บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   

บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

Happy 1800 DVD

Member
Profile ของ uํ้ๅuิ่J
uํ้ๅuิ่J
 
Level : 900
 
ส่งจดหมายถึง YaKuZaaZ IP-address : 172.16.2.167
SpeedTest

speedtest

เรื่องเล่าจากความ….เสีย..ว ( เล่าเสียวกันฟัง ตอน 1 )
เฮ้อ มนุษย์ไม่มีใครได้รู้จักคำว่าพอดีซะที มีแต่คนอยากได้อยากดีถ้ามันเป็นเรื่องดีก็น่านับถือแต่ดันไปยกย่องกับพวกที่เอาเปรียบบ้านเมือง ข่มเหงอะไรกันนักหนา แย่เนอะ

“นี่นังรัน เป็นอะไรละ แหมทำมาเป็นเจ้าอุดมคติ ใครมาทำอะไรให้ละ” เสียงสองเพื่อนรักไถ่ถาม

“อ้าว อี เม ฉันก็เป็นคนมีความคิดบ้างซิยะ อยากคิดให้สังคมมันสูงขึ้นบ้างไม่เหมือนพวกหล่อนหรอก จะตกลงเป็นอะไรซะอย่างก็ไม่เป็น มาแย่งผู้ชายของฉันไปหมด”

....รันเป็นสาวประเภทสองที่ได้รับการศัลยกรรม แต่งกายเป็นผู้หญิง บางทีก็สวยกว่าผู้หญิงธรรมดาเสียอีก สองเพื่อนรักถกเถียงจนเสียงดังอยู่ในร้านเจ้าประจำข้างๆสำนักงาน วันนี้พวกเรานัดพบเพื่อเลี้ยงส่ง หญิง

“กว่าจะมาได้นะ แม้พวก สาวๆ อ่าวแล้วนี้เหลือใครละ” เม ทักทาย เพื่อนเดินเข้ามาทีละคนสองคน ตอนนี้เหลือคนเดียว

“ไอ้ ป๋า สงสัยจะติดเรียน นั่นๆ วิ่งมากระหืดกระหอบเชียวเอาใครมาด้วยวะ “

“หวัดดี กั๊บผม มาคนสุดท้ายอีกแระ” ทำไมไม่มีใครมองป๋าเลยอ่ะ มองข้ามไปหาคนที่ยืนอยู่ข้างๆ นังรันสะกิดถามป๋าว่าเขาเป็นใคร ทั้ง นังรันและ เม มองตาไม่กระพริบ

“แหม เจ้ๆ ใจเย็นๆ เฮีย ของเจ เองละ หล่อมะชื่อ เป้” สองคนพยักหน้าพร้อมกันแล้วรีบชวนเขามานั่ง อย่างเป็นกันเอง

....ทุกคนต่างไม่สงสัยว่า เป้ ไม่ใช่ผู้ชายเพราะ พี่แกดูแมนเกินกว่าผู้ชายธรรมดา วันนี้ดันแต่งหล่อมาทั้งสาวจริงสาวเทียม นั่งมองตาเยิ้มเลย เอาไงดีหว่า ป๋า

“เป้ จ๋ามีแฟน ยังจ๊ะ” รันเริ่มพูดเข้าประเด็นตัวเอง เมื่อกี้ยังเลือดแรงอยู่เลย เป้ ยิ้มให้อย่างเดียวไม่พูดไม่จาอะไรตอบกลับไป จนขอตัวเข้าห้องน้ำ

“นี่ ไอ้ ป๋าเจ เฮียแกเป็นใบ้หรือวะ พูดอะไรด้วยก็ยิ้มอย่างเดียว” ป๋าจะตอบ นังรันว่าอะไรดีละ เพราะมันปักใจเชื่อว่าเป็น ผู้ชาย ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วอ่า เลยตอบไปว่า วันนี้เขาไม่ค่อยสบาย

....เริ่มดึก สีสันของร้านก็เปลี่ยนไป ทั้งพี่หญิง พี่แอน และก็ นายซิ้ก ยังสนุกครื้นเครง มีแต่ ยัยเมและรันยัง อ้อล้อกับ เป้ อยู่อย่างงั้น

