บ้านทอมดี้ มิตรภาพ ที่ อบอุ่น
MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS Love พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   MMS พร้อม Load สู่มือถือ   

บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  หาเพื่อน |  คลับ คนน่ารัก  |  ห้องคุยสด Tomdy Chat |  กระดานข่าว |  น่ารักดอทคอม  |  สมัครสมาชิก      

หาแฟนต่างชาติ

Member
Profile ของ tarzan
tarzan
 
Level : 0
 
ส่งจดหมายถึง ทาร์ซานบอย IP-address : 58.136.197.49
SpeedTest

speedtest

##___ซอยสุดท้าย (ขายเซ็กส์)___## รุนแรงเหลือเกิน
“อ้าวไง...ไอ้หนุ่ม ไปไหนแต่เช้าเชียว” ป้าร้านก๋วยเตี๋ยวตะโกนทักเต็นที่กำลังจะเดินผ่าน

“ไม่เช้าแล้วนะป้า บ่ายแล้ว” เต็นตะโกนตอบก่อนยิ้มให้

“ก็มันเช้าของเอ็งนี่หว่า ทุกทีป้าจะเห็นหัวเอ็งก็เกือบเย็นแล้วไม่ใช่รึ” ป้าตอบสวนมาทันทีเล่นเอาเต็นเขินไปเลย

“ไปก่อนนะป้า วันนี้จะไปเดินเล่นซะหน่อย ไปนะ” เต็นรีบบอกแล้วเดินจากไป

วันนี้เต็นว่าจะไปเดินซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆใส่ซะหน่อยหลังจากที่ได้รางวัลพิเศษมาเมื่อคืน แต่เงินที่เต็นเจียดมาซื้อเสื้อผ้านี้ก็เป็นเงินที่แบ่งมาจากเงินเก็บของเต็น เต็นจะเก็บเงินไว้ส่วนหนึ่งเสมอๆแล้วก็เอาไปเข้าธนาคารไว้ เพราะเต็นรู้ว่าอาชีพที่เต็นทำอยู่นี้มันไม่แน่นอน ไม่วันใดก็วันหนึ่งเต็นอาจจะเลิกทำก็ได้ถ้ามันถึงจุดอิ่มตัวแล้ว และเมื่อถึงวันนั้นก็หมายความว่าเต็นก็คงต้องตกงานเพราะฉนั้นเต็นจะเก็บเงินที่ได้มาทีละมากๆด้วยบริการพิเศษของเขาเข้าธนาคารเอาไว้ใช้ยามที่ย่ำแย่.....

หลังจากที่เดินซื้อของอยู่ที่สวนจตุจักรจนเมื่อยไปหมดแล้ว เต็นก็ตัดสินใจกลับบ้านพร้อมกับถุงที่อยู่ในมือหลายใบอยู่ ร่างสูงใหญ่รูปหล่อเดินออกมายืนรอรถเมล์อยู่ที่ป้ายที่มีผู้คนหนาตาจนน่าเวียนหัว อากาศวันนี้รึก็ร้อนเป็นพิเศษ เต็นยกมือขึ้นปาดเหงื่อที่ไหลมาตามไรผมข้างๆแก้ม จังหวะนั้นเองสายตาก็พลันไปสะดุดเข้ากับร่างบางที่คุ้นตา

“มาคนเดียวเหรออ้อน”

“อุ๊ย!” สาวน้อยที่ถูกเรียกว่าอ้อนสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะหันมามองตามเสียงที่ทักซึ่งก็ยืนอยู่ที่ด้านหลังนี่เอง

“พี่เต็น...”

“มาคนเดียวเหรอ” เต็นยังคงถามคำถามเดิมด้วยเสียงราบเรียบแต่ไม่ดุดันก่อนจะมองหน้าเด็กสาวเหมือนรอคำตอบ

“เปล่าค่ะ มากับเพื่อนแต่เพื่อนแยกย้ายกันกลับหมดแล้วค่ะ แต่อ้อนก็ยืนรอรถเมล์นานแล้วนะคะ” น้องอ้อนตอบเสียงเบาๆ เต็นฟังนิ่งๆก่อนจะนึกอะไรขึ้นได้

“กลับแท็กซี่กันมั๊ย”

