บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   

บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

งาน หางาน สมัครงาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ


คุณน้าที่รัก(ภาคจบ)
ระหว่างทางขับรถกลับบ้านผมแอบมองหน้าเธอหลายๆครั้ง ก็เธอทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ขนาดนี้ ยิ่งเธอเมานะยิ่งไปกันใหญ่ แล้วภาพที่เธอลองชุดชั้นในเมื่อกลางวันมันผุดขึ้นมาในหัวผมทันที มันทำให้ผมเตลิดอารมณ์ผมกระเจิดกระเจงไปหมด จนผมขับรถมาถึงบ้านผม ผมไปเปิดประตูข้างที่เธอนั่งแล้วสะกิดเธอที่เมาหลับ “น้าอ้อมฮะน้าอ้อมไหวไม๊ฮะ” ผมถามเธอดูท่าทางจะไม่ไหว ผมเลยอุ้มเธอลงจากรถแล้วพาเธอไปนอนที่ห้องบนเตียงนอนของผม แล้วผมก็ไปเอาผ้าเย็นมาเช็ดหน้าเช็ดตัวให้เธอ
ขณะที่ผมเช็ดตัวให้เธอ ผมก็ต้องตะลึงกับเหตุการณ์ต่อไปนี้ ผมเช็ดตัวให้เธออยู่ดีๆเธอก็เอามือเธอมาโน้มคอผม แล้วริมฝีปากเธอก็มาชนกับริมฝีปากผมเธอจูบผมแบบแผ่วเบา ทำให้ผมรู้สึกสยิวและขนลุกขึ้นมาทันที แต่ความรู้สึกผมในใจมันเตือนผมขึ้นมา(อย่า….เตยน้าเพื่อนโว้ยเตย) ผมผละตัวออกจากอ้อมกอดและจูบของเธอที่แสนหวานออกทันที แล้วผมเดินออกไปนอกห้องเพื่อที่จะยับยั้งสติที่กำลังเตลิดอยู่ขนาดนี้
ผมกำลังก้าวออกจากห้อง “รังเกียจน้าเหรอ” เสียงตัดพ้อของเธอดังขึ้น “ป่าวฮะแต่น้าอ้อมเป็นญาติผู้ใหญ่ของเพื่อนสนิทผม” ผมตอบเธอแบบว่าไม่กล้าหันไปสบตากับเธอกลัวเธอจะรับรู้ความรู้สึกผมได้ว่าผมก็ต้องการเธอเหมือนกัน
“ไม่จริง หรอกเตยรังเกียจน้าที่น้าเคยมีครอบครัว” เธอยังคงพูดตัดพ้อผมต่อ “น้าก็ว่าอยู่ว่า เด็กวัยรุ่นอย่างเตยจะมาคิดอะไรกับแม่หม้ายสามีทิ้งอย่างน้า” น้ำเสียงเธอสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้ “ช่างมันเหอะน้าคิดมากไปเอง น้ามันบ้าไปเอง น้าอยากกลับบ้านแล้วล่ะ” พูดเสร็จแล้วลุกขึ้นเดินผ่านผมไป ผมได้แต่ยืนเงียบเพราะกำลังสับสนในตัวเองอยู่ “น้ารบกวนเตยอีกอย่างแล้วกันนะ ไปส่งน้าหน่อย” พอเธอพูดจบประโยคสุดท้าย ผมดึงเธอมากอด ความรู้สึกผมตอนนั้นไม่กลัวอะไรแล้ว จะผิดก็ผิดแต่จะทำตามใจตัวเอง