“ไอ้ ป๋า แอนว่า เป้คงไม่ชอบสองคนนั่นหรอกดูซิ มองหาแต่ หญิงมองตาหวานให้ทุกครั้งที่หญิงสบสายตา แอนดูออกนะว่าเขาไม่ใช่ผู้ชาย” ป๋ายิ้มอย่างรู้ทันว่า เป้ไม่ชอบสองคนนั้นแต่สนใจพี่หญิง ความสนุกยิ่งเพิ่มเข้าไปอีกเมื่อสองคนท้าดวนกินเหล้ากัน ป๋าไม่รู้จะเชียร์ใครเพราะเอา เป้ เป็นรางวัลเดิมพัน ถ้า ใครชนะจะได้ไปส่งเป้ที่บ้านอะไรกันนี่ เจ้ๆ มันบ้า (สนุกๆอ่ะครับไม่มีอะไรมาก) ระหว่างที่ทั้งสองนั่งดวนเหล้ากันอยู่ ฝ่ายทาง ด้านเฮียเป้ของเราก็ไม่เบาเลย เข้ามานั่งใกล้กับ พี่หญิง

“ได้รู้มาว่า หญิงจะไปเรียนต่อหรอ ไปเรียนที่ไหนละ” เป้ ปริปากที่เงียบงันมานานเมื่อมีโอกาสอยู่กับ หญิงสองคนบนโต๊ะ

“ไปแคนาดาค่ะ ไปเรียนต่อโทหญิงชอบ บริหาร” สายตาของหญิงส่งให้เป้ดูเป็นกันเองด้วยมิตรไมตรีที่ดี การพูดคุยอย่างสนิทสนมทำให้เป้ รู้สึกดีกับหญิง

“….ซิ้ก แกว่า พี่หญิงจะสนใจ เฮียเรามะ” เราจ้องจับตาดูทั้งคู่ แต่ไอ้ที่มันไม่น่าดู เหล้าขวดที่สองเริ่มเปิดขึ้นอีกขวด จนพี่แอนเข้าห้าม

“พวกนี้ หยุดได้แล้ว หันไปมองดูนู้น นายเป้ ของพวกเธอดูซิ คุยอยู่กับใคร” ทั้งสองหันไปแล้วร้อง กรี๊ด….

“…..นี่ พวกเธอ ฉันกลับก่อนนะพรุ่งนี้ต้องไปแต่เช้า” คนที่ไปด้วยกับหญิงไม่ใช่ใคร นายเป้สุดหล่อนั่นเอง กำลังจะเดินออกจากร้านไป

..........

.........


“…..ฮ่า ฮ่า ฮ้า ซะใจจริงเลยว่ะใครเขาจะสนใจไม่ใช่พวกเดียวกันนี่” เสียง ซิ้ก หัวเราะเยาะ สาวเทียมทั้งสองคน

“อะไร ซิ้ก พวกเดียวกัน” แอนอธิบายให้ฟัง ทั้งสองคนตกใจที่เข้าใจผิดอย่างแรง แล้วนังรันทรุดตัวลงนั่งเก้าอี้อย่างหมดแรง

“แห้ว อีกแล้วหรอวะเนี๊ย นี่นะฉันมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง มันอาจเป็นเรื่องโจ๊ก ที่ไม่น่าตลกเลยสำหรับ คนอย่างพวกนาย ทั้งไอ้ ซิ้กแล้วก็ ป๋า”

....เรื่องมันมีอยู่ว่า

.....ในค่ำคืนที่เงียบงันวันที่ฝนพรำ ฉันนั่งทำการบ้านคนเดียวในหอพักโรงเรียนชายล้วน วันนี้เพื่อนร่วมห้องและพวกผู้ชายไปเข้าค่ายกันหมด ปล่อยให้สาวน้อยนั่งเหงาอยู่คนเดียวในห้องตามลำพัง มีเพียงแสงดาวกับเสียงฝนเป็นเพื่อน เฮ้อ.. (ทำหน้าแบบผิดหวัง)

“นี่ นังรันไม่ต้องพร้ำ เล่าให้มันดีดี” เม แทรกเข้าระหว่างการเล่า

ฉันก็เลยออกมาเดินเพื่อจะมาหาอะไรกินข้างนอกหอชาย มันก็ดึกมากแล้วละ ผู้หญิงตัวเล็กๆ เดินกางร่มอย่างเดียวดาย ผ่านร้านบะหมี่เกี๊ยวก็อยากกิน แต่พวกแกคิดดูนะมีแต่ พวกผู้ชายใช้แรงงานนั่งกินกัน ฉันไม่กล้าเข้าไปหรอกกลัวเขาฉุดไปข่มขืน ตอนนั้นยังไม่ได้เสียสาวให้กับใครไม่เอาร๊อก ผู้ชายแบบนี้ จนในที่สุดก็ไม่ได้กินอะไร เดินผ่านมาถึงหอเพื่อนสาว จึงจะเข้าไปทักก็เหงาอ่ะอยู่คนเดียว