“ไม่ดีกว่าค่ะมันแพงกว่าจะถึงหอเรา” อ้อนบอกส่ายหน้า

“ไปเถอะ กลับแท็กซี่กัน เดี๋ยวพี่ออกเองไปเร็ว” เต็นไม่สนใจคำตอบกลับเดินลงไปโบกมือเรียกแท็กซี่ก่อนจะหันมาเรียกอ้อน น้องอ้อนยืนลังเลไม่กล้าเดินตาม

“อ้อน..ไปเร็วรถติดเห็นมั๊ย” เต็นเรียกแกมบังคับอ้อนมองไปที่รถที่ติดอยู่ก่อนจะตัดสินใจวิ่งตามเต็นขึ้นแท็กซี่ไป

“มาเดินเล่นเหรอไม่เห็นซื้ออะไร” คำถามแรกที่ออกจากปากเต็นหลังจากที่นั่งมาในรถด้วยกันสักพักใหญ่ทำเอาอ้อนสะดุ้งเพราะกำลังนั่งคิดอะไรเพลินๆ

“เอ่อ...ค่ะ” อ้อนตอบเบาๆ

“ประหยัดน่ะสิเรา” เต็นพูดแทงใจดำ เพราะเต็นได้ยินมาแว่วๆว่าแม่อ้อนเป็นคนประหยัดหลังจากที่เลิกกับพ่อ สองแม่ลูกก็ลำบากพอดู เรื่องราวต่างๆก็มาจากร้านก๋วยเตี๋ยวป้านั่นแหละ

“ค่ะ”

เต็นไม่ได้พูดอะไรอีก แอบเหลือบมองหน้าใสๆของอ้อนบ้างเวลาที่อ้อนเผลอด้วยสายตาอ่อนโยนปนเห็นใจ เงินทองที่มีอยู่น้อยนิดมันก็เป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตของใครบางคนเสียเหลือเกิน ซึ่งอ้อนกับมาก็เป็นหนึ่งในนั้น

ทั้งคู่ไม่ได้คุยอะไรกันอีกจนกระทั่งรถแท็กซี่มาจอดลงตรงหน้าหอพัก...

“อ้อน! ไปไหนมา” เสียงร้องถามอันดุดันดังมาจากร่างหญิงวัยกลางคนที่ยืนมองทั้งคู่ที่ก้าวลงจากรถแท็กซี่ด้วยสายตาอันน่ากลัว

“แม่...” อ้อนอุทานเบาๆหน้าเสียก่อนจะเดินช้าๆเข้าไปหาแม่ โดยมีสายตาเต็นมองด้วยความเป็นห่วง

“ถามว่าไปไหนมา ไหนบอกว่าไปกับเพื่อน โกหกแม่เหรอ!” แม่กระชากเสียงถามเมื่ออ้อนเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้า เต็นขมวดคิ้วลงทันทีเมื่อเห็นว่าแม่อ้อนกำลังเข้าใจผิด

“เอ่อ...น้าฮะ คือ...” เต็นเดินเข้ามาจะอธิบาย

“ไป! ขึ้นห้องไปเดี๋ยวนี้นะ แล้ววันหลังจะคบใครให้ดูด้วยนะ ไว้ใจได้หรือเปล่าก็ไม่รู้” แม่อ้อนกลับไม่ฟังเต็นที่จะอธิบายแต่กลับกระชากแขนลูกสาวให้เดินตามเข้าไปในหอพักทันทีก่อนจะดุด้วยเสียงที่ดังพอสมควร ดังพอที่เต็นจะได้ยิน เต็นที่ยืนอ้าปากค้างถึงกับหุบปากลงเม้มนิ่งสนิทยืนมองตามด้วยสายตาไม่ชอบใจที่โดนดูถูก

เต็นเดินฉับๆขึ้นบันไดไปยังห้องของตัวเองไล่หลังสองแม่ลูกไปไม่เท่าไหร่ เข้าไปในห้องได้เต็นก็โยนถุงเสื้อผ้าในมือไปบนที่นอนอย่างหงุดหงิด ก่อนจะไปนั่งกอดเข่าอยู่บนโต๊ะข้างหน้าต่างมองออกไปข้างนอกด้วยหน้าตาบึ้งตึง

