี้ เคยอ่านที่เป็นต้นฉบับแต่เวอร์ชั่นรีเมคยังไม่ได้อ่านเลยแต่มาเม้นก่อน ไว้อ่านแล้วจะมาเม้นให้ฟังอีกทีนะคะที่รัก

By : m    Date : 6 Oct 2012 08:37    แจ้งลบความเห็นที่ #1 ( 5068447 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ ..ตะวัน..
..ตะวัน..
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง TulipPurple IP-address : 223.207.159.171

ความเห็นที่ #2 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068451 )

ทักทายค่ะคุณหมูและคุณไอหมอก
เห็นคนรักกันๆแล้วมีความสุขน่ะค่ะ

By : TulipPurple    Date : 6 Oct 2012 11:07    แจ้งลบความเห็นที่ #2 ( 5068451 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ TulipPurple ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ TulipPurple ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 483304   ทำไมวันนี้มีแต่..กระทู้ "คิดถึง" น๊า
 479889   วันนี้...^____^
 478279   ฉนวนต้นสายปลายเหตุที่มันฝังใจฉันมานาน...ก็เหมือนกับ MV ในเพลงเพลงนี้ หยุด...
 477657   เวลาคบกัน รักกัน มันเป็นเรื่องที่สวยงามนะคะ แต่คุณอย่า.....
 477603   คนรักนิสัยดีดีแบบนี้...ฉันไม่เคยเจอ^___^

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 183.89.95.233

ความเห็นที่ #3 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068470 )

#1
เวอร์ชั่นรีเมค อ่านแล้วติชมด้วยนะค่ะ^__^

#2
ทักทายค่ะคุณทิวลิป ว่างๆมาลองอ่านนิยายดูไหมค่ะ
จะได้ทักทายกันบ่อยๆด้วยยยย ^___^

By : ไอหมอก    Date : 6 Oct 2012 13:11    แจ้งลบความเห็นที่ #3 ( 5068470 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ yuri
yuri
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ยูริ IP-address : 203.113.116.77

ความเห็นที่ #4 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068499 )

น่ารักมากๆ

By : ยูริ    Date : 6 Oct 2012 15:59    แจ้งลบความเห็นที่ #4 ( 5068499 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ยูริ ตั้งกระทู้ 440 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ยูริ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485975   ..ถ้า
 485974   ... แค่ได้คิดถึง ก็เป็นสุขใจ...
 485961   .. ฝากรักของฉัน ไว้แทนตัวและใจ..
 485877    ความสุข รอเสิร์ฟ อยู่ตรงนี้
 485856   ดวงจันทร์จ๋า

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 183.89.97.60

ความเห็นที่ #5 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068515 )

ขอบคณที่ชอบค่ะ น้องยูริ ...ชอบแนวนี้เดี๋ยววันหลังพี่เขียนให้อ่านอีกน๊า ^___^

By : ไอหมอก    Date : 6 Oct 2012 16:38    แจ้งลบความเห็นที่ #5 ( 5068515 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.118.158

ความเห็นที่ #6 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068520 )

เม้นก่อนอ่าน..เห็นคำว่า..
ในโลกของรักแท้จะมีผู้คนอยู่มากแค่ไหน ชาตินี้ทั้งชาติฉันจะมีโอกาสได้รู้ไหมนะ??
ปุ๊บก้อแบบว่า โดนใจ..เลยอยากเม้นก่อน..ฮ่า ๆๆ..

By : INDY    Date : 6 Oct 2012 17:17    แจ้งลบความเห็นที่ #6 ( 5068520 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ IndyLover
IndyLover
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง INDY IP-address : 58.8.118.158

ความเห็นที่ #7 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068522 )

happy ดีจัง นี้ใช่ไหม ทิเขาเรียก "ความฝัน"
ดีใจที่สองคนสมหวัง
แต่แอบนอด์ยทิเรามั้ยเปนแบบนั้นบ้าง
ปล. อินและเวิ้นมาก คร้าา คุณหมอก
แต่งเรื่องสั้นมาอ่านอีกนะคะ รอติดตามคร้าา

By : INDY    Date : 6 Oct 2012 17:35    แจ้งลบความเห็นที่ #7 ( 5068522 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ INDY ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui IP-address : 115.67.37.147