หลังจากที่ผมดึงเธอมากอดสักพัก ผมก้มลงมาเชยคางเธอขึ้นมองตาเธอพักนึง สายตาของเราประสานกันบ่งบอกให้รู้ถึงความต้องการของแต่ละฝ่ายเป็นอย่างดี ผมจูบเธออย่างแผ่วเบาและดูดดื่มอย่างเนิ่นนานได้สักพัก มือผมก็เริ่มลูบไล้ไปทั่วๆตัวเธอ “อืม…..อาาา…” เสียงครางจากในลำคอเธอทำให้ผมรู้ว่าเธอต้องการอย่างยิ่งในเวลานั้น
ผมค่อยๆไซ้ลงมาที่ซอกคอเธอ มือผมลูบไล้ที่หน้าอกเธอเบาๆ แล้วผมค่อยโอบเธอแล้วก็อุ้มเธอขึ้นมาในอ้อมแขนผม “เตยขอนะ น้าอ้อมเป็นของเตยนะ” เธอไม่ตอบด้วยวาจาแต่เธอโน้นคอผมลงไปจูบ ผมพาเธอมาถึงแล้วผมค่อยๆวางเธอลงบนเตียงนุ่มของผมที่ไม่เคยผ่านรอยหญิงใดเลยเธอนี้ล่ะเป็นคนแรกที่จะได้นอนที่สุดแสนหวงผม เพราะขนาดเพื่อนสนิทอย่างไอ้ออยยังไม่เคยได้ย่างกายเข้าห้องนอนผมเลย
ผมเริ่มถอดเสื้อเธอออกทีล่ะชิ้น ไซ้เธอไปเรื่อยทุกซอกทุกมุม “น้าอ้อมหอมจัง” ผมพูดกระเซาเธอเบาๆจากนั้นผมไซ้เธอลงมาเรื่อยๆถึงท้องน้อย แล้วค่อยๆปลดกระดุมกางเกงออก ผมค่อยถอดกางเกงยีนส์ออกเหลือไว้แต่กางเกงในเธอตัวเดียว ผมค่อยใช้ลิ้นผมเลียของลับของเธอผ่านกางเกงในเธอ “อืม…..อืม…” เธอครางเบาพร้อมบิดตัวไปมาเพราะความเสียวซ่านที่ผมมอบให้เธอ ขณะที่ผมกำลังกับของลับเธออยู่เธอชันตัวขึ้นพร้อมกับเอามือจับที่หน้าผมเบาให้เงยขึ้น “อย่าแกล้งกันซิ เค้าเสียวจะแย่แล้ว” เธอบอกผมด้วยน้ำเสียงสั่นเครือสายตาเธอที่มองผมขณะนั้นเว้าวอนให้ผมมอบความสุขให้เธอเร็วๆ ผมค่อยถอดกางเกงในเธอออก
ตอนนี้ร่างกายเธอไร้อาภรณ์ใดๆทั้งสิ้น ผมค่อยจูบของลับเธอแล้วค่อยใช้ลิ้นเลียลงไปที่จุดเสียวของเธอ ตอนนี้น้ำรักเธอเอ่อล้นออกทาบ่งบอกถึงความต้องการอย่างมาก ทำให้อารมณ์ผมเพิ่มมากขึ้น ผมค่อยแยกขาเธอออกแล้วใช้เลียไล้ทุกซอกทุกมุมของเธอ “อืม…อา…. โอย…. เตยขาาาที่รัก” เธอครางเรียกชื่อผมตลอดเวลาพร้อมๆกับส่ายสะโพกตามจังหวะลิ้นผม
ผมใช้ลิ้นเลียวนที่ ปากทางช่องสวาทเธอ แล้วผมค่อยดันลิ้นเข้าออกช้าๆ “ อาาาาาาาาา” เสียงลมหายใจหอบของเธอบ่งบอกให้ผมรู้ถึงความเสียวซ่าน แล้วผมค่อยเอานิ้วดันเข้าไปแทนลิ้น ผมค่อยดันนิ้วเข้าไปที่ละนิ้วจนสุด ผมขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ
“อืมมมม เตยจ๋าที่รักไม่ไหวแล้ว “ เธอร้องบอกผมผมเสียงหอบเหนื่อยๆ ผมขยับนิ้วเบาลงแล้วเพิ่มเค้าไปอีกนิ้ว “อืมมมมม” เสียงความพึ่งพอใจกับบทรักที่ผมให้เธอดังขึ้นเรื่อยตามจังหวะนิ้วของผมที่เริ่มขยับเร็วและแรงขึ้นเรื่อย ผมจูบเธออย่างดูดดื่มแล้วร้อนเร่า ผมไซ้ลงมาที่ซอกคอเธอมาฝากรอยรักเธอหลายจ้ำตามอารมณ์รักของเธอกับผมที่หยิบยื่นให้กัน