“แกไปกับไอ้ทอมนั่นมันมาได้ไง ไม่กลัวมันรึไงทำมาหากินอะไรก็ไม่รู้กลางวันมันนอนกลางคืนมันออกข้างนอก แกไม่กลัวมันหลอกเอาไปขายรึไงอ้อน” แม่ดุแต่ก็เบาลงกว่าเมื่อกี้เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องด้วยกัน

“แม่อ่ะ อ้อนไม่ได้ไปกับพี่เต็นมานะ อ้อนไปเจอพี่เค้าที่ป้ายรถเมล์แล้วก็กลับแท็กซี่มาด้วยกันเฉยๆ”

“นั่นแหละ..อย่ามาเถียงนะอ้อน วันหลังอย่าให้แม่เห็นนะว่าแกไปกับมันมาอีก” แม่ดุเสียงดังขึ้นเมื่ออ้อนอธิบาย อ้อนได้แต่ทำหน้างอนไม่พอใจ

ที่ร้าน “ซอยสุดท้าย”.......

“เฮ้ย...ใครช่วยไปบอกไอ้เต็นทีสิว่าให้มันทำหน้าทำตาให้มันดีๆหน่อย กูนั่งมองมานานแล้วนะ” เฮียน้ำบอกเด็กที่กำลังเดินอยู่แถวๆนั้น

“แม่_งเอ๊ย กูหล่ะเกลียดจริงๆไอ้หน้าบึ้งๆของมันเนี่ย นี่ถ้าหน้าตาไม่หล่อแล้วลีลาไม่ดีแล้วหล่ะก็ กูจำหน่ายให้ออกไปหารับประทานที่อื่นแล้ว” เฮียน้ำบ่นอย่างหงุดหงิดจนเด็กที่เดินเสิร์ฟแถวๆนั้นหัวหดกันไปหมด

เต็นพยายามปรับสีหน้าให้ดีขึ้นเมื่อเด็กเดินมากระซิบบอก ถึงยังไงๆเต็นก็ยังกลัวเฮียน้ำอยู่ดี ทั้งที่วันนี้อารมณ์เต็นไม่สู้จะดีเอาเสียเลย ตอนแรกกะว่าจะไม่มาทำงานซะแล้ววันนี้แต่ก็ไม่รู้จะหาเหตุผลอะไรมาอ้างดี แล้วอีกอย่างคืนนี้ก็เป็นวันเสาร์เสียด้วย แขกที่ร้านจะเยอะถ้าลาวันนี้เฮียคงเอาตาย

“พี่เต็น..โต๊ะโน้นนะ” เต็นขยับตัวจะลุกไปเข้าห้องน้ำแต่ว่าเด็กเดินมาบอกพอดีว่ามีแขกเรียก ทำเอาเต็นรู้สึกเซ็งเล็กน้อย นั่งอยู่ตั้งนานก็ไม่มีใครเรียกพอปวดฉี่ก็ดันมาเรียกต้องอั้นฉี่อีกแล้ว

“หือ..เฮีย...ไม่ได้มานานเดี๋ยวนี้มีเด็กใหม่ๆหน้าตาดีๆหุ่นดีๆอย่างนี้เลยเหรอเนี่ย” หญิงสาวผิวสีแทนเนียนหน้าตาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่หุ่นดีมากๆ ส่วนโค้งส่วนเว้ามันดูเป็นมิติไปหมดออกปากทักเมื่อเต็นเดินมานั่งลงข้างๆ

“เพิ่งมาทำได้ไม่กี่อาทิตย์ เออ..เต็นดูแลคุณเค้าให้เต็มที่หน่อยนะ คนนี้แขกพิเศษของร้านเรา” เฮียบอกกำชับต่อหน้าแขก เต็นพยักหน้ารับคำแล้วก็นึกในใจว่าเฮียนี่ก็ปากหวานใช่เล่นเห็นกี่คนๆก็แขกพิเศษทั้งนั้น เพราะอย่างนี้สิแขกแต่ละคนถึงได้ติดร้านเฮียงอมแงม

“งั้นเดี๋ยวฉันไปเลยละกันนะเฮียน้ำ แล้วยังไงจะพาเด็กเฮียมาส่งให้ที่นี่” หญิงสาวบอกก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วดึงมือเต็นให้ลุกตามด้วย

ณ คอนโดฯหรูใจกลางเมืองหลวง...