ความเห็นที่ #8 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068531 )

น่ารักดีเน๊าะ แต่งเรื่องอื่นมาลงเร็ว ๆ นะคุณไอหมอก

เฮ้อ....ความโสด

By : aui    Date : 6 Oct 2012 18:04    แจ้งลบความเห็นที่ #8 ( 5068531 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night
 450989   คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ
 450917   เหตุผลกับความรู้สึก2
 450906   เหตุผลกับความรู้สึก

Member
Profile ของ นายตัวร้าย
นายตัวร้าย
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นายตัวร้าย IP-address : 126.210.70.5

ความเห็นที่ #9 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068551 )

น่ารักจังเลยครับบบบ
ได้ตำแหน่งใหม่ แถมสละโสดด้วยดีจังเลย 555
สู้สู้ครับ รออ่านทุกเรื่องเลยครับ คุนหมอก

By : นายตัวร้าย    Date : 6 Oct 2012 18:37    แจ้งลบความเห็นที่ #9 ( 5068551 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายตัวร้าย ตั้งกระทู้ 172 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายตัวร้าย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488594   ฝากเพจ TOMDY ALONE ในเฟส ด้วยนะครัย
 488547   มีคนเหงาเหมือนกันไหมคืนนี้
 488200   เจ็บ
 488083   อยากมีใครสักคน
 488042   เสียใจ

Member
Profile ของ yuri
yuri
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ย IP-address : 101.51.98.119

ความเห็นที่ #10 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068564 )

พี่หมอก ยูริชอบอ่านนิยาย การ์ตูนญี่ปุ่นที่นางเอกแบบว่าโก๊ะๆ เฉิ่มๆบ๊องๆ แต่ก็จิงใจ ร่าเริงเฟรนลี่อ่าค่ะ แต่งมาเยอะๆนะคะ

By : ย    Date : 6 Oct 2012 19:22    แจ้งลบความเห็นที่ #10 ( 5068564 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ตั้งกระทู้ 440 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 485975   ..ถ้า
 485974   ... แค่ได้คิดถึง ก็เป็นสุขใจ...
 485961   .. ฝากรักของฉัน ไว้แทนตัวและใจ..
 485877    ความสุข รอเสิร์ฟ อยู่ตรงนี้
 485856   ดวงจันทร์จ๋า

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 183.89.97.60

ความเห็นที่ #11 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068716 )

#6+7
แต่สำหรับหมอกนะค่ะคุณอินดี้
โลกที่หมอกมีความสุขทุกครั้งที่ได้สัมผัสมันคือ....โลกของนิยาย โลกที่มีคนอ่านที่น่ารัก
แล้วก็อยากให้เป็นอย่างนี้ไปนานนนนน

ปล.ขอให้คุณอินดี้เจอกับรักแท้ในเร็ววันน่ะคะ ^___^

#8
ความโสดมันก็มาเป็นพักๆ ความรักมันก็มาเป็นครั้งคราว
แต่นิยายของหมอกจะมีต่อไป ต่อไป และต่อไปค่ะคุณอุ๋ย....

#9
ขอบคุณคร๊าบบบบ!!!
คุณตัวร้ายเคลียร์ไปถึงไหนแล้วคะเนี่ย ง้อคนข้างๆได้รึยังน๊า
หมอกรอลุ้นด้วยคนไม่อยากเห็นคนอ่านมาววว ทุ๊กวัน อิอิ

#10
น้องยูริ พี่แต่งเป็นแต่นางเอกไทยๆ ขี้งอน ขี้อ้อน แล้วก็เป็นยัยโหดอ่ะคะ
เอาแบบนี้แทนไปก่อนเนอะ ระหว่างนี้พี่จะหัดแต่งแบบที่น้องยูริชอบนะจ๊ะ

By : ไอหมอก    Date : 6 Oct 2012 22:45    แจ้งลบความเห็นที่ #11 ( 5068716 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ mumoo
mumoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง mumoo IP-address : 27.55.15.41

ความเห็นที่ #12 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068805 )

กลับมาอ่านอีกครั้งก็ยังชอบเหมือนเดิม อยากเจอบ้างเน้อความรู้สึกแบบนี้

By : mumoo    Date : 7 Oct 2012 08:13    แจ้งลบความเห็นที่ #12 ( 5068805 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mumoo ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ mumoo ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 470630   ทำไงดีกับการเริ่มต้นครั้งใหม่