.....ติง ต่อง

“อ่าว ว่าไง รันมาซะดึกเชียวมีอะไรหรอ เขามาก่อนเร็ว”
แกคิดสภาพฉันนะ ผมเผ้าก็เปียกด้วยละอองของหยาดฝน เสื้อผ้าเลอะเทอะด้วยโคลนติดตามตัวเต็มเลย หิวก็หิวทำไงละ ถ้าเป็นพวกแกจะให้ฉันเข้าไปไหม (ทุกคนส่ายหน้า)

“ยัยเพื่อนบ้าฉันออกจะสวยงามเพริศพริ้งขนาดนี้จะทิ้งไว้คนเดียวทำได้ลงคอเลยหรือ” น้ำเสียงรันเศร้าๆแล้วก็เล่าต่อ

....เพื่อนเราคนนี้เขาชื่อ แตงโม เป็นเด็กผู้หญิงน่ารักปรกติเขาอยู่กับแม่ ช่วงนี้แม่เขาไปทำงานเลยปล่อยให้เขาอยู่คนเดียวในห้อง ได้โอกาสเลยฉันให้ยัยแตงโม ทำบะหมี่กึ่งให้กิน อร่อยจริงๆมื้อนี้ ของฟรีแถมยังปลอดภัยจากสายตาผู้ชายพวกนั้นอีก ฉันนั่งคุยกับเธอสักพัก มีเสียงคนกดกริ่งสงสัยจะเป็นแม่เธอ แต่มันไม่ใช่อย่างที่ฉันคิด

“ทำไมมาดึกจังค่ะ” เสียงแตงโมทักทายเขาคนนั้นแล้วเขาก็เดินมานั่งใกล้ๆฉัน ยิ้มให้ฉัน ….หัวใจฉันจะละลายโคตรจะแมนเลย เท้อ น่ารักโคตรๆ แตงโมมันโชคดีที่ได้แฟนน่ารักอย่างนี้ แตงโมแนะนำให้ฉันรู้จัก

“นี่ก็ดึกมากแล้ว รัน นอนนี่เถอะพรุ่งนี้ค่อยกลับหอ” ฉันก็อยากอยู่เพราะอยากอยู่ใกล้ๆ คนหล่ออายุประมาณสักยีสิบได้มั๊ง แตกหนุ่มพอดียังไม่ได้ยินเสียงเขาเลย ไม่เป็นไรฉันนอนเล่นอยู่ข้างในห้องแม่ เผลอหลับไปไม่นานก็อากาศมันหนาวปวดฉี่ขึ้นอีก แสงไฟข้างนอกยังเปิดอยู่แต่รู้ไหมว่า (ทุกคนทำหน้าตาตื่นลุ้น) แตงโมลืมปิดไฟเองไม่มีอะไรหรอก (เพื่อนๆ ตบหัวนังรันไปคนละหนึ่งข้อหาทำให้เสียว) พอฉันเดินไปเข้าห้องน้ำเสร็จขากลับจะผ่านห้องแตงโม แสงไฟจากข้างนอกส่องเข้าไปในห้อง เงามืดๆตะคุ่มๆ ของใครสักคน ฉันก็เซ่อนะ อยากรู้อยากเห็นเปิดแง้มออกไปเกือบครึ่งตัว แต่ก็ไม่เห็นมีอะไรเพราะผ้าม่านกั้นเตียงขวางไว้ ฉันเลยเข้าไปในห้องแม่งเลย อ่านะเจอ เจอ เข้าแล้ว (นายซิ้ก ทำตาโต) ก็ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่นะซิไม่เห็นมีอะไรอีกแล้ว ฉันก็เลยออกไปจากห้อง…