ร่างสองร่างที่กอดก่ายนัวเนียกันอยู่บนเตียงนอนหรูภายใต้แสงไฟสลัวๆ ไม่มีทีท่าว่าจะผละห่างกันง่ายๆทั้งๆที่เมื่อไม่นานนี้เต็นได้มอบบทรักบทที่หนึ่งให้กับหญิงสาวผิวสีแทนไปอย่างเร่าร้อนจนหญิงสาวถึงกับออกปากชมในความเก่งกาจของเต็น

หญิงสาวเริ่มต้นบทที่สองเมื่อนอนก่ายเกยกันได้สักพัก เพียงแค่เต็นลูบไล้ไปตามเรือนร่าง ร่างได้รูปนั้นก็สั่นสะท้านพลิ้วกายตามนิ้วมือเต็นแล้วบางอย่างก็บอกให้เต็นรู้ว่าเธอต้องการที่จะต่อบทที่สองในตอนนี้

หญิงสาวจับมือเต็นให้ขึ้นมาวางโอบอุ้มอยู่ที่อกอวบทั้งสองข้างก่อนจะแอ่นอกขึ้นรับมือเต็นแล้วออกคำสั่งด้วยสายตาอันหยาดเยิ้มว่าให้เต็นทำอะไร เต็นอ่านสายตาออกจึงทำตามอย่างไม่บิดพลิ้ว ค่อยๆนวดเคล้นคลึงที่อกอวบอย่างเบาๆมือสลับกับก้มลงซุกไซร้ร่องอกอย่างเมามัน ก่อนจะเคลื่อนใบหน้าขึ้นมาโลมเลียที่ยอดอกอันชูชันทำเอาร่างได้รูปถึงกับผวาแอ่นอกจนแผ่นหลังไม่ติดที่นอน

แล้วหญิงสาวก็จับหัวเต็นดึงขึ้นมาประกบปากจูบอย่างเร่าร้อนมือลูบไล้รุนแรงเข้าไปในเรือนผมของเต็นพร้อมกับเสียงครางที่เล็ดลอดออกมาให้ได้ยิน หญิงสาวส่งลิ้นอุ่นๆเข้ามาในปากเต็นควานหาลิ้นเรียวของเต็นที่ได้สร้างความหฤหรรษ์ให้เมื่อสักครู่นี้จนเจอ เต็นตวัดลิ้นฉกกลับอย่างไม่ลดละ หญิงสาวครางถูกใจก่อนจะขบกัดลิ้นเต็นจนเต็นสะดุ้งชักลิ้นกลับแทบไม่ทันก่อนจะถอนริมฝีปากออกมาแต่ก็ถูกโน้มคอเอาไว้เต็นจึงเปลี่ยนไปเป็นไซร้ไปที่ใบหูนิ่มแทน หญิงสาวดิ้นรนหนีด้วยความสยิวก่อนจะพยายามดันใบหน้าเต็นให้มาประกบจูบกันใหม่ แต่คราวนี้เต็นไม่ยอมเพราะกลัวว่าจะโดนอารมณ์อันกระเจิดกระเจิงของหญิงสาวกัดลิ้นเข้าให้อีก เต็นจึงเกร็งคอขืนเอาไว้เป็นจังหวะเดียวกันกับที่หญิงสาวจะดึงโน้มคอลงมาเล็บของหญิงสาวจึงข่วนเข้าที่ลำคอขาวๆของเต็นจนเลือดซิบ

“อุ๊ย” เต็นอุทานตกใจเบาๆก่อนจะเอามือลูบคลำไปที่คอพอเอามาดูจึงเห็นว่ามีเลือดติดออกมา หญิงสาวตรงหน้าไม่ได้ตกใจไปกับเต็นด้วยแต่กลับมองเต็นด้วยสายตาที่โหยหาในรสสเน่หามากยิ่งขึ้น เต็นไม่ทันระวังตัวจึงถูกมือเรียวๆโน้มคอลงมาอีกครั้งแต่คราวนี้กลับดันหัวเต็นให้ลงไปซุกอยู่ที่อกอวบ