Member
Profile ของ nambaitoeihom
nambaitoeihom
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nambaitoeihom IP-address : 115.87.56.186

ความเห็นที่ #13 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068827 )

เนื้อเรื่องน่ารักจังเลยค่ะพี่ไอหมอก ><

By : nambaitoeihom    Date : 7 Oct 2012 12:35    แจ้งลบความเห็นที่ #13 ( 5068827 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nambaitoeihom ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nambaitoeihom ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 450875   สมาชิกใหม่ขอแนะนำตัวค่ะ

Member
Profile ของ เอ
เอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง A IP-address : 125.25.160.223

ความเห็นที่ #14 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5068884 )

ชะแว้บบบบ..
แวะมาทักทายคุณหมอก และเพื่อนๆค่ะ
แอบมาแต่งเรื่องสั้นนี่เอง สนุกดีค่ะ คุณหมอกเรื่องสั้นแล้วมาลงบ่อยๆนะค่ะ.. เอไม่อยากรอนานอ่ะ..เหงา
คุณหมอกเก่งนะค่ะ..สู้ๆนะ รออ่านผลงานคุณหมอกทุกเรื่องเล๊ยยย

By : A    Date : 7 Oct 2012 16:32    แจ้งลบความเห็นที่ #14 ( 5068884 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ A ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ A ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 479953   จาก..เป็น จาก..ตาย จากแบบไหนเจ็บกว่ากัน
 476959   อยากเป็นมือที่สาม

Member
Profile ของ UzuMaki NarUtO
UzuMaki NarUtO
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นารูโตะ IP-address : 58.10.146.63

ความเห็นที่ #15 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5069097 )

น่ารักมากๆๆ

By : นารูโตะ    Date : 8 Oct 2012 11:12    แจ้งลบความเห็นที่ #15 ( 5069097 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นารูโตะ ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นารูโตะ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 476769   นิยายรักTD เพราะเธอ...
 214036   บอกวิธีจับผิดคนในเอ็มหั้ยหน่อยชิ(ม่ะอยากเสียฟามรู้สึก)
 214033   บอกวิธีจับผิดคนในเอ็มกานหน่อยค้าบพี่น้อง(ม่ะอยากโดนหลอกอ่ะ)
 207756   ออนเอ็มกันเหงามากมายตอนนี้เลยน่ะ
 199637   กล้าหาญที่จะรัก(ใครกล้าบ้างยกมือหน่องเด๊ะ)

Member
Profile ของ moomoo
moomoo
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง m IP-address : 124.122.146.68

ความเห็นที่ #16 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5069100 )

อ่านแล้วอยากมีความรัก เพราะจะได้ไม่ต้องอาบน้ำ

คุณคนเขียนค่ะ แต่งงานกันมั้ย

By : m    Date : 8 Oct 2012 11:28    แจ้งลบความเห็นที่ #16 ( 5069100 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ m ตั้งกระทู้ 118 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ m ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488365   1 May ''May day'' ^^
 487011   กระทู้แรกของปี ''สวัสดีปี 2557'' ^^
 485138   เบื่อ...เหนื่อย...ท้อ ลาออกซะเลยดีไหม ???
 485060   การตัดสินใจ
 484475   26 กรกฎาคม 2556

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui IP-address : 115.67.99.196

ความเห็นที่ #17 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5069266 )

ว้าว คุณหมูเล่นขอแต่คุณไอหมอกแบบนี้เลย ร้ายนะเนี้ย

แต่แมนมาก ๆ นับถือ ๆ

ไปทำมั้งดีกว่า

By : aui    Date : 8 Oct 2012 19:54    แจ้งลบความเห็นที่ #17 ( 5069266 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night
 450989   คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ
 450917   เหตุผลกับความรู้สึก2
 450906   เหตุผลกับความรู้สึก

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.8.173

ความเห็นที่ #18 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5069884 )

#12
คุณนู๋หมู ไม่ได้ทักทายกันนานแล้วนะค่ะ ไม่ชอบเรื่องยาวเหรอไม่เห็นเม้นเลย
แต่ถ้าชอบแนวนี้ไว้เรื่องหน้าเนอะ.....จะแต้งเรื่องสั้นให้อ่านอีกค่ะ