…อ่า อ้า ส ซื้ด…เสียงครางของใครวะ อยู่ไหน ฉันเดินตามหาเสียงนั่น มาถึงมุมของระเบียงข้างนอก ฉันเดินหยุดอยู่ตรงที่มุมของประตูห้อง ….ร่างของหญิงสาวตัวเล็กยืนพิงอยู่ติดกำแพงกอดกายกับชายหนุ่มหน้ามน เสียงครางเร็ดรอดออกมาดังมากขึ้น เมื่อเขาเลื่อนตัวลงมาเบื้องล่าง กลีบของดอกปทุมเผยให้เด่นชัดปากที่ดูหนาลิ้มรสไล้ไปยอดกลีบเล็กลิ้นดันไปรอบๆ อกที่ดูเล็กกลับคุมอำนาจเหนือความต้องการ ร่างกายที่สนองตอบต่อตัณหาควบคุม ฉันยืนขาแข็งทำอะไรไม่ถูกจะเข้าไปห้ามก็กระไรอยู่ เพื่อนกันแต่เมื่อเขาเลือกฉันเลยจำต้องเฝ้าดูอยู่อย่างั้น …

....สักพักใหญ่สาวน้อยที่ดุดันและเรียบร้อยในสายตาคนรู้จักเหลือเพียงกายที่ว่างเปล่าตัวเธอถูกดันขึ้นติดกำแพงใหญ่ เขาเคลื่อนตัวเองลงไปสัมผัสน้องรักของแตงโม …อ่าส….เสียงครางเป็นจังหว่ะ เขาเข้าแทรกระหว่างกลางตัวของแตงโมทันทีเมื่อเห็นเธอทรมาน แต่เอไม่เห็นชายหนุ่มผู้นั้นถอดเสื้อผ้าหรือทำอะไรกับตัวเอง มีแต่ใช้…(ซิ้ก ยิ้มอย่างเข้าใจว่าเขาเป็นอะไร) ร่างน้อยถูกลอยตัวสูงเรียวนิ้วที่ยาวแทรกเข้าระหว่างตัว เข้าเล้าโลมคลึงเคล้นด้วยริมฝีปากที่ดูหนักแน่นไล่ไปตามรอยนูนตามร่างกาย…แตงโมคงมีความสุขมั๊งพวกเธอแค่เอานิ้วเข้าไปเองมันมีความสุขขนาดนั้นเลยเหรอ… อีกไม่นานแตงโมเข้าถึงสู่สววรค์ของเธอดูซิเขาปลอบด้วยรอยจูบที่ดูเนิ่นนานอย่างดูดดื่ม …เขาทั้งสองพากันเข้าห้องมานั่งที่โซฟาตัวเมื่อกี้ที่ฉันนั่งกับเขา ฉันเกือบหลบไม่ทันที่คงอดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมผู้ชายคนนั้นไม่ถอด อะไรเลย พวกเขานั่งตรงนั้นอีกไม่นานสงสัยอากาศในห้องเริ่มร้อนละมั๊งแตงโมถอดเสื้ออีกแล้วแต่คราวนี้แตงโทเริ่มก่อน เรียวลิ้นของทั้งสองแลกอย่างถึงรส ฝ่ามือใหญ่ๆ ลูบไล้คลึงไปรอบยอดอกของเธอ ฉันมองผ่านแค่หลังโซฟาเองไม่เห็นข้างหน้าเลยอธิบายไม่ถนัด พวกเขาหัวเราะหยอกกันคิ้กคักอย่างมีความสุข แตงโมถอดเสื้อเชิ้ตของเขาแล้ว …อ่าวแต่ไม่เห็นกล้ามเนื้อที่เป็นของผู้ชายเลยเป็นเหมือนดังหลังของหญิงสาวที่ดูอรชอน …. เขาจับตัวของแตงโมขึ้นคร่อมตัวเขาแล้ว …


............ ...........
ป๋าเหนื่อยแล้วละ เอามาเล่าให้ฟังโอกาสหน้า เนอะ …. ขอบคุณครับผม

ลงความเห็นกันได้ครับ อาจจะดูไม่หวือหวาบทร้อนนักนะครับ เพราะว่าเป็นแนวของการเล่าเรื่อง

by ZiGgA and namningShare |

By : YaKuZaaZ    Date : 24 Dec 2004 11:58    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 33250 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ YaKuZaaZ ตั้งกระทู้ 184 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ YaKuZaaZ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 459665   ว้ า วุ่ น 2
 459451   ว้ า วุ่ น 1
 425933   “แม่คะ นู๋ เกิดมาเป็น.....ดี้ ++” (เฉพาะกิจ)
 421521   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊ง ๆ (จบ)
 421389   ยั่ว...14 ( I’m not your toy.) กิ๊งๆ
 415244   ยั่ว(โหล) ....12 คนเหงาที่เข้าใจ
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ YaKuZaaZ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2547 ]   [ ปี 2548 ]   [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

120388 : กระทู้ขอร้อง : คิด ก่อน โพส !  
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!