“บีบเต็น...บีบแรงๆ...อืม...อย่างนั้น” เสียงกระเส่าออกคำสั่งเต็นทำตามแต่โดยดีเพราะมันก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงอะไรเรื่องเคล้นหน้าอกนี่เต็นก็ชำนาญเสียด้วยแต่เต็นก็แอบเอามือลูบไปที่ลำคอดูว่าเลือดที่ซิบๆมันหยุดหรือยัง

“อาส์......แรงอีก..เต็น...แรง..แรง...” เสียงเธอสั่งเต็นก็ทำตามแต่ถ้าแรงกว่านี้เกรงว่ามันจะเกินการปลุกเร้าอารมณ์ไปเสียแล้ว เต็นเสียดายอกสวยๆกลัวว่าจะช้ำจึงไม่ทำตามคำสั่งแต่ก็บีบเคล้นด้วยจังหวะที่ตนเองถนัด หญิงสาวกดใบหน้าเต็นลงกับยอดอกไว้แน่นจนเต็นแทบหายใจไม่ออก

“ดูดให้หน่อยเต็น...แรงๆนะ.....อืม...” เต็นทำตามคำสั่งอีกครั้งปากแดงๆของเต็นไล้วนเวียนไปมาบนยอดอกก่อนจะไล้เบาๆแล้วขบดูดเม้มให้พอเสียวๆ แต่หญิงสาวดูเหมือนว่าจะยังไม่ถูกใจเธอกลับสั่งให้เต็นขบกัดที่ยอดอกเมื่อเต็นทำตามเธอก็บอกว่าให้ทำแรงขึ้นอีก เต็นเริ่มนึกประหลาดใจกับบทที่สองนี้เหลือเกินมันช่างต่างจากบทแรกอย่างสิ้นเชิง บทแรกอ่อนโยนนุ่มนวลรวดเร็วจนเต็นนึกว่าเดี๋ยวคงได้กลับร้านแล้ว แต่ก็ไม่ใช่อย่างที่เต็นคิดคราวนี้มันกลับรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนเต็นเริ่มหวาดๆ

“ขบแรงๆ...แรงอีกๆ..” เต็นไม่สามารถทำตามที่หญิงสาวสั่งได้แล้วเพราะอารมณ์มันกำลังหดหายกลายเป็นตื่นตระหนกระคนแปลกใจแทน เต็นได้แต่ขบไปบนยอดอกแต่พอประมาณแต่ดูเหมือนคราวนี้หญิงสาวชักเริ่มไม่พอใจเต็นเองก็เริ่มกลัวลูกค้าจะผิดหวังก็จำยอมตัดใจขบไปที่ยอดอกแรงๆสลับดูดดุนแล้วก็เบาลงเพราะกลัวว่ายอดอกสวยๆจะบอบช้ำ

หญิงสาวออกอาการหัวเสียเมื่อเต็นผ่อนแรงลงผลักเต็นออกจากร่างจนเต็นหน้าหงายนั่งเอนกายอยู่บนเตียงด้วยความตกใจกับอารมณ์ของเธอ แล้วหญิงสาวก็ลุกออกไปจากเตียงเต็นหน้าซีดลงทันทีวันนี้สงสัยเขาคงจะอดเงินทิปพิเศษเป็นแน่

เต็นมองดูหญิงสาวที่เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าเปิดออกแล้วล้วงมือเข้าไปหยิบอะไรบางอย่างออกมา วัตถุสีดำในมือทำเอาเต็นผงะหน้าถอดสีด้วยความตกใจ เธอเดินถือมันเข้ามาที่เต็นอย่างช้าๆ เต็นเหงื่อแตกหน้าซีดค่อยๆถอยตัวหนีไปจนสุดหัวนอน

แล้วหญิงสาวก็ยื่นไอ้เจ้าวัตถุสีดำในมือมาตรงหน้าเต็นก่อนจะยิ้ม***มปนกระหายสวาทมาให้ เต็นไม่กล้าเอื้อมมือไปรับ เธอจึงก้าวขึ้นเตียงแล้วจับมันยัดใส่ในมือเต็น