#13
น้องใบเตย!!! เรียนหนักรึป่าว หายไปเลย หรือว่าเหมือนคุณนู๋หมูที่ไม่ชอบเรื่องยาว
ที่กำลังลงอยู่ตอนนี้ค่ะ ไงก็เม้นได้พี่จะได้แก้ไขให้น่ะจ๊ะ

#14
คุณเอ มาเหงาหรอกค่ะ....หมอกเห็นก็มีนักเขียนท่านอื่นลงกันหลายเรื่องเลย
สนุกๆทั้งนั้นเลยนะค่ะ ส่วนเรื่องสั้นไว้จะแต่งมาลงอีก เพราะช่วงนี้งานเยอะ
ทำให้คิดเรื่องยาวไม่ค่อยออก ว่าแต่เค้าลงแล้วอย่าลืมมาอ่านด้วยน๊า...

#15
ทักทายคุณนารูโตะ น่ารักก็ต้องติดตามเรื่องหน้าด้วยนะค่ะ
ไว้หมอกจะเอามาลงให้อ่านอีกแน่นอน.....

#16
ตกลงที่ขอแต่งงานเพราะรัก...หรือเพราะไม่อยากอาบน้ำค่ะ...ที่รัก..

#17
>< ไม่ตอบล่ะเขิลลลล!!!!

By : ไอหมอก    Date : 11 Oct 2012 12:25    แจ้งลบความเห็นที่ #18 ( 5069884 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ GiggaBytE
GiggaBytE
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง GiggaBytE IP-address : 110.49.136.118

ความเห็นที่ #19 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5069922 )

น่ารักจัง!!!! ทั้งคู่ในนิยายและคู่คุณคนเขียน 5555 เอาซะหาดีดีทีไม่ทันเลยทีเดียว ^^

By : GiggaBytE    Date : 11 Oct 2012 17:16    แจ้งลบความเห็นที่ #19 ( 5069922 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ GiggaBytE ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ GiggaBytE ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 472472   เหตุผลที่ยอมปล่อยแต่ยังไม่ยอมไป

Member
Profile ของ เอ
เอ
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง A IP-address : 101.108.59.157

ความเห็นที่ #20 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5070050 )

ค่ะ..มีนักเขียนท่านอื่นลงไว้เยอะจริง แต่.. เอไม่ค่อย..อ่านทอมเกย์เท่าไหร่ คุณหมอกเข้าใจเอนะ..
รอคุณหมอกเคลียงานนะค่ะ

By : A    Date : 12 Oct 2012 07:16    แจ้งลบความเห็นที่ #20 ( 5070050 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ A ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ A ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 479953   จาก..เป็น จาก..ตาย จากแบบไหนเจ็บกว่ากัน
 476959   อยากเป็นมือที่สาม

Member
Profile ของ ลูกประดู่*
ลูกประดู่*
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง นาวี IP-address : 110.49.13.32

ความเห็นที่ #21 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5070052 )

อ่านแล้วรู้สึกดี ประทับใจ สำนวนหรือการใช้คำพูดของตัวละคร
รู้สึกสดชื่นกับเช้าวันนี้จังเลยคับ ขอนิยายดีๆ แบบนี้ให้คนอ่านเยอะๆนะคับ เป็นกำลังใจให้

By : นาวี    Date : 12 Oct 2012 08:17    แจ้งลบความเห็นที่ #21 ( 5070052 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นาวี ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นาวี ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 456905   เพื่อนๆ คิดว่าไง?
 456449   ผู้หณิงไม่หยุดสวย
 453783   คนที่ไม่รัก แต่ไม่ลืม

Member
Profile ของ nongdar
nongdar
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nongdar IP-address : 171.98.15.50

ความเห็นที่ #22 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5070229 )

อังน่ารักจังค่ัะ^^

By : nongdar    Date : 13 Oct 2012 02:15    แจ้งลบความเห็นที่ #22 ( 5070229 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nongdar ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nongdar ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 398067   ผิดมั้ยที่รอเขา
 347405   เพื่อนคนไหนมีแฟนยุไกลมั่งอ่ะ
 324835   ถ้าแฟนกลับไป........แฟนเก่า
 324661   คัยเคยถูกแฟน..........