สักพักเธอเกร็งแล้วกระตุก ของลับเธอก็ตอดนิ้วผม ผมค่อยขยับนิ้วช้าลง ผมก้มจูบเธอเบา “เตยจ๋า ที่รักเก่งจัง” เธอชมผมด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือที่ทั้งเหนื่อยทั้งเสียว ผมยังไม่ได้เอานิ้วออกจากช่องสวาทของเธอ ผมไล้จูบ ดูดดุนที่ยอดอกอันอวบอิ่มของเธอ ที่สู้ลิ้มผมไม่หยุด เธอเอามือลูบหัวผมเบาๆ “จะทำให้เค้าเสียวตายคาอกตัวเองเลยเหรอ “ เธอพูดหยอกเย้าผมแต่เธอยังมีเสียงครางในลำคอเล็กๆ ผมจึงรับรู้ได้ว่าเธอก็ยังต้องการความสุขที่ผมอยากที่จะให้เธออยู่
ผมเริ่มไล้เลียเธออีกครั้ง เริ่มจากยอดอกที่ชูชันขึ้นมาสู้กับลิ้นผม ไล่ลงมาที่ท้องน้อนแล้วไล่ลงมาที่เนิ่นที่มีขนบางๆที่เซ็กซี่ที่สุกของเธอ แล้วไล่เลียลงมาที่เม็ดเสียวของเธอ เธอกระตุกเล็กน้อย ผมเลียที่นั้นจนน้ำรักของเธอหลั่งไหลออกมาอีกรอบผมค่อยๆขยับนิ้วเข้าออก สลับกับลิ้นที่รัวอยู่ที่เม็ดเสียวของเธอ “โอยยยย….อาาาาาา…..อืม….” เสียงเธอร้องดังขึ้น เธอยิ่งร้องด้งผมยิ่งทำเร็วขึ้นเรื่อย “โอยยยย…เตยจ๋าไม่ไหวแล้ว” ผมค่อยๆขยับนิ้วช้าลง พร้อมกับเอานิ้วออกจากช่องสวาทเธอช้า “น้าอ้อมฮะ เดี๋ยวเตยจะทำให้น้าอ้อมเสียวกว่าเดิมอีกนะฮะ” ผมพูดพลางโอบร่างที่ไร้เรี่ยวแรงเธอขึ้น ผมค่อยพลิกตัวเธอให้เธอหันหลังพลางบอกเธอให้เอาแขนยันที่ขอบเตียงเอาไว้ เธอทำตามอย่างว่าง่าย จากนั้นผมก้มลงไปเลียน้ำรักเธอที่ยังคงไหลเอ่ออยู่อย่างเมามัน แล้วผมค่อยสอดนิ้วผมเข้าช่องสวาทอีกครั้ง สว่นมืออีกข้างผมค่อยขยำสะโพกเบา เธอส่ายสะโพกตามจังหวะนิ้วผม
ผมเริ่มกระแทกหนักขึ้นเร็วขึ้นเร็วเรื่อย “ เตยยย..อืม…เตย…” เธอเรียกผมติดขัดเพราะความเสียวจากนั้น แขนเธอก็ไร้เรี่ยวร้างที่จะพยุงร่างเธอไว้ ผมโอบเธอเข้ามากอด “น้าอ้อมฮะ เป็นแฟนเตยแล้วนะฮะ เตยรักน้าอ้อมที่สุดเลย” ผมกระซิบข้างหูเธอก่อนที่จะพยุงเธอลงนอนที่เตียง เธอโอบกอดผมไว้อย่างแนบแน่น “น้าก็รักเตยที่สุดเลย” เธอตอบผมพร้อมกับจูบแก้มผมเบานึงทีก่อนที่เธอจะหลับใหลไปเพราะหมดแรงกัยเกมส์รักของผมที่ทำให้เธอไร้เรี่ยวแรง
ผมกับเธอยังคงนอนกอดกันจนตะวันขึ้นเปล่งรัศมี ตืดดดด…….ตู๊ดดดดดดดเสียงโทรศัพท์ผมดังขึ้น ผมไม่รู้หลอกว่ากี่โมงแล้วแต่เสียงนั้นทำให้ผมอารมณ์เสียได้