“หวดฉัน...หวดแรงๆนะเต็น ตรงนี้” หญิงสาวสั่งแล้วก้มโค้งก่อนจะชี้มือไปที่บั้นท้ายตัวเองแล้วสั่งให้เต็นเอาไอ้เจ้าวัตถุสีดำในมือซึ่งมันก็คือแซ่ที่ใช้ในกลุ่มพวกที่มีอารมณ์รุนแรงนั่นเอง หวดลงบนก้นเธอ เต็นรับมันมาถือไว้ก่อนจะกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น เขาไม่เคยคิดว่าจะเจอกับบทรักอย่างนี้ แล้วเขาเองก็ไม่ถนัดเสียด้วยไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร ไม่กล้าที่จะหวดแซ่ลงไปบนบั้นท้ายงอนๆนั้นเพราะกลัวว่าเธอจะเจ็บ

“หวด!!” เสียงหญิงสาวสั่งอย่างก้าวร้าวจนเต็นสะดุ้ง ค่อยๆลุกขึ้นลังเลอยู่ว่าจะหวดยังไง


“ก๊อกๆๆๆๆๆ” ก็พอดีมีเสียงเคาะประตูรัวดังขึ้นจนเต็นสะดุ้งใจหายวาบรีบกระโดดลงไปยืนอยู่ที่ด้านล่างเตียงทันที

“มีคนมา!” เต็นอุทานมองหน้าหญิงสาวด้วยความตระหนก แต่หญิงสาวกลับมีสีหน้าเฉยๆพลิกกายกลับมานั่งบนเตียงในสภาพเปล่าเปลือยโดยที่ไม่รีบร้อนไปสวมเสื้อผ้าแต่อย่างใด

“กิ๊กฉันเอง เธอไปแอบที่ระเบียงก่อนนะแล้วอย่าส่งเสียงหล่ะ” หญิงสาวบอก เต็นหันไปมองที่ระเบียงก่อนจะรีบเผ่นออกไปทันทีด้วยความตกใจ หญิงสาวเดินตามมารูดม่านปิดลงเมื่อเต็นออกไปที่นอกระเบียงแล้ว เต็นออกไปยืนนิ่งๆแต่กระวนกระวายในใจเหลือเกินกลัวเหลือเกินว่าเขาจะไม่ได้กลับไปใช้ชีวิตปกติอีกได้แต่กังวลอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของหญิงสาว เต็นชะงักความคิดฟุ้งซ่านลงทันทีด้วยความตกใจรีบย่องไปแอบดูที่รอยแยกของม่าน มองผ่านไปด้านในห้องซึ่งยังมีแสงไฟสลัวอยู่

พระเจ้า...

ภาพที่เต็นเห็นมันไม่ใช่อย่างที่เต็นนึก แต่มันกลับเป็นภาพของทอมร่างท้วมคนหนึ่งซึ่งกำลังแสดงบทพิศวาสอยู่กับหญิงสาวเจ้าของห้องอย่างถึงพริกถึงขิง เต็นเห็นทอมคนนั้นใช้แซ่อันเมื่อกี้หวดลงบนตัวหญิงสาวจนแดงไปหมด หญิงสาวกลับมีสีหน้าพึงพอใจหาได้เจ็บไม่ เต็นเองเสียอีกที่รู้สึกเจ็บแทน

และเมื่อทอมคนนั้นยืนขึ้นเพื่อที่จะได้หวดแซ่ได้อย่างถนัดๆ เต็นก็มองเห็นแผ่นหลังอันแดงไปด้วยรอยเล็บจากฝีมือของหญิงสาวเต็นนึกหวาดเสียวแทนถ้าเป็นเขาคงจะแดงยิ่งกว่านี้เพราะเขาขาวกว่าทอมคนนั้น เต็นแอบดูด้วยหัวใจที่เต้นแรงทั้งตื่นเต้นทั้งตื่นตา ไม่เคยได้เห็นหนังสดที่ซาดิสต์มาก่อนเลยในชีวิต ไม่รู้ว่าจะเคลิบเคลิ้มตามไปหรือจะตกใจดี