Member
Profile ของ nambaitoeihom
nambaitoeihom
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง nambaitoeihom IP-address : 115.87.62.152

ความเห็นที่ #23 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5070352 )

ช่วงนี้เรียนหนักมากค่ะ
นี่เตยเพิ่งกลับจากค่ายที่ประจวบ แวะมารายงายตัวค่ะพี่หมอก ^^
คิดถึงนะคะ

By : nambaitoeihom    Date : 13 Oct 2012 22:11    แจ้งลบความเห็นที่ #23 ( 5070352 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ nambaitoeihom ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ nambaitoeihom ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 450875   สมาชิกใหม่ขอแนะนำตัวค่ะ

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.107.148

ความเห็นที่ #24 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5070375 )

#19
คุณกิ๊กละก็ นึกว่าจะรอดแล้วนะค่ะเนี่ย ><
ไม่ตอบโต้ดีกว่า....สงบเสงี่ยม....!!!#20
หมอกเข้าใจค่ะ บางทีอ่านแล้วมานั่งเสียดาย
หล่อเนอะไม่น่าเป็นทอมเกย์เล้ย 555
ประมาณนั้นรึป่าวค่ะคุณเอ หมอกก็เป็นนะบางทีอ่านแล้ว....เฮ้อออเสียดาย#21
ดีใจที่นิยายของหมอกทำให้คุณนาวี สดชื่น...
ยังไงก็ขอให้ทุกเช้าเป็นเช้าที่สดใสนะค่ะ^___^
แล้วแวะมาเม้นให้หมอกบ้างน๊า.....จะได้มีกำลังใจในการแต่งเรื่องต่อไป#22
น้องดาค่ะ อย่างนี้อังก็ปลื้มแย่สิ มีสาวน่ารักๆมาชมแบบนี้อ่ะ
ช่วงนี้เรื่องยาวของพี่กำลังจะจบ ว่างๆก็อ่านได้นะค่ะ#23
น้องใบเตย...ไปค่ายมาสนุกรึป่าวค่ะ จำได้ว่าสมัยพี่เรียน ซึ่งนานมาแล้ว 5555
ออกค่ายบ่อยมากกกก กลับมานี้สลบเลยทีเดียว
ไงก็พักผ่อนบ้างนะค่ะ เรียนเยอะๆระวังจะป่วยเอาได้
ปล.คิดถึงน้องสาวเสมอเหมือนกันนะจ๊ะ

By : ไอหมอก    Date : 14 Oct 2012 00:35    แจ้งลบความเห็นที่ #24 ( 5070375 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15

Member
Profile ของ aui49
aui49
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง aui IP-address : 115.67.34.43

ความเห็นที่ #25 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5070679 )

อ้าว คุณไอหมอก เล่นเขินไม่ตอบแบบเนี้ย แล้วเราจะได้ไปร่วมเป็นเกียรติในงานไหมเนี้ย ตอบให้ชาวบอร์ดเรารู้หน่อยดิ

By : aui    Date : 15 Oct 2012 18:39    แจ้งลบความเห็นที่ #25 ( 5070679 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ aui ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ aui ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 478532   Butterfly night
 450989   คนหนึ่งฝากชีวิต อีกคนคิดไม่ซื่อ
 450917   เหตุผลกับความรู้สึก2
 450906   เหตุผลกับความรู้สึก

Member
Profile ของ ไอหมอก
ไอหมอก
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ไอหมอก IP-address : 180.183.132.109

ความเห็นที่ #26 / 2553 ( เป็นต้นไป ) ( 5071319 )

คุณอุ้ยละก็....

ดูคนขอสิขอทิ้งขอขว้างไปไหนไม่รู้ล่ะ

By : ไอหมอก    Date : 19 Oct 2012 14:28    แจ้งลบความเห็นที่ #26 ( 5071319 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ไอหมอก ตั้งกระทู้ 178 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ไอหมอก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 488506   เสียใจ...แต่ไม่แคร์
 488473   เรื่อง(อยาก) เล่า
 488251   อะไรกัน!!
 488167   การ์ตูน Japan VS USA
 488159   เปลืองหัวใจ 15ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

120388 : กระทู้ขอร้อง : คิด ก่อน โพส !  
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!