“ฮัลโหล….” ผมพูดด้วยเสียงงัวเงีย
“เฮ้ย … บ่ายโมงแล้วมึงยังไม่ตื่นอีกหรอ” เสียงแว๊ดดังจากในโทรทำให้ผมสะดุ้งตาสว่างทันที เสียงที่แสนจะชินหูก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไอ้ออยเพื่อนสนิทผมนั่นเอง
“อืมม” ผมตอบมันสั้นๆ
“เฮ้ยไอ้เตยน้ากูล่ะ ทำไมป่านนี้แล้วไม่มาส่งอีก” มันขึ้นเสียงถามผมแบบอารมณ์เสียใส่ผม
“เออๆเดี๋ยวกูไปส่งเองล่ะ” ผมตอบแบบปัดๆกลบเกลื่อนเล็กเพราะเธอคนที่ทำให้เพื่อนผมหัวเสียยังอยู่ในอ้อมกอดผม
“เฮ้ยบ่ายแล้วนะคร้าบคุณเพื่อนรัก น้าผมยังไม่ถึงบ้านอีกหรือว่ามึง” มันกำลังคิดถึงความจริงระหว่างเธอกับผมเลยดักคอมันขึ้นมาก่อน “เออกูจะไปส่งเดี๋ยวนี้ล่ะแค่นี้นะ” ผมรีบวางสายกลัวมันจะรู้เรื่องระหว่างเธอกับผม
“ออยโทรมาเหรอ” เธอถามผมแบบงัวเงียงัวเงียนิดๆ
“ฮะมันโทรมาตามน้าสุดที่รักของมันแล้วฮะ” ผมบอกเธอ
“อืม…” เธอพยักรับคำผมแล้วก็กอดผมอย่างแนบแน่น “ยังไม่อยากกลับเลย ยังอยากนอนกอดเตยอยู่อีก” เธอพูดพลางซบหน้าบนอกผม
ผมลูบผมเธอเบาๆ “ไม่ได้หรอกฮะเดี๋ยวไอ้ออยมาบุกบ้านผม เดี๋ยวมันรู้นะฮะ” ผมบอกเธอเสร็จเธอเลยลุกขึ้นมองค้อนผมเล็กๆ “ช่างมันซิน้าโตแล้วนไม่ได้เป็นเด็กเล็กๆนะ” เธอบอกผมเสียงงอนๆ ผมเลยขยับตัวเข้าไปโอบเธอแล้วหอมแก้มเบาๆหนึ่งที ขณะที่ร่างของเธอตอนนี้ยังคงไร้เสื้อผ้า มือที่แสนซนของผมก็ลูบไล้ที่หน้าอกเธอเบา”อืม..อย่าซิ” เธอปรามพร้อมกับตีมือพร้อมเบาๆ”ก็น้าอ้อมเซ็กซี่ออกใครจะอดใจไหว” มือผมยังคงลูบไล้หน้าอกเธอไม่หยุด”อย่า…แกล้ง…คน..แก่ซิ”เสียงเธอติดๆขัดและเสียงหายใจแรงสลับด้วย
ผมก้มลงไซ้ซอกคอเธอเบาพร้อมกระซิบบอกเธอว่า”ไม่ได้แกล้งฮะทำจริง” เธอค่อยตัวออกจากอ้อมกอดของผม “ไม่จ๊ะน้าอยากอาบน้ำแล้วล่ะ” เธอหันมาพูดกับผมด้วยน้ำเสียงอ้อน แต่ผมทำหน้างอนๆ “ว้า…มาหลอกให้อยากแล้วจากไป “ ผมพ้อเธองอนๆ “อะน่ะเมื่อคืนไม่พอหรอจ๊ะคนดี” เธอพูดพลางลูบหน้าแบบอ้อน “งั้นเตยขออายน้ำให้นะ” ผมอ้อนเธอบ้าง “ไม่เอาอ่ะเดี๋ยวก็ไม่ได้อาบกันพอดี เป็นเด็กดีนะน้ารักเตยนะ” เธอพูดขอร้องผมด้วยน้ำเสียงออดออ้นเสร็จแล้วก็เอาผ้าห่มห่อร่างเธอเดินเข้าห้องน้ำ