เมื่อเสียงกรีดร้องดังขึ้นอีกครั้งเต็นก็ขยับใบหน้าให้มองเห็นได้ชัดๆขึ้น เขาเห็นทอมท้วมคนนั้นจิกผมหญิงสาวขึ้นมาแล้วตบไปที่ใบหน้าสลับซ้ายขวาจนมีเลือดซิบๆที่มุมปาก แล้วทอมคนนั้นก็ประกบปากจูบดูดดื่มกับหญิงสาวที่ก็ไม่ยอมแพ้เช่นกันจนเต็นเองต้องอ้าปากค้างทำไมมันจึงได้รุนแรงกันขนาดนี้เต็นยกมือขึ้นปิดปากเอาไว้แน่นกลัวว่าเสียงหายใจด้วยความตื่นเต้นของเขาจะดังเข้าไปในห้อง

สักพักทอมคนนั้นก็เปลี่ยนลงมาดูดดุนอยู่ที่ยอดอกชูชันที่เต็นสร้างรอยชื้นเอาไว้เมื่อสักครู่ แต่คราวนี้ทอมคนนั้นกำลังทำในสิ่งที่เต็นไม่กล้าทำ เขาดูดดึงจนยอดอกแทบจะหลุดติดปากออกมาให้ได้ หญิงสาวกลับยิ้มปริ่มซี๊ดส์ปากถูกใจจนเต็นสังเกตเห็นได้ ทอมคนนั้นทำอย่างนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าจนเต็นนึกสงสารหญิงสาวกลัวว่าจะต้องเสียโฉมเพราะยอดอกฉีกขาดแต่หญิงสาวคงรู้ทางกันดีเพราะเห็นเธอแอ่นอกขึ้นรับจนลอยจากพื้น

สุดท้าย....ของบทเซ็กส์ซาดิสต์ เสียงหญิงสาวกรีดร้องครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อทอมท้วมคนนั้นใส่นิ้วแทบจะทั้งหมดลงไปในช่องรักของเธอแล้วกระแทกกระทั้นเสียจนเต็นต้องเอื้อมมือตัวเองไปจับตรงนั้นของตัวเองเอาไว้ประหนึ่งว่ามันน่าจะเจ็บเสียเหลือเกิน แต่สะโพกที่เด้งรับกลับทำให้เต็นรู้ว่าหญิงสาวคงพึงพอใจอย่างมาก เสียงร้องที่ดังขนาดนั้นคนที่เดินผ่านหน้าห้องคงต้องหยุดฟังกันทุกคนแน่ๆ ว่าในห้องนี้กำลังมีอะไรกันเพราะมันดังมากๆขนาดเต็นอยู่ทีนอกระเบียงมีประตูกระจกกั้นยังได้ยินชัดมากๆๆ ถ้ามันไม่ใช่บทที่รุนแรงเต็นก็คงจะอารมณ์กระเจิดกระเจิงตามไปด้วยแล้วแน่ๆ

จนในที่สุดก็สิ้นเสียงครางอันแสนดัง....พร้อมๆกับร่างของเต็นที่พลิกมานั่งลงหมดแรงอยู่บนพื้นระเบียง ใจเต้นตูมตามกับการแอบดูบทรักของชาวบ้านที่อยู่ใกล้มากๆ เริ่มนึกกลัวว่ากิ๊กของเจ้าของห้องจะเปิดประตูออกมาหรือเปล่า เต็นนั่งตระหนกไปสักครู่ประตูกระจกก็เปิดออก เต็นสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ

“เข้ามาได้แล้ว” แต่เสียงที่ร้องบอกก็ทำให้เต็นใจชื้นขึ้นมาก่อนจะลุกขึ้นแล้วก้าวเดินตามเข้าไปในห้อง

“เขาไปแล้ว เป็นไงเห็นหมดแล้วใช่มั๊ย ทีนี้ทำได้หรือยังหล่ะ” หญิงสาวในชุดคลุมเดินเข้ามาโอบคอเต็นเอาไว้เต็นขืนตัวเอาไว้ด้วยความที่ไม่ทันตั้งตัว

“วันหลังคงไม่ต้องบอกอีกนะว่าไอ้นั่นมันใช้ยังไง” หญิงสาวเขย่งตัวขึ้นประกบปากจูบปากเต็นเต็นต้องจับเอวบางเอาไว้ด้วยสัญชาตญาณแต่ก็อดไม่ได้ที่จะจูบตอบเพราะรสจูบของเธอคราวนี้มันนุ่มนวลอ่อนโยน