พออาบน้ำเสร็จผมก็ขับรถมาส่งเธอที่บ้านระหว่างทาง ผมจึงถามเธอเรื่องของเราจะเอาไง “น้าอ้อมฮะ” ผมเอยชื่อเธอ “จ๋าว่าไงจ๊ะเด็กดื้อ” เธอตอบรับด้วยน้ำเสียงหยอกล้อ ผมเลยพูดต่อ “เรื่องของเราล่ะฮะ” เธอเงียบไปสักพักผมเห็นเธอเงียบผมจึงถามต่อ “ถ้าไอ้ออยรู้น้าจะบอกมันยังไง” เธอเงียบสักพัก “น้าจะบอกออยว่าน้ารักเตย รู้สึกดีกลับเตย อืมแต่เตยน่ะซิไม่อายเพื่อนเหรอที่มาคบคนแก่แถมยังเป็นหม้ายอย่างน้า” เธอถามผมด้วยสีหน้าที่คุ้นคิดกลัวในคำตอบของผม “ไม่ฮะความรักไม่มีพรมแดน”
ผมตอบเธอพร้อมกับเอื้มมือไปจับมือเธอแล้วบีบเบาเพื่อให้เธอแน่ใจในตัวผมว่าผมไม่โกหก เธอหันมายิ้มให้ผมอย่างมั่นใจ
ผมขับรถมาจอดที่หน้าบ้านยังไม่ทันได้ดับเครื่อง ไอ้ออยก็พุ่งออกมาเปิดประตูบ้านพร้อมเดินมาเปิดประตูให้น้าอ้อมสุดที่รักของมัน พอเธอก้าวลงมาจากรถไอ้ออยก้ดึงมือเธอเข้าบ้านพร้อมหันมาบอกให้ผมตามเข้ามาด้วย
พอเดินมาถึงห้องรับแขก ไอ้ออยก็ให้เธอยืนเฉยๆนิ่งจากนั้นมาสำรวจร่างกายเธอทุกซอกทุกมุม พอมันเห็นรอยเป็นจ้ำที่คอเธอที่ผมลืมตัวฝากรักไว้เมื่อคืนมันก็หันมามองหน้าผมแบบดุๆ “ ไอ้เตย มึงอย่าทำให้น้ากูเสียใจนะโว้ยไม่งั้นกูเอามึงตาย” มาพูดขู่ผม “นี่…ยายออยน้าโตแล้วนะไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้” เธอปรามหลานเธอ “ไม่ได้ฮะ ออยไม่ยอมให้ใครมาทำให้น้าเสียใจอีก โดยเฉพาะมันซึ่งเป็นเพื่อนผม” มันพูดไปทำตาดุใส่ผมไป”เข้าใจใช่ไหม ไอ้เตย น้ากูกูรักมากนะโว้ย” “เออกูเข้าใจมึง แล้วกูก็รักน้าอ้อมไม่น้อยกว่ามึงเป็นแน่” ผมพูดพลางเดินไปกอดเธอพลาง “เออๆๆกูเชื่อแต่มึงเกรงใจกูนิดนึงนะ” แล้วสามคนก็คุยยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน
หลังจากวันนั้นผมกลับน้าอ้อมก็อยู่ด้วยกัน เรารักกันอย่างมีความสุข โดยที่ไม่ต้องปิดบังใคร
จงสุขกับความรักที่เราพร้อมที่จะรักขอบคุณนะฮะที่ติดตามอ่านจนจบ

By : หน้าใหม่หัดเขียน    Date : 31 Oct 2004 03:15     ส่งจดหมายถึง หน้าใหม่หัดเขียน  IP-address : 202.57.181.96   แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 33105ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2547 ]   [ ปี 2548 ]   [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

120388 : กระทู้ขอร้อง : คิด ก่อน โพส !  
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!