“แต่ว่าตอนนี้.....ฉันขอแบบครั้งแรกอีกสักครั้ง...ได้มั๊ย....” เธอร้องขอด้วยเสียงกระเส่าอยู่ที่ริมฝีปากพร้อมๆกับมองสบตาเต็นด้วยแววตาหยาดเยิ้มบอกได้ว่าอารมณ์กำลังกระเจิดกระเจิงอีกแล้ว

เต็นไม่ตอบอะไรแต่กลับช้อนตัวหญิงสาวที่เล็กกว่าเขาขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนก่อนจะพาไปวางที่เตียงนอนแล้วก็โถมทับร่างสูงใหญ่ของเขาไปบนร่างบางที่สั่นสะท้าน ก่อนจะระดมจูบไปจนทั่วร่างบางที่ยังคงมีร่องรอยของบทรักที่รุนแรงเมื่อสักครู่

“อาส์........เต็น........เธอนี่ยอดไป...เลย...อืม......”

คราวนี้เต็นเอื้อมมือไปปิดไฟลงเพราะไม่อยากเห็นร่องรอยบนเรือนร่างให้เสียอารมณ์........แล้วบทรักบทที่สามก็เริ่มขึ้นพร้อมๆกับเสียงครางอย่างถูกใจ......

##########################################

เอาตอนใหม่มาฝาก ขอบคุณคับที่ช่วยเมนต์ให้ ช่วงนี้เข้าพรรษางดบริโภคหญิงสาวคับ ไปหล่ะ..บ๊ายบายคับบบบ อิอิShare |

By : ทาร์ซานบอย    Date : 30 Jul 2006 17:45    แจ้งลบกระทู้ หมายเลข 126540 ( คนทั่วไปแจ้งลบ )    ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทาร์ซานบอย ตั้งกระทู้ 34 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทาร์ซานบอย ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 254361   SeX BomB.....10.....ทำไม?
 254358   SeX BomB.....10.....ทำไม
 252590   SeX BomB.....9.....อ่ะส์
 250185   SeX BomB.....8.....มาคุ
 247095   SeX BomB.....7.....เอ้า!
 246479   SeX BomB.....6.....โอ๊ยหนัก
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ทาร์ซานบอย เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )


ความคิดเห็นตามปี : [ ปี 2549 ]   [ ปี 2550 ]   [ ปี 2551 ]   [ ปี 2552 ]   [ ปี 2553 ]   [ ปี 2554 ]   [ ปี 2555 เป็นต้นไป ]  
หน้านี้ แสดง ความคิดเห็นตั้งแต่ปี พศ. 2555 ( คศ. 2012 ) เป็นต้นไป เท่านั้น !ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

120388 : กระทู้ขอร้อง : คิด ก่อน โพส !  
คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

board.narak.com
Google
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | รถมือสอง | รถยนต์มือสอง
หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล | Directory | จตุคามรามเทพ | game games
HIV AIDS | เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก | Wallpaper Mazda3 | Barbie
CheckDomain Check IP-address | Speed Test | Job | รหัสไปรษณีย์ คำขวัญจังหวัด
เกมส์เต้น | เกมส์ต่อสู้ | เกมส์บุรุษพยาบาล | ดูหนัง

Copyright © Since March 2005 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha


Content Share
www.kapook.com
เรื่องเด่น ประเด็นร้อน บันเทิง กีฬา ที่นี่เลย
Kapook Men รวมเรื่องน่ารู้ของผู้ชาย คลิกเลย
เรื่องย่อละครทองเนื้อเก้า
DIY สร้อยคอจากดินสอสี
7 เคล็ดลับ เติมชีวิตเซ็กส์หลังคลอดให้เร่าร้อนกว่าที่เป็น
ท่ายาก เน้น ๆ เมื่อเหล่าดาราเล่นโยคะท่ายาก จะแซบแค่ไหนมาดูกัน
ทรงผมที่เหมาะกับชุดราตรีสั้น เรียบหรูดูดี เซ็กซี่มีสไตล์
เสื้อชีฟอง แฟชั่นเซตนี้หวานสดใส น่าใส่ทุกแบบ
สวยไม่สร่าง ! ดารารุ่นใหญ่ที่ยังสวยเด้ง เป๊ะทุกองศา
รวมอินสตาแกรมดารา นักร้อง คลิกเลย